KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU – TRAIN THE TRAINER 3+ K38

Giờ đây Train the Trainer 3+ (TTT3+) trở thành một khóa đào tạo giảng viên hàng đầu. Tại TTT3+, học viên được rèn luyện những kỹ năng cần thiết và hữu dụng để nâng tầm sự nghiệp giảng dạy. Tiếp nối khóa thứ 37, VMP đã tổ chức chương trình đào tạo Train the Trainer 3+ – K38 vào 3 ngày (28 – 29 – 30/08/2020) tại khách sạn The Ann, Hà Nội.

Xem thêm: Khóa học Trainer The Trainer 3+ K37.

Những ai nên tham dự “Train the Trainer 3+”

Những ai nên tham dự “Train the Trainer 3+”
Những ai nên tham dự “Train the Trainer 3+”

Đến với TTT3+, người học sẽ được thấy một chương trình đào tạo chuyên biệt và chuyên sâu. Cụ thể, nội dung chương trình nhằm phục vụ cho các anh chị đang hoặc có mong muốn đi theo con đường trở thành những “Trainer” chuyên nghiệp. Với các Trainer đây là một giải pháp tối ưu giúp xây dựng nên kiến thức vững chắc và thiết thực trong quá trình xây dựng chương trình đào tạo cho mình.

Dẫn dắt, truyền tải và đúc kết nội dung như thế nào là chuyên nghiệp?

Với sự đổi mới không ngừng nhắm giúp người học được tiếp cận những phương pháp và mô hình dễ nhớ, dễ vận dụng, VMP đã cho ra đời GLOSS –  EASE – OFF. Đây là 3 mô hình được VMP thiết kế nhằm giúp người học Dẫn dắt – Truyền tải – Đúc kết nội dung

  • Dẫn dắt – GLOSS: (Get attention – Gây sự chú ý) – (Link to the Section – Liên kết với chủ đề bài giảng) – (Outcome – Làm rõ mục tiêu học) – (Structure – Giải thích bố cục nội dung) – (Stimulate/ Suggest – Khơi gợi và gợi ý).
  • Truyền tải – EASE: (Explain – Giải thích; Activity – Tiến hành các hoạt động; Summary – Tóm tắt ý chính; Example – Sử dụng ví dụ dẫn dắt/minh họa).
  • Đúc kết – OFF: (Outcome – Tổng kết lại nội dung) – (Feedback – Phản hồi và ghi nhận) – (Future – Giới thiệu nội dung/hoạt động tiếp theo).

3 ngày làm việc hết công suất và Kèm cặp sau khóa học

NGÀY ĐẦU TIÊN: XÁC LẬP TƯ DUY VÀ GIÁ TRỊ CỦA ĐÀO TẠO

XÁC LẬP TƯ DUY VÀ GIÁ TRỊ CỦA ĐÀO TẠO
Xác lập tư duy và giá trị của Đào tạo

Trong ngày đầu, ngoài việc kết nối, giao lưu cùng với các anh/ chị học viên, mọi người được trang bị tổng quan về khái niệm, sự khác biệt của Đào tạo. Các khải niệm, định lý đào tạo, giá trị các Trainer mang lại được thực hiện thông qua khả năng tương tác trực tiếp từ hoc viên.

NGÀY THỨ 2:  PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG ĐIỀU PHỐI TRONG LỚP HỌC

Ngày tiếp theo, anh/ chị học viên được tự xây dựng và thiết kế nên nội dụng chương trình đào tạo riêng mình. Với sự cố vấn từ giảng viên VMP, người học rèn luyện bằng các hoạt động (diễn tả qua ngôn ngữ cơ thể). Qua quá trình rèn luyện, người học được vận dụng thông qua các trải nghiệm thực tế.

NGÀY CUỐI: CÔNG CỤ VÀ NGHỆ THUẬT DIỄN XUẤT TRONG ĐÀO TẠO

Và đến ngày cuối, người học được tiếp cận những công cụ đào tạo tương ứng 5 sao và một trong những nội dung quan trọng cũng như vô cùng mới mẻ OSCAR, GLOSS, EASE, OFF.

Để ôn lại những phương pháp, nội dung 3 ngày học, giảng viên VMP cùng với 20 anh/ chị học viên tổ chức buổi thao giảng.

Nghệ thuật diễn xuất trong Đào tạo
Nghệ thuật diễn xuất trong Đào tạo

Học viên thao giảng với những phần nội dung chương trình đa dạng. Các học viên khác cùng với giảng viên đưa ra những lời nhận xét, đánh giá nhằm giúp cho mỗi cá nhân thấy được điểm tốt và cần cải thiện của mình.

Lời cảm ơn và chặng đường kèm cặp sau khóa học

Cảm ơn các anh chị K38 đã đồng hành cùng với Train The Trainer 3+ K38 trong 3 ngày vừa qua một cách sôi nổi. Kết thúc khóa đào tạo, không đồng nghĩa “mối lương duyên” giữa VMP Academy và học viên sẽ không còn. VMP, chúng tôi lấy tôn chỉ “Đào tạo không phải khóa học mà là một quá trình” từ những ngày đầu thành lập cho đến hiện nay.

Lời cảm ơn cho Học viên
Lời cảm ơn cho Học viên

Và với câu nói ấy, VMP cho ra “lò” chương trình “Hỗ trợ sau đào tạo dành cho học viên Train The Trainer 3+”. Đây là một chương trình đặc biệt dành riêng cho các anh/ chị đã tham gia khóa đào tạo “Train the Trainer 3+ – Đào tạo giảng viên nội bộ chuẩn 3+”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.