CUỘC TRUY TÌM LỐI THOÁT TRONG KHU VƯỜN ĐÀO TẠO

HOW TO DEVELOP TRAINING ROADMAP

Vào ngày 24/10 vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh, Đội ngũ VMP đã tổ chức “Mê Cung Đào Tạo – HOW TO DEVELOP TRAINING ROADMAP”, một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm 2020. Đây là một chương chương trình mà đội ngũ VMP dành tặng cho các anh chị đang đảm nhiệm vai trò HR, Training Manager và các chuyên gia đào tạo.

Mê Cung Đào Tạo - HOW TO DEVELOP TRAINING ROADMAP
Mê Cung Đào Tạo