Rèn dũa kỹ năng lãnh đạo với Leadership 5R | Nhật ký đào tạo

Khám phá các khóa giúp rèn dũa kỹ năng lãnh đạo tại nhật ký đào tạo tuần này.
Khám phá các khóa giúp rèn dũa kỹ năng lãnh đạo tại nhật ký đào tạo tuần này.

Tuần cuối tháng 9/2022, VMP tổ chức các khóa học giúp rèn dũa kỹ năng lãnh đạo cho quản lý các doanh nghiệp như: Leadership 5R dành riêng cho Pinetree, nhà quản lý chuyên nghiệp dành cho Sengroup, kỹ năng quản lý đội nhóm hiệu quả dành riêng cho VietinBank….. Khám phá ngay các khóa học tại nhật ký đào tạo tuần này.

Nhà quản lý chuyên nghiệp dành riêng cho Sengroup

Mở đầu tuần mới với khóa dành cho Sengroup.
Mở đầu tuần mới với khóa dành cho Sengroup.

Ngày 26, 27/09/2022, VMP tổ chức khóa nhà quản lý chuyên nghiệp dành riêng cho Sengroup. Khóa học tổ chức tại Tp.HCM và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

05 giá trị người học nhận được sau khóa học này: Trang bị tư duy đúng về nghề quản lý; trang bị phương pháp lên kế hoạch hiệu quả; biết cách tổ chức công việc hiệu quả, thực hành các phương pháp kiểm soát công việc; trang bị kỹ năng lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm thành công.

Sengroup là tập đoàn hoạt động trong 05 lĩnh vực chính gồm: Bất động sản, Chăm sóc sức khỏe, Du lịch, Xây dựng và Khai thác khoáng sản. Tin rằng thông qua khóa học vừa rồi, đội ngũ quản lý của Sengroup đã biết cách để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp.

Đồng hành cùng SMC trong khóa kỹ năng làm việc hiệu quả

Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Lâm Vĩnh Phúc.
Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Lâm Vĩnh Phúc.

Cũng trong ngày 26, 27/09/2022, VMP tổ chức khóa kỹ năng làm việc hiệu quả dành riêng cho SMC. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Lâm Vĩnh Phúc.

Học viên được trang 04 nhóm kỹ năng chính: Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian; kỹ năng giải quyết vấn đề; kỹ năng giao tiếp hiệu quả; kỹ năng làm việc đội nhóm. Sau khóa học, các anh chị từ SMC hiểu rõ được tầm quan trọng của đội nhóm trong tổ chức. Qua đó kết hợp ăn ý với đồng đội để phát huy sức mạnh, tạo nên kết quả làm việc đột phá.

SMC đã có 34 năm phát triển, hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu các loại sắt thép, hàng kim khí; Tư vấn, cho thuê bất động sản; Dịch vụ giao nhận, kho vận hàng hóa,… VMP hân hạnh đồng hành cùng SMC trong dự án đào tạo lần này.

Staff Recommend Training dành riêng cho Aeon Mall

Đồng hành cùng Trainer Minh Quang trong khóa dành riêng cho Aeon Mall.
Đồng hành cùng Trainer Minh Quang trong khóa dành riêng cho Aeon Mall.

Ngày 28/09/2022, tiếp tục chuỗi đào tạo, Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang có hẹn cùng các anh chị quản lý cửa hàng tại Aeon Mall Bình Tân trong khóa Staff Recommend Training.

Khóa học cung cấp cái nhìn tổng quát nhất về hành trình khách hàng thông qua chuỗi AIDA, đồng thời cung cấp các công thức viết bài recommend hiệu quả dành cho người mới bắt đầu. Mục đích cuối cùng của khóa học là giúp cho học viên biết cách triển khai các bài recommend hay và đúng insight khách hàng, góp phần thu hút nhiều khách ghé thăm cửa hàng trong thời gian tới.

Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Minh Quang đã giúp ích được đến công việc của các anh chị. VMP hân hạnh đồng hành cùng Aeon Mall trong dự án đào tạo lần này.

Thay đổi tư duy để làm việc hiệu quả dành riêng cho JVC

Khóa học dành riêng cho JVC.
Khóa học dành riêng cho JVC.

Ngày 28/09/2022 vừa qua, Trainer Cao Văn Tài cùng đội ngũ VMP tổ chức khóa thay đổi tư duy để làm việc hiệu quả dành riêng cho JVC. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM.

Học viên tham dự chương trình đã nhận được 04 giá trị sau: Tư duy đúng làm việc hiệu quả và hiệu suất; Nắm rõ 3 bước lập kế hoạch và các công cụ hỗ trợ hoạch định, quản lý công việc hiệu quả; Thực hành 5 bước PRODA, các công cụ hỗ trợ trong việc giải quyết vấn đề và ra quyết định; Hiểu sâu về 5 đặc tính của một đội nhóm thành công và cách thức phối hợp đồng đội hiệu quả.

