Nâng cấp kỹ năng quản lý nhân viên | Nhật Ký Đào Tạo

Đào tạo kỹ năng quản lý là một công việc thú vị. Và tháng 10/2023, VMP vẫn tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp với hơn 40 khóa đào tạo. Các khóa tập trung trang bị những năng lực thiết yếu dành cho nhà quản lý (Train The Trainer 3+, UMM, Coaching Skills For Manager,…) và các kỹ năng quản lý công việc (kỹ năng thuyết trình thuyết phục, tư duy sáng tạo và đổi mới,…)

Ngoài ra còn có hai sự kiện đặc biệt Cafe and Learn tháng 10. Cùng điểm qua những điều thú vị tại nhật ký đào tạo tháng này nhé!

14 Khóa Train The Trainer 3+ 

Xuyên suốt tháng 10/2023, học viện VMP đã tổ chức tổng cộng 14 khóa Train The Trainer 3+ dành cho cả cá nhân và các doanh nghiệp (Wincommerce, VNDirect, Nestle, BIC, Ojitex,…). Các khóa đào tạo được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Đến với Train The Trainer 3+, học viên sẽ được trang bị các kỹ năng & kiến thức cần thiết để thành những giảng viên nội bộ chuyên nghiệp. Khóa đào tạo cung cấp các giá trị như: Kỹ thuật dẫn giảng chuẩn OSCAR, cách xây dựng outline, lesson plan, kỹ thuật điều phối hoạt động,…

VMP Academy tin rằng Train The Trainer 3+ phiên bản Oscar là khóa đào tạo giảng viên nội bộ uy tín nhất trong nước và khu vực Đông Nam Á. Tin rằng các anh chị học viên sẽ nhận được nhiều giá trị từ những chia sẻ từ Trainer. Học viện VMP rất hân hạnh khi đồng hành cùng các doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

05 Khóa UMM – Đào Tạo Quản Lý Bền Vững 

UMM là khóa học thay đổi nhà quản lý từ “super staff” trở thành “real manager”. Đến với khóa đào tạo, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng quản lý như: Tư duy quản lý để trở nên bền vững với các mục tiêu dài hạn – Xác định mục tiêu thông minh bằng mô hình SMARTER – Vận hành đội nhóm bằng 7 phương pháp và 12 công cụ trong quản lý,…

Trong tháng 10, VMP đã tổ chức 05 khóa UMM cho cả cá nhân và doanh nghiệp như BS Lease và RKW Việt Nam,… cùng với sự dẫn dắt của Trainer Cao Văn Tài. Và VMP cũng tin rằng những kiến thức được cung cấp trong khóa học sẽ tiếp thêm hành trang vững chắc cho các anh chị học viên trên hành trình quản lý của mình.

21 Khóa đào tạo kỹ năng quản lý cho doanh nghiệp

Bên cạnh những khóa liên quan đến kỹ năng đào tạo và lãnh đạo. Thì trong tháng 10 này, VMP cũng đã liên tục tổ chức những khóa liên quan đến kỹ năng quản lý được may đo theo nhu cầu của doanh nghiệp như:

  • Kỹ năng giữ chân nhân tài (Grand Hồ Tràm)
  • Kỹ năng thuyết trình thuyết phục (Eisai)
  • Quản trị theo mục tiêu MBO (Ojitex)
  • Tư duy sáng tạo và đổi mới (Fsoft) 
  • Kỹ năng giải quyết xung đột trong đội nhóm (Fsoft) 
  • Kỹ năng thương lượng, đàm phán (Ojitex)
  • Kỹ năng bán hàng (DeHeus)
  • Developing Management Skills (Ewi)

Các khóa đào tạo được dẫn dắt bởi các Trainer kỳ cựu của học viện VMP như: Phan Hữu Lộc, Phan Doãn Doanh, Cao Văn Tài, Nguyễn Nhật Minh Quang,…Tin rằng các khóa đào tạo đã giúp các anh chị học viên giải quyết được những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải.

Ngoài ra, VMP Academy cũng đã có buổi tổng kết chương trình cho doanh nghiệp SMC vào ngày 10, 11/10/2023. Đây là chuỗi chương trình xuyên suốt trong năm 2023 dành riêng cho SMC. VMP rất hân hạnh được đồng hành và hẹn gặp lại các anh chị trong thời gian tới.

2 Sự kiện đặc biệt Cafe & Learn với chủ đề “Critical Thinking”

Tiếp tục kết nối chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập VMP Academy – “Năm, Mười, Mười Lăm… Trốn tìm”. Tháng 10 này, VMP đã kết hợp với Cafe & Learn tổ chức 2 sự kiện đặc tại Hồ Chí Minh và Hà Nội với chủ đề Critical Thinking. Hai sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 anh chị quản lý đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước.

Sự kiện được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc [HCM] và Trainer Cao Văn Tài [HN]. Với một chủ đề đặc biệt “Critical Thinking”, sự kiện đã đem đến cho người tham gia nhiều giá trị như: Tiêu chí để ra quyết định (chọn) chương trình đào tạo; Tổng hợp thông tin qua các hoạt động: tìm kiếm, đánh giá, đo lường hiệu quả sau đào tạo quản lý;…

Cafe and Learn là sự kiện miễn phí được tài trợ bởi VMP Academy. Đây được xem là một sân chơi cho tất cả người phụ trách đào tạo, quản lý, doanh nghiệp để chia sẻ và học hỏi về các chủ đề phát triển bản thân và đội nhóm. Bạn có thể xem các thông tin chi tiết về workshop mới nhất tại đây.

Tạm kết về nhật ký đào tạo tháng 10 

Trên đây là toàn bộ khóa đào tạo, sự kiện do học viện VMP thực hiện trong tháng 10 vừa qua. Tin rằng từ những chia sẻ của giảng viên và nỗ lực từ bộ phận đào tạo tại doanh nghiệp, các anh chị học viên đã nhận được nhiều giá trị cho công việc của mình.

Bài viết thuộc chuỗi Training Dairy – Cập nhật các khóa học theo từng tháng. Follow VMP Training để cập nhật các bài viết mới nhất thuộc chủ đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.