Khóa học kỹ năng quản lý sản xuất trong doanh nghiệp

Trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển không chỉ đòi hỏi việc kinh doanh tốt mà việc nâng cao hiệu quả sản xuất cũng là một vấn đề hết sức quan trọng vì hiệu quả hoạt động kinh doanh tùy thuộc rất nhiều vào hiệu quả sản xuất doanh nghiệp. Chính vì thế khóa học kỹ năng quản lý sản xuất sẽ giúp bạn nắm rõ hơn.

Quản lý sản xuất trong doanh nghiệp ngày càng được nhà quản trị cấp cao quan tâm đặc biệt học xem đó như là một vũ khí cạnh trạnh sắc bén trên thị trường. Sự thành công của chiến lược phát triển doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào sự đánh giá, tạo dựng, phát truển các nguồn lực từ chức năng sản xuất.

1.Đào tạo quản lý sản xuất nhằm các mục tiêu

Hòan thành chức năng sản xuất cung cấp sản phẩm cho khách hàng đúng số lượng với tiêu chuẩn chất lượng và thời gian phù hợp.

Tạo ra và duy trì lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp

Khóa học kỹ năng quản lý sản xuất
Khóa học kỹ năng quản lý sản xuất

Tạo ra tính linh hoạt cao trong đáp ứng liên tục nhu cầu khách hàng về sản phẩm

Đảm bảo tính hiệu quả trong việc tạo ra các sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

2.Quản trị sản xuất tập trung bào các vấn đề

  • Thiết kế hệ thống sản xuất
  • Phương pháp tổ chức sản xuất
  • Điều hành quá trình sản xuất

Với các nhà quản trị sản xuất trong doanh nghiệp có thể khiến một doanh nghiệp thành công hay thất bại thông qua những quyết định đúng sai của họ :

  • Giảm thiểu chi phí đầu vào mà vẫn giữ nguyên sản lượng ở đầu ra.
  • Giữ nguyên các yếu tố đầu vào trong khi sản lượng đầu ra nhiều hơn
  • Giảm được các chi phí đầu vào vừa tăng sản lượng ở đầu ra
Giảng viên khóa học kỹ năng quản lý sản xuất
Giảng viên khóa học kỹ năng quản lý sản xuất trong doanh nghiệp

Hiệu quả tỷ lệ thuận với kết quả đạt được nhưng lại tỷ lệ nghịch với chi phí bỏ ra càng ít tốn kém các nguồn lực thì hiệu quả sản xuất càng cao.

Do đó có thể nói rằng khóa học kỹ năng quản lý sản xuất có tầm quan trọng đặc biệt trong hoạt động của doanh nghiệp. Nếu quản trị tốt ứng dụng các phương pháp quản trị khoa học thì sẽ tạo khả năng sinh lợi lớn hơn cho doanh nghiệp. Nếu quản trị tốt ứng dụng các phương pháp quản trị khoa học thì sẽ tạo khả năng sinh lợi lớn hơn cho các doanh nghiệp.

Tham gia khóa học, học viên hiểu được những tồn tại yếu kém của sự lãng phí trong môi trường sản xuất để tìm cách khắc phục và loại trừ, nhằm giảm chi phí, gia tăng hiệu quả sản xuất, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm … từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường đầy biến động như hiện nay

Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ đến : VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.