Phát triển năng lực quản lý bền vững | Nhật ký đào tạo

Điểm danh các khóa phát triển năng lực quản lý bền vững tại bài viết này.
Điểm danh các khóa phát triển năng lực quản lý bền vững tại bài viết này.

Tiếp nối chuỗi nhật ký đào tạo, tuần này VMP sẽ giúp bạn khám phá các khóa học giúp phát triển năng lực quản lý bền vững dành riêng cho De Heus, Metro Mart, Sunjin, Chí Hùng,… Đặc biệt hơn, trong tuần này diễn ra sự kiện miễn phí Cafe & Learn với sự góp mặt của hơn 30 anh chị phụ trách đào tạo tại các tập đoàn hàng đầu. Cùng xem tuần này có gì đặc biệt nhé!

Management Essentials dành riêng cho De Heus

Mở đầu tuần với khóa đào tạo năng lực quản lý dành riêng cho De Heus.
Mở đầu tuần với khóa đào tạo năng lực quản lý dành riêng cho De Heus.

Ngày 19, 20/09/2022 VMP tổ chức khóa đào tạo quản lý – Management Essentials dành riêng cho De Heus. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

05 giá trị học viên nhận được sau khi tham dự khóa Management Essential: Nắm rõ 5 yếu tổ để lãnh đạo đột phá; Nhận thức được tầm quan trọng của năng lực lãnh đạo trong vai trò quản lý; rèn luyện 12 năng lực thiết yếu để lãnh đạo hiệu quả; Biết cách xác định phong cách lãnh đạo cá nhân; Giao tiếp, truyền cảm hứng tạo dựng thành công đội ngũ gắn kết.

Khóa học thuộc chuỗi chương trình đào tạo được VMP thiết kế dành riêng cho De Heus. Tin rằng, sau khóa học này, các anh chị quản lý của De Heus đã hình dung rõ hơn về việc lãnh đạo đội nhóm. Đồng thời trang bị cho bản thân các công cụ để thực hành, tạo tiền đề trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Đồng hành cùng Kimberly-Clark trong khóa Critical Thinking 

Đồng hành cùng Trainer Nguyễn Chí Bình trong khóa Critical Thinking dành riêng cho Kimberly-Clark.
Đồng hành cùng Trainer Nguyễn Chí Bình trong khóa Critical Thinking dành riêng cho Kimberly-Clark.

Ngày 20, 22/09/2022, Trainer Nguyễn Chí Bình có hẹn cùng đội ngũ của Kimberly-Clark trong khóa Critical Thinking. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM.

Tại khóa học, các anh chị học viên được trải nghiệm: Các kỹ thuật tư duy phản biện; Ứng dụng tư duy phản biện để phân tích, lập luận và đưa ra phản hồi cho người đối diện; Thực hành tư duy phản biện với đồng đội của mình; Sử dụng tư duy phản biện để tìm ra nguyên nhân cốt lõi, hoặc diễn đạt trôi chảy, đủ ý. 

Tập đoàn Kimberly-Clark được thành lập vào năm 1872 tại Wisconsin, Mỹ, và hiện đang là đơn vị kinh doanh hàng đầu các sản phẩm Chăm sóc sức khỏe gia đình, Chăm sóc sức khỏe em bé và trẻ em. Các sản phẩm của doanh nghiệp có mặt tại 175 quốc gia trên toàn thế giới. VMP hân hạnh đồng hành cùng Kimberly-Clark trong khóa đào tạo lần này.

Kỹ năng giải quyết vấn đề dành riêng cho Chí Hùng

Khóa học dành riêng cho Chí Hùng diễn ra ngày 20, 21/09/2022.
Khóa học dành riêng cho Chí Hùng diễn ra ngày 20, 21/09/2022.

Ngày 20, 21/09/2022, đội ngũ VMP cùng Trainer Cao Văn Tài tổ chức khóa Kỹ năng giải quyết vấn đề dành riêng cho Chí Hùng. Khóa học tổ chức tại Bình Dương.

Khóa học giúp học viên giải quyết vấn đề triệt để thông qua công thức PRODA: Problems – Xác định vấn đề; Root Cause – Xác định nguyên nhân gốc rễ gây ra vấn đề; Options – Đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề; Decision – Quyết định chọn giải pháp phù hợp; Actions – Tiến hành thực hiện giải quyết vấn đề.

Chí Hùng là công ty sản xuất giày cho thương hiệu hàng đầu thế giới – Adidas. Với lượng nhân công khủng, các quản lý của công ty thường xuyên gặp vấn đề trong tiến trình làm việc. Tin rằng, khóa học vừa qua đã giúp trang bị kịp thời kỹ năng giải quyết vấn đề cho các anh chị, góp phần giúp bộ máy diễn ra trơn tru và hiệu suất hơn.

Tiếp tục khóa Management Essentials dành riêng cho De Heus

Tiếp tục chuỗi đào tạo năng lực quản lý dành riêng cho De Heus.
Tiếp tục chuỗi đào tạo năng lực quản lý dành riêng cho De Heus.

Tiếp tục chuỗi đào tạo dành riêng cho De Heus, VMP tổ chức khóa Management Essentials vào ngày 22, 23/09/2022. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Học viên nhận được gì khi tham dự khóa học? Tư duy đúng về lãnh đạo; Hiểu rõ 5 cấp độ lãnh đạo theo John Maxwell; Tìm hiểu 6 cấp độ lãnh đạo và xác định phong cách lãnh đạo cá nhân; Thực hành mô hình tâm lý hình học, DISC đọc vị tính cách nhân viên; Trang bị kỹ năng xây dựng đội nhóm gắn kết.

