[vc_row][vc_column][rev_slider_vc alias=”slider2″][vc_empty_space height=”50px”][vc_column_text]

Chúng tôi cam kết biến kiến thức thành hành động. Thay đổi hành vi và gia tăng kết quả ngay trong khóa học.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”40px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]Có thể bạn đã biết theo khảo sát: “chỉ học vài ngày trong lớp thì ngày thứ 30 bạn chỉ còn 13% thâm chí bạn không có môi trường áp dụng thì kết quả còn thấp hơn, Nếu chỉ đào tạo thì kết quả thu được là 22%, còn nếu kết hợp đào tạo và kèm cặp sau đào tạo thì kết quả sẽ là 88%”.

VMP Training mang lại dịch vụ khác biệt dựa trên 05 nền tảng dưới đây:

1. Chuyên gia giảng dạy bằng kinh nghiệm thực tế, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Unilever, Coca- Cola, Diageo, Mead Johnson, Bayer,… và đã từng giảng dạy cho nhiều Công ty và tập đoàn lớn trên thế giới…
2. Hỗ trợ tư vấn miễn phí lâu dài cho từng học viên: Số lượng theo tiêu chuẩn quốc tế 15 – 25 hv/ lớp, được kèm cặp ngay tại lớp và lâu dài.
3. Học lại để cập nhật kiến thức mới miễn phí!. Những bí mật tạo cảm hứng cho học viên
4. Không chỉ học tại lớp mà còn “Follow up” sau khóa học với lộ trình email do chính giảng viên thực hiện.
5. Môi trường luyện tập sau khóa học: tham dự Trainer CLB (VnTrainer – Nhà Đào Tạo Việt Nam) do VietManPower Training tổ chức mỗi tháng.[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]Bạn biết đấy, ở Việt Nam hiếm có doanh nghiệp có hệ thống đào tạo bài bản và hiệu quả cho các giai đoạn TRƯỚC – TRONG  – SAU đào tạo. Rất nhiều khóa học được tổ chức dựa trên nhu cầu của bộ phận, cảm tính và chưa có một phân tích, cũng như kế hoạch bài bản cho phần đánh giá tính ứng dụng.

Kinh nghiệm 09 năm tư vấn – đào tạo doanh nghiệp và cá nhân đã chỉ ra cho chúng tôi thấy khi thiếu phương pháp lập kế hoạch, triển khai và đánh giá tính ứng dụng sau khóa học sẽ dẫn đến các khóa học được đầu tư mà chưa biết kết quả sẽ như thế nào và số tiền bỏ ra cho đào tạo sẽ đi về đâu?..

Doanh nghiệp của bạn có chắc chắn rằng, bạn đã được thực hiện các khóa học bài bản từ các giai đoạn TRƯỚC – TRONG – SAU đào tạo một cách hiệu quả?.

Hãy gọi ngay cho chuyên gia tư vấn đào tạo của VMP Training, tổng đài 1800 6981 để có ngay giải pháp đào tạo và đánh giá hiệu quả sau đào tạo.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”50px”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1462419749965{padding-top: 60px !important;padding-bottom: 60px !important;background: #f1f2f8 url(https://dailytragiamcan.com/wp-content/uploads/2016/04/page-title-bg.png?id=4) !important;}”][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/6″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”2/3″][vc_column_text]

Để có giải pháp doanh nghiệp và cá nhân hoàn hảo và lâu dài. VMP Training trân trọng mang đến 03 dịch vụ quan trong cho khoản đầu tư của bạn!.

Xem chi tiết ở từng dịch vụ của chúng tôi và đừng ngại để lại thông tin để chúng tôi có hội phục vụ và giúp bạn. Tư vấn – đào tạo doanh nghiệp và cá nhân là niềm vui của chúng tôi. Gọi ngay 1800 6981

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”40px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_column_text][imagebox show_button=”yes” button_text=”Xem thêm” title=”Tư Vấn Doanh Nghiệp” image=”75″ link=”http://vmptraining.com/dich-vu-vmp-training/tu-van-doanh-nghiep/”]Chúng tôi tùy chỉnh và cung cấp giải pháp tối ưu cho từng đối tượng học viên và đặc thù ở mỗi lĩnh vực. Nhằm mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng, VMP tiến hành tư vấn cho doanh nghiệp trước khi thiết kế, phát triển nội dung chương trình..[/imagebox][/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_column_text][imagebox show_button=”yes” button_text=”Xem thêm” title=”Xây Dựng Bộ Năng Lực (competency)” image=”76″ link=”http://vmptraining.com/dich-vu-vmp-training/xay-dung-bo-nang-luc/”]Quá trình xây dựng khung năng lực đòi hỏi tổ chức phải chuẩn hóa cơ cấu tổ chức, hệ thống chức danh và chức năng, nhiệm vụ của mỗi chức danh. Lý do là các năng lực thường sẽ gắn với việc thực hiện những nhiệm vụ hoặc hoạt động nhất định…[/imagebox][/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_column_text][imagebox show_button=”yes” button_text=”Xem Thêm” title=”Tư Vấn Lộ Trình Đào Tạo ( Training Roadmap” image=”77″ link=”http://vmptraining.com/dich-vu-vmp-training/tu-van-lo-trinh-dao-tao/”]VMP Training là đợn vị đào tạo doanh nghiệp có uy tín chuyên gia của VMP chủ lực được xuất thân từ những người có kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi mang đến dịch vụ xây dựng lộ trình đào tạo và phát triển nhân lực.[/imagebox][/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1462421598727{margin-top: 50px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Hãy Liên hệ Để Được Tư Vấn

Hotline 1 800 6981

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30px”][vc_column_text]Liên hệ[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]