Cải thiện kỹ năng thuyết trình cho quản lý | Tuần san VMP Training

Điểm qua các khóa cải thiện kỹ năng thuyết trình cho quản lý tại tuần san lần này.
Điểm qua các khóa cải thiện kỹ năng thuyết trình cho quản lý tại tuần san lần này.

Tuần 2 của tháng 07/2022, VMP tổ chức các khóa Train The Trainer 3+ cho các doanh nghiệp như CP Group, Deheus nhằm cải thiện kỹ năng thuyết trình cho nhà quản lý. Ngoài ra, chúng tôi giúp đội ngũ của Jinyu và VP Bank trang bị tư duy thăng tiến, dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Khám phá tất cả các khóa học tại tuần san VMP Training lần này.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho CP Group

Khóa Train The Trainer 3+ giúp cải thiện kỹ năng thuyết trình cho quản lý CP Group.
Khóa Train The Trainer 3+ giúp cải thiện kỹ năng thuyết trình cho quản lý CP Group.

Ngày 05, 06/07/2022, đội ngũ VMP cùng Trainer Phan Hữu Lộc lại “tay xách nách mang” xuống Đồng Nai để tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho CP Group.

CP Group là tập đoàn chăn nuôi hàng đầu được thành lập ở Thái Lan. Du nhập vào Việt Nam năm 1988, hiện tại doanh nghiệp đang sở hữu trên 30.000 công nhân viên trải dài trên khắp đất nước. 

Tin rằng, sau khóa Train The Trainer 3+ vừa qua, VMP đã phần nào giúp CP tháo gỡ các khó khăn trong việc phát triển đội ngũ nội bộ, thông qua việc xây dựng đội ngũ giảng viên chất lượng. Cũng hy vọng rằng khóa học giúp cải thiện kỹ năng thuyết trình cho bộ phận quản lý thuộc CP Group. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng CP trong dự án đào tạo lần này.

Đồng hành cùng Deheus tại khóa đào tạo giảng viên nội bộ 

Trainer Phan Hữu Lộc đang hướng dẫn các anh chị De Heus cách để cải thiện kỹ năng thuyết trình.
Trainer Phan Hữu Lộc đang hướng dẫn các anh chị De Heus cách để cải thiện kỹ năng thuyết trình.

Ngay sau lớp của CP chăn nuôi, Trainer Phan Hữu Lộc tức tốc quay lại Tp.HCM để kịp chuẩn bị đứng lớp Đào tạo giảng viên nội bộ dành riêng cho Deheus. Khóa học tổ chức vào ngày 07, 08/07/2022.

Tại khóa học, Trainer Phan Hữu Lộc hướng dẫn các anh chị giảng viên nội bộ của Deheus các nội dung như sau: Xây dựng outline bài giảng, áp dụng các kỹ thuật phá băng, thuần thục kỹ năng thuyết trình, đứng lớp dẫn giảng lôi cuốn theo OSCAR, kết thúc lớp với Right Ending,…

De Heus là công ty sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi, có trụ sở trên 20 quốc gia và sở hữu hơn 8,000 nhân lực. Hy vọng thông qua khóa học vừa rồi, VMP đã giúp nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên nội bộ của De Heus. Góp phần tạo ra những sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cung cấp đến thị trường. 

Đào tạo thăng tiến dành riêng cho Jinyu

Đồng hành cùng Trainer Phan Doãn Doanh trong khóa Đào tạo thăng tiến.
Đồng hành cùng Trainer Phan Doãn Doanh trong khóa Đào tạo thăng tiến.

Vào ngày 08, 09/07/2022, Trainer Phan Doãn Doanh có hẹn cùng các anh chị quản lý từ Jinyu trong khóa Đào tạo thăng tiến. Khóa học được tổ chức tại văn phòng của Jinyu, tọa lạc tại tỉnh Tây Ninh.

Khóa học giúp các anh chị làm tốt hơn các việc sau: Nắm rõ lộ trình phù hợp cho việc phát triển một kỹ năng, biết cách giao tiếp hòa hợp, thuần thục quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,…

Jinyu là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển sản xuất lốp xe du lịch, lốp xe tải, lốp xe Bus của Trung Quốc. VMP đã đồng hành cùng Jinyu trong một số khóa Train The Trainer 3+ trước đây. Một lần nữa, chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Tư duy dịch vụ khách hàng vượt trội dành riêng cho PV Bank

Năng lượng cùng khóa Tư duy dịch vụ khách hàng vượt trội.
Năng lượng cùng khóa Tư duy dịch vụ khách hàng vượt trội.

Cuối tuần vẫn năng lượng với khóa tư duy dịch vụ khách hàng vượt trội dành riêng cho PV Bank. Khóa học diễn ra ngày 10/07/2022 và được dẫn dắt bới Trainer Cao Văn Tài.

Thông qua khóa học, Trainer Cao Văn Tài giúp học viên: Chuyển hóa tư duy khách hàng là trung tâm, nắm rõ 3 điều khách hàng quan tâm khi mua sắm, 6 cấp độ dịch vụ hoàn hảo, hiểu rõ hành trình trải nghiệm khách hàng, thuần thục 7 bước phục vụ khách hàng, 4 bước xử lý than phiền/khiếu nại khách hàng, kỹ năng thuyết trình trước khách hàng…

Với tinh thần học tập hăng say của các anh chị từ PV Bank, VMP tin rằng khóa học đã mang đến rất nhiều giá trị cho công việc của các anh chị. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng PV Bank trong khóa đào tạo lần này. 

Xây dựng niềm tin và gắn kết dành riêng cho Dai ichi Life

"Chốt" tuần với khóa Xây dựng niềm tin và gắn kết.
“Chốt” tuần với khóa Xây dựng niềm tin và gắn kết.

Cũng trong ngày 10/07/2022, tại Hải Dương diễn ra một khóa học đặc biệt dành riêng cho Dai ichi Life mang tên Xây dựng niềm tin và gắn kết. Tại sao nói khóa này đặc biệt? Vì lần đầu tiên VMP tổ chức khóa học trong một ngày nhưng có đến hai Trainer đứng lớp: Trainer Phan Trường Duy và Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang.

Khóa học giúp người học làm tốt hơn 5 việc sau: Hiểu rõ giá trị của người dẫn đầu, sự gắn kết đội ngũ, nắm rõ phương pháp giao tiếp hiệu quả tăng gắn kết, xây dựng tinh thần “can do” trong đội nhóm, nhận ra lòng biết ơn và tích cực trong công việc, thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng yêu thương với đội ngũ.

Dai ichi Life là bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản. Doanh nghiệp có thâm niên hoạt động gần 120 năm và sở hữu hơn 120.000 nhân viên trên toàn cầu. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về cải thiện kỹ năng thuyết trình cho quản lý

Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng giúp quản lý thăng tiến trong sự nghiệp. Trên đây là một số khóa học do VMP tổ chức trong tuần 2 tháng 07/2022. Hy vọng thông qua tuần san lần này, bạn đã hiểu hơn về các khóa học tại VMP.

Tuần san VMP Training là series ghi lại các khóa học hàng tuần. Cảm ơn bạn đã đón đọc tuần san đợt này. Để liên hệ book khóa học, vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.