De Heus là một trong những công ty sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam. VMP hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong chuỗi dự án đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Sunjin

Cùng Trainer Cao Văn Tài tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Sunjin.
Cùng Trainer Cao Văn Tài tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Sunjin.

Ngày 23/09/2022, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Sunjin. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

05 giá trị học viên nhận được khi tham dự Train The Trainer 3+: Hiểu đúng về dẫn giảng; Trang bị các công cụ thiết kế chương trình bài giảng; Thực hành các tips xây dựng slide bài giảng; Thực hành các phương pháp icebreaker; Thảo luận nhóm, đứng lớp dẫn giảng OSCAR.

Sunjin là một tập đoàn thuộc tập đoàn Harim Hàn Quốc, Sunjin đã có lịch sử kinh doanh từ năm 1973. Doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn và tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới. VMP hân hạnh đồng hành cùng Sunjin trong dự án đào tạo lần này.

Phát triển năng lực quản lý bền vững cho đội ngũ DRH qua khóa UMM

Phát triển năng lực quản lý bền vững cho đội ngũ DRH.
Phát triển năng lực quản lý bền vững cho đội ngũ DRH.

Ngày 24/09/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa UMM nhằm phát triển năng lực quản lý bền vững dành riêng cho DRH. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Thông qua khóa UMM lần này, đội ngũ DRH: Hiểu rõ 2 nhiệm vụ và 4 vai trò của một nhà quản lý bền vững; Trang bị các phương pháp, công cụ để lên kế hoạch hiệu quả, tổ chức công việc thông minh, dẫn dắt đội nhóm phát triển và cuối cùng là kiểm soát mọi thứ đảm bảo diễn ra đúng tiến độ.

DRH Holding là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư tài chính. Doanh nghiệp hướng tới mục tiêu là nơi cung cấp các sản phẩm dịch vụ về bất động sản và đầu tư tài chính hàng đầu cho khách hàng. Tin rằng, khóa học vừa qua đã giúp đội ngũ của DRH hiểu hơn về bức tranh của nhà quản lý bền vững. Qua đó điều chỉnh hành vi và dẫn dắt đội nhóm thành công hơn trong tương lai. 

Cafe & Learn HCM: Làm cách nào để triển khai Lean Learning hiệu quả

Cảm ơn sự góp mặt của 30 anh chị trong sự kiện miễn phí Cafe & Learn.
Cảm ơn sự góp mặt của 30 anh chị trong sự kiện miễn phí Cafe & Learn.

Ngày 24/09/2022 vừa qua, VMP tổ chức sự kiện Cafe & Learn hoàn toàn miễn phí dành riêng cho 30 anh chị phụ trách đào tạo hàng đầu tại các doanh nghiệp. Sự kiện được dẫn dắt bởi Trainer Nguyễn Thiên Phước.

Trong buổi chia sẻ, các anh chị cùng nhau thảo luận về Lean Learning. Cụ thể: Làm rõ về khái niệm lean learning; Cách thức ứng dụng vào các khóa đào tạo tại doanh nghiệp; Nắm rõ tầm quan trọng của lean trong đào tạo… Ngoài ra các anh chị tham gia vào các trò chơi warm up, thay đổi trạng thái và tự rút ra bài học về lean learning.

Đội ngũ VMP rất vui vì chương trình mang lại nhiều giá trị cho quý anh chị khách mời. Xin cảm ơn các anh chị đã dành thời gian tham dự sự kiện. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Trainer Nguyễn Thiên Phước đã dành thời gian soạn nội dung và đứng host cho chương trình. 

Đào tạo và phát triển năng lực quản lý thành công dành riêng cho Metro Mart

Chốt tuần với khóa đào tạo năng lực quản lý dành riêng cho Metro Mart.
Chốt tuần với khóa đào tạo năng lực quản lý dành riêng cho Metro Mart.

Cuối tuần vào ngày 25/09/2022, Trainer Cao Văn Tài có hẹn với đội ngũ quản lý thuộc Metro Mart trong khóa Đào tạo và phát triển năng lực quản lý thành công. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM.

05 giá trị học viên nhận được sau khóa học: Hiểu đúng về tư duy quản lý thành công; Trang bị các phương pháp, công cụ để quản lý bản thân, đội nhóm; Biết được các mức độ quản lý và 7 phương pháp quản lý hiệu quả; Nhuần nhuyễn 14 công cụ để vận hành và quản lý thành công; Nhận được lời khuyên từ chuyên gia để xây dựng lộ trình phát triển năng lực quản lý thành công.

Metro Mart là chuỗi siêu thị bán thực phẩm trong các chuỗi nhà máy, khu chế xuất công nghiệp lớn. Hy vọng rằng thông qua khóa học vừa qua, đội ngũ quản lý của quý doanh nghiệp đã có cái nhìn đầy đủ và rõ ràng nhất trong việc phát triển bền vững. VMP hân hạnh đồng hành cùng Metro Mart trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về phát triển năng lực quản lý bền vững

Trên đây là toàn bộ các khóa học do VMP tổ chức trong tuần vừa qua nhằm phát triển năng lực quản lý bền vững cho đội ngũ các doanh nghiệp. VMP rất hân hạnh được đồng hành, phát triển cùng quý anh chị học viên trong các khóa học. Tin rằng, những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mà Trainer nhà VMP chia sẻ đã giúp ích đến công việc của các anh chị.

Bài viết thuộc chuỗi nhật ký đào tạo – nơi cập nhật các khóa học do VMP tổ chức theo tuần. Để book khóa học, vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.