Bạn nhận được gì từ khóa kỹ năng lãnh đạo của VMP?

Trong môi trường kinh tế cạnh tranh ngày càng gay gắt, muốn tồn tại và phát triển thì doanh nghiệp cần phải có người lãnh đạo tài ba để vận hành, chèo lái hoạt động của đơn vị mình trước những thay đổi của thị trường. Việc trau dồi, không ngừng học tập kỹ năng lãnh đạo ngày càng được quan tâm. Đến với VPM, công ty chuyên các khóa kỹ năng lãnh đạo chuyên sâu, thực tế và hiệu quả chắc chắn sẽ đem tới cho bạn sự khác biệt và tiến tới thành công.

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa kỹ năng lãnh đạo của VMP?

Để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thì bản thân bạn cần hiểu được những tố chất cần có của nhà lãnh đạo. Đây là người có tầm ảnh hưởng tới người khác, đánh giá đúng tình hình, sự việc. Muốn làm nhà lãnh đạo thì cũng cần tuân theo những nguyên tắc nhất định.

khóa kỹ năng lãnh đạo
khóa kỹ năng lãnh đạo

Khóa kỹ năng lãnh đạo tại VMP sẽ giúp bạn giải đáp những điều đó. Đặc biệt, người tham gia được trò chuyện, trao đổi cụ thể với những chuyên gia nổi tiếng, là những CEO của những tập đoàn, công ty có tiếng tắm để có những kinh nghiệm, kiến thức sâu sắc, thực tiễn.

Dự án VMP còn giúp các học viên kết nối với nhau, tạo ra môi trường học tập thân thiện, giao lưu rộng khắp để mọi người tự học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Khác với những khóa kỹ năng lãnh đạo chỉ lí thuyết, người giảng dạy chỉ chuyên giảng dạy, tại VMP, đội ngũ giảng viên cũng đã từng là những người khởi nghiệp, gặp những khó khăn và cũng đã học tập, tích lũy để trở thành những nhà quản trị, nhà lãnh đạo thành công. Vì thế, bạn tham gia VMP tức là được truyền đạt, chia sẻ kinh nghiệm thành công, con đường thành công, con đường để trở thành nhà lãnh đạo thực thụ.

huấn luyện và kèm cặp nhân viên

Với kinh nghiệm nhiều năm, các giảng viên của VMP sẽ đem tới những phương pháp giảng dạy đa dạng, dễ vận dụng, linh hoạt để học viên dễ dàng tiếp thu đồng thời chủ động áp dụng kiến thức học được vào thực tế. Thêm vào đó, trước và sau đào tạo, học viên sẽ được cung cấp bộ công cụ cho từng doanh nghiệp và được hướng dẫn từ A đến Z.

Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học bạn vẫn được thường xuyên hỗ trợ, tư vấn bởi các chuyên viên và team hỗ trợ của VMP giúp việc tham gia khóa học hiệu quả hơn.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.