VMP Academy Kỷ niệm 15 năm thành lập bằng dự án “Năm, Mười, Mười Lăm,… Trốn Tìm”

Năm 2023, đánh dấu cột mốc 15 năm thành lập VMP Academy, một hành trình đầy thách thức, vô số kỷ niệm đáng nhớ, những cột mốc đáng tự hào và giá trị. Đây cũng là lúc để chúng tôi tri ân đến mỗi khách hàng, tạo ra thêm nhiều giá trị cho cộng đồng HR và Training, vinh danh những chuyên gia đào tạo quản lý đã có đóng góp tích cực và đặc biệt cảm ơn sâu sắc đến mỗi thành viên VMPers.

Dự án sẽ kéo dài xuyên suốt từ tháng 07 đến tháng 12 năm 2023, với đa dạng các hoạt động gồm: “online – offline”, “đào tạo – chia sẻ kinh nghiệm”, “vinh danh – tiệc tri ân”,…

TÌM HIỂU THÔNG TIN CHI TIẾT 5 HOẠT ĐỘNG CỦA DỰ ÁN: https://nam-muoi-muoi-lam.vmptraining.com/

Mượn trò chơi tuổi thơ để kể về hành trình 15 năm 

Với chủ đề “Năm, Mười, Mười lăm… Trốn Tìm”, VMP kể về hành trình 15 năm vừa qua cũng như lý do để tiếp tục trên chặng đường mà chúng tôi vẫn đang theo đuổi. Xuất phát điểm từ mong muốn hỗ trợ người phụ trách đào tạo và phát triển tại doanh nghiệp cho đến quyết tâm thay đổi tư duy, phương pháp làm việc, kỹ năng của đội ngũ quản lý. 

Vì chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi nhà quản lý thật sự quan tâm đến việc phát triển bản thân và đội nhóm, cũng là lúc hiệu quả hoạt động đào tạo được cải thiện như mong đợi. Chính điều này khiến VMP luôn nỗ lực không ngừng để kiến tạo nhà quản lý bền vững.   

Và hành trình này thật sự là một trò chơi “Trốn Tìm”, không chỉ dựa trên kinh nghiệm sẵn có, mà còn là sự rèn luyện của các kỹ năng quan sát, tư duy biện chứng và sự nhạy cảm với thời cuộc để có thể “TÌM” ra giải pháp mang đến hiệu quả vượt trội cho quản lý cũng như kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. 

Cảm hứng tạo nên Logo “Năm, Mười, Mười Lăm,… Trốn Tìm” 

Lấy cảm hứng từ trò chơi “Trốn tìm” của tuổi thơ, 5, 10, 15… khi vang lên nghĩa là trò chơi chính thức bắt đầu. Một hành trình thú vị cũng được mở ra, VMP Academy bắt đầu với sứ mệnh lớn lao chính là “Đi tìm” những Nhà quản lý bền vững. 

Logo được thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự đặc trưng vốn có của trò “Trốn tìm”. Số “15” được nhấn mạnh và đồng thời khoác một màu vàng ánh kim thể hiện cho cột mốc 15 năm tuổi vẻ vang của VMP Academy trong suốt hành trình “Đi tìm” sứ mệnh của chúng tôi. 

Sự xuất hiện của nhân vật chibi trong chiếc áo cam VMP Academy, đại diện cho chúng tôi – đội ngũ 15 con người ở nhiều độ tuổi, với nhiều hành trình khác nhau nhưng đều có mặt ở đây vì mục đích chung xuyên suốt 15 năm vừa qua đó là Hành trình đi tìm Nhà quản lý bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.