KHÓA “BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN” – CÁT TƯỜNG GROUP

Khóa bứt phá mọi giới hạn
Khóa “Bứt phá mọi giới hạn” – CÁT TƯỜNG GROUP

Chương trình “Bứt phá mọi giới hạn” do VMP Academy tổ chức thay đổi tư duy đội ngũ Sales như thế nào? Bạn có nhận biết được sự thay đổi của thế giới xung quanh?

Vào ngày 21/07/2020, VMP Academy tổ chức chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp “Bứt phá mọi giới hạn” cho CÁT TƯỜNG GROUP. Mục tiêu chính là phát triển tư duy “SAY YES!” để bứt phá mọi giới hạn của đội ngũ bán hàng. Học viên phát triển 03 tư duy chính: nhận biết-chấp nhận-kiên trì thay đổi tới cùng để tồn tại và phát triển.

Xem thêm bài viết: Phân tích tâm lý và nâng tầm dịch vụ khách hàng.

Nhận biết sự thay đổi – Bứt phá mọi giới hạn

Nhận biết được sự thay đổi bứt phá mọi giới hạn
Nhận biết được sự thay đổi

Với ngành bất động sản, đội ngũ bán hàng cần nhận biết được những sự thay đổi từ một thế giới đang biến động không ngừng. Đây được gọi là Thế giới VUCAH:

#Volatility (biến động): Chúng ta đang sống trong thế giới thay đổi liên tục, không ổn định mỗi ngày. Sự biến động này ngày trở nên mạnh mẽ và nhanh hơn. Những sự kiện ngoài tầm kiểm soát đang xảy ra khiến con người không thể dự đoán được tác động. Ví dụ như đại dịch Covid-19.

#Uncertainty (không chắc chắn): Thế giới đang ngày càng khó dự đoán. Trong khi những dữ kiện quá khứ không liên quan nhiều đến tương lai do xuất hiện số lượng lớn yếu tố tác động mới. Hầu như khó có thể đảm bảo thành công bất kỳ việc đầu tư, kinh doanh và tăng trưởng nào khi mọi thứ đều không chắc chắn.

#Complexity (phức tạp): Các vấn đề phát sinh và hệ quả xuất hiện chồng chéo lẫn nhau, rất khó phân tích. Lý do là các yếu tố tác động xuất hiện quá nhiều nên khó xác định sự liên quan lẫn nhau. Việc xác định một kế hoạch dài hạn để đảm bảo thành công hầu như là không thể.

Kỹ năng giải quyết sự phức tạp bứt phá giới hạn
Kỹ năng giải quyết sự phức tạp

#Ambiguity (mơ hồ): Thế giới hiện tại đang yêu cầu doanh nghiệp phải tập trung vào “Tại sao?” và “Làm thế nào?” thay vì “Cái gì?”. Lý do là không có bất kỳ quy trình nào luôn phù hợp trong dài hạn. Ngày xưa “trắng và đen” rất rõ ràng, nhưng hiện nay “xám” có thể là lựa chọn phù hợp hơn. Thích nghi và tùy chỉnh liên tục là lựa chọn tối ưu.

#Hyper Connection (siêu kết nối): Theo IDC, siêu kết nối là thế giới trong đó sự liên kết của con người, tổ chức, sự vật diễn ra ở 03 phát minh lớn: Internet; Thiết bị di động; Internet vạn vật. Nếu không hiểu được điều này, doanh nghiệp sẽ trở nên “lạc hậu” và khó phát triển bền vững trong dài hạn.

Đặc biệt là ngành bất động sản, đội ngũ bán hàng cần hiểu rằng thế giới VUCAH yêu cầu họ phải thay đổi. Hầu như không còn cách nào khác.

Chấp nhận thay đổi – Bứt phá mọi giới hạn

Cuộc chơi không bao giờ KẾT THÚC. Luật chơi luôn THAY ĐỔI. Đội chiến thắng là đội THÍCH ỨNG NHANH NHẤT.

Cụ thể, thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam Việt Nam đang xuất hiện hàng loạt Doanh nghiệp đối thủ. Vì vậy, cuộc chơi luôn tiếp diễn, chỉ có phát triển mới là cách tồn tại tốt nhất.

Trong thế giới VUCAH, luật chơi là luôn thay đổi và khó dự đoán. Vì vậy, một đội ngũ bán hàng với tư duy đúng sẽ giúp CÁT TƯỜNG GROUP phát triển bền vững.

Chấp nhận thay đổi để bứt phá
Chấp nhận thay đổi để bứt phá

Với thế giới VUCAH, nếu không có khả năng thích ứng nhanh nhất thì sẽ thất bại. Khách hàng thường nhớ đến “nhà vô địch” chứ không phải “giải nhì”. Vì vậy, thích ứng nhanh nhất sẽ giúp CÁT TƯỜNG GROUP phát triển thương hiệu tốt.

Để thực hiện được việc này, đội ngũ bán hàng cần “SAY YES!” trong mọi tình huống. Nếu “SAY NO!” khi nhận nhiệm vụ thì kết quả của đội ngũ bán hàng sẽ là ĐÙN ĐẨY. Ngược lại, với tư duy “SAY YES!” thì đội ngũ bán hàng sẽ luôn chấp nhận và làm tới cùng trong mọi việc.

Kiên trì thay đổi tới cùng – Bứt phá mọi giới hạn

Trong chương trình, Học viên được trải nghiệm hàng loạt hoạt động đào tạo để phát triển tư duy “SAY YES!”.

Đặc biệt nhất là hoạt động “Phá vỡ hạn định”. Học viên được trang bị tờ giấy và cây bút. Tiếp theo, mỗi người viết 01 mục tiêu lớn nhất của bản thân liên quan đến công việc bán hàng. Hầu hết Học viên viết mục tiêu liên quan đến doanh số cá nhân trong năm. Sau cùng là màn thử thách “sức chịu đựng”. Học viên đưa tờ giấy đã ghi lên phía trước, nhắm mắt và nhẩm lại mục tiêu.

Trò chơi thách thức sự kiên trì để bứt phá mọi giới hạn
Trò chơi thách thức sự kiên trì

Và sau 15 phút, tuy có những người đã bỏ cuộc nhưng phần lớn đều vượt qua thử thách này. Đây là minh chứng cho tinh thần luôn “SAY YES!”, bứt phá mọi giới hạn, không bao giờ từ bỏ và làm việc đến cùng của đội ngũ bán hàng CÁT TƯỜNG GROUP.

CÁT TƯỜNG GROUP

CÁT TƯỜNG GROUP là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn. Tập đoàn phát triển bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hưởng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Cát Tường Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Tham khảo các chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp của VMP Academy tại: https://vmptraining.com/dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.