45 chương trình đào tạo quản lý cấp trung tháng 3/2024 | VMP Academy

Tổng hợp các khóa đào tạo kỹ năng quản lý cấp trung.Trong tháng 03/2024, VMP tổ chức 45 chương trình đào tạo quản lý cấp trung dành cho các doanh nghiệp như: VietinBank, De Heus, SMC, Kim Tín, ATAD, Ojitex, Berphaco, VAP, Victoria Healthcare, ACSD…. Các khóa đào tạo kỹ năng liên quan đến đào tạo, coaching, bán hàng, lập kế hoạch, kỹ năng nền tảng cho quản lý cấp trung,…. Cùng VMP điểm qua toàn bộ tại nhật ký đào tạo tháng này nhé!

16 khóa học phát triển năng lực đào tạo và quản trị nhân sự

Các khóa đào tạo kỹ năng dẫn giảng trong tháng 03.2024.
Các khóa đào tạo kỹ năng dẫn giảng trong tháng 03.2024.

Trong tháng vừa qua, VMP tổ chức 16 khóa đào tạo quản lý cấp trung liên quan đến kỹ năng dẫn giảng dành riêng cho các đơn vị như Simpson Strong-tie, CK Vietinbank, Golf Tân Sơn Nhất, Go Kids Việt Nam, Vietnam Housewares, The Color club, Vietnam Furniture Resources, Kim Tín SMC, VATM, ATAD, De Heus…. 

Trong đó gồm chuỗi các khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho VietinBank và Kim Tín. Khóa Train The Trainer 3+ public dành riêng cho 20 anh chị học viên. Follow up khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho De Heus. Và khóa Training Manager FX dành riêng cho 15 anh chị quản lý đào tạo đến từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Ngoài ra, VMP cũng tổ chức các khóa đào tạo quản lý cấp trung TpHCM liên quan đến nhân sự như Talent Succession Plan with 9 box grid dành riêng cho SMC, Kỹ Năng Quản Trị Nhân Sự Và Giữ Chân Nhân Tài dành riêng cho ATAD. Khóa Kỹ Năng Xây Dựng Và Triển Khai Kế Hoạch Đào Tạo dành riêng cho VATM…. Đa số các khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc và Trainer Hương Phạm.

24 chương trình đào tạo quản lý cấp trung

Các chương trình đào tạo quản lý cấp trung trong tháng 03.2024.
Các chương trình đào tạo quản lý cấp trung trong tháng 03.2024.

Trong tháng 03.2024 vừa qua, VMP cũng tổ chức 24 chương trình đào tạo quản lý cấp trung dành riêng cho khu công nghiệp AMATA, TTCL, Victoria healthcare, ACSD, VAP, Deheus, Berphaco, VATM,….

Các khóa liên quan đến phát triển năng lực bền vững cho quản lý cấp trung tổ chức cho VAP, khóa Coaching Skills For Manager public dành riêng cho 20 anh chị quản lý đến từ các doanh nghiệp, chuỗi Field Coaching dành riêng cho Berphaco, chuỗi kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định dành riêng cho Ojitex, chuỗi Management Essential dành riêng cho De Heus, chuỗi tạo động lực dành riêng cho Victoria Healthcare….

Các chuỗi đào tạo được phụ trách bởi các Trainer hàng đầu như Trainer Phan Hữu Lộc, Trainer Phan Doãn Doanh, Trainer Nhật Minh Quang. Các chương trình đào tạo được tổ chức khắp mọi nơi trên đất nước, gồm khóa học quản lý cấp trung Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình, Đồng Nai, Bình Dương, Tp.HCM, Vũng Tàu… VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong các chương trình đào tạo vừa qua.

05 khóa học tư duy: tích cực và quản trị cảm xúc

Cuối cùng, trong tháng 03/2024, VMP tổ chức các khóa liên quan đến tư duy tích cực, kỹ năng quản trị cảm xúc. Các khóa học quản lý cấp trung TpHCM tổ chức dành riêng cho TTCL, ACSD, Nippon Sanso, AMATA,..

Các khóa học về tư duy tích cực và quản trị cảm xúc.
Các khóa học về tư duy tích cực và quản trị cảm xúc.

Các khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài. Chuỗi chương trình này cũng nằm trong bộ năng lực cần thiết cho quản lý cấp trung, nhằm giúp họ biết cách cân bằng cảm xúc, qua đó tạo động lực để nhân viên làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, VMP cũng tổ chức các chương trình liên quan đến kỹ năng khác như kỹ năng bán hàng hiệu suất cao dành riêng cho Nippon Sanso, khóa reflection dành cho AMATA,… Các khóa được dẫn dắt bởi Trainer Lâm Vĩnh Phúc, Trainer Phan Doãn Doanh.

Tạm kết về 45 chương trình đào tạo quản lý cấp trung tháng 03/2024

Trên đây là một vài thông tin sơ lược về các chương trình đào tạo quản lý cấp trung VMP đã tổ chức trong tháng 03/2024. Tin rằng những liệt kê trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về các dịch vụ đào tạo do VMP cung cấp.

Nếu có nhu cầu đào tạo, xin vui lòng liên hệ tới 1800 6981 hoặc gửi mail về địa chỉ [email protected]. Nội dung thuộc Training Diary – Nơi cập nhật khóa học được tổ chức trong từng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.