JVC là doanh nghiệp hàng đầu về phân phối thiết bị y tế, phân phối vật tư tiêu hao, đầu tư liên kết, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ IT và phòng khám đa khoa. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp các anh chị từ JVC có góc nhìn với về cách thức làm việc. Qua đó, đưa ra các hành động cải tiến công việc và mang lại kết quả tối ưu hơn.

Giúp quản lý từ Pinetree rèn dũa kỹ năng lãnh đạo trong khóa Leadership 5R 

Khóa Leadership 5R giúp rèn dũa kỹ năng lãnh đạo.
Khóa Leadership 5R giúp rèn dũa kỹ năng lãnh đạo.

Ngày 30/09 và 01/10/2022, Trainer Phan Hữu Lộc giúp các anh chị quản lý từ Pinetree rèn dũa kỹ năng lãnh đạo trong khóa Leadership 5R.

Khóa học xoay quanh việc làm cách nào để giúp học viên trang bị thành công kỹ năng lãnh đạo cho riêng mình. Nội dung được xây dựng theo 5R: Roles of Leader – Vai trò cốt lõi của lãnh đạo; Ready To Lead – Sẵn sàng để lãnh đạo; Rights – Lãnh đạo bản thân; Relationship – Lãnh đạo gắn kết đội ngũ; Result – Lãnh đạo tạo tạo đột phá.

Pinetree là công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thủy hải sản. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp cho anh chị từ Pinetree hiểu hơn về kỹ năng lãnh đạo. Đồng thời biết cách vận dụng để lãnh đạo phát triển đội nhóm trong tương lai. VMP hân hạnh đồng hành cùng Pinetree trong dự án đào tạo lần này.

Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định dành riêng cho ACSD

Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.
Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Ngày 01/10/2022, Trainer Cao Văn Tài có hẹn cùng các anh chị từ ACSD trong khóa kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.

04 giá trị nổi bật mà học viên nhận được sau khi tham dự chương trình: Xác định vấn đề là gì và các loại vấn đề khác nhau; nhận thức được tầm quan trọng của nguyên nhân nhằm giải quyết hiệu quả các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp; ứng dụng quy trình và các công cụ, kỹ thuật để phân tích & giải quyết vấn đề, cải thiện kỹ năng ra quyết định; đọc vị người khác qua mô hình tính cách và thực hành các kỹ năng bổ trợ giúp giải quyết vấn đề hiệu quả.

ACSD là công ty phát triển phần mềm xây dựng trực thuộc tập đoàn Mitani Sangyo. ACSD chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và tư vấn cho ngành xây dựng. Công ty có hơn 500 nhân sự trải đều 3 miền trên cả nước. VMP hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Kỹ năng quản lý đội nhóm hiệu quả dành riêng cho VietinBank

Khóa học trang bị tư duy, kỹ năng lãnh đạo để quản lý hiệu quả.
Khóa học trang bị tư duy, kỹ năng lãnh đạo để quản lý hiệu quả.

Ngày 02/10/2022, VMP tổ chức khóa kỹ năng quản lý đội nhóm hiệu quả dành riêng cho VietinBank. Khóa học dành riêng cho 50 anh chị quản lý đến từ 04 khu vực phía Nam và được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Khóa học vô cùng đặc biệt khi được chia thành hai phần chính gồm outdoor training và indoor training. Theo đó, buổi sáng các anh chị sẽ được trải nghiệm các hoạt động training ngoài trời, đòi hỏi về thể lực rất nhiều. Buổi chiều sẽ là thời gian chiêm nghiệm và củng cố kiến thức trong lớp học. Trainer sẽ cung cấp thêm các kiến thức cần thiết và giải đáp thắc mắc từ phía các anh chị.

Khóa học được tổ chức tại Tp. Phan Thiết Bình Thuận. Cảm ơn sự tham dự nhiệt tình từ 50 anh chị VietinBank. Tin rằng khóa học đã mang đến nhiều giá trị đối với công việc của các anh chị. VMP hân hạnh đồng hành cùng VietinBank trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về các khóa rèn dũa kỹ năng lãnh đạo

Trên đây là toàn bộ các khóa học do VMP tổ chức trong tuần qua. Hy vọng rằng các khóa này đã phần nào giúp rèn dũa kỹ năng lãnh đạo cho đội ngũ quản lý các doanh nghiệp.

Bài viết thuộc Nhật ký đào tạo – chuỗi cập nhật các khóa học do VMP tổ chức theo từng tuần. Để book khóa học, vui lòng gọi đến 18006981 hoặc gửi mail đến [email protected].

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.