Khóa học Train the trainer Hà Nội mang đến cho học viên những gì

Train the trainer Hà Nội là một lớp đạo những trainer chuyên nghiệp, bổ sung những kiến thức cũng như kỹ năng để một cá nhân có thể thiết kế và ứng dụng nhiều phương pháp đào tạo khác nhau. Đây là khóa học được tổ chức tại Hà Nội dành riêng cho những người người muốn trở trainer chuyên nghiệp.

Khóa học cung cấp cho học viên cách biên soạn giáo trình giảng dạy thật hấp dẫn, cách trình bày ý tưởng của mình trước mặt lãnh đạo. Bạn cũng sẽ biết cách để có phong thái tự tin để có thể truyền cảm hứng đến người nghe trong suốt quá trình truyền đạt nội dung.

Đến với Train the trainer Hà Nội học viên sẽ nhận được những gì?

Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được truyền tải nhiều kỹ năng trainer, bao gồm:

–           Biết cách mở đầu bài giảng thật ấn tượng và cuốn hút người nghe.

–           Qua khóa học bạn cũng sẽ nắm rõ được những nguyên tắc trình bày và các yếu tố truyền đạt để có thê truyền đạt bài giảng 1 cách hiệu quả nhất.

–           Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết cách để đánh giá mức độ tiếp thu bài giảng của người học, từ đó, bạn có thể vận dụng kỹ năng này trong công tác quản lý nhân sự.

Train the trainer Hà Nội
Train the trainer Hà Nội

–           Học viên sau khi kết thúc khóa học cũng sẽ biết cũng như có cơ hội để thực hành kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng truyền đạt ý tưởng trước những người lắng nghe mình.

Khóa học Train the trainer Hà Nội mang lại cho học viên những cơ hội gì

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm trong tay những kiến thức cơ bản để có thể trở thành một trainer chuyên nghiệp,

Đối với doanh nghiệp, chương trình mang đến giải pháp đào tạo chuyên nghiệp với 3 giai đoạn rõ ràng trước, trong và sau quá trình đào tạo với quá trình giảng dạy và theo dõi đánh giá, giúp doanh nghiệp có thể có những chiến lược, chính quản lý nhân sự phù hợp.

Train the trainer giỏi
Train the trainer giỏi

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được kèm cặp và thực hành với các chuyên gia thông qua những buổi đối thoại trực tiếp. Bên cạnh đó, các học viên cũng có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi thông qua những buổi offline, mang đến cơ hội kết nối những học viên với nhau.

Tất cả những học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ tự tin đứng trước đám đông để thuyết trình cũng như đưa ra quan điểm của mình.

Khóa học Train the trainer Hà Nội đã mang đến cơ hội cũng như tương lai rộng mở cho nhiều người. Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa học Train the trainer Hà Nội và mở rộng con đường tương lai của mình nào.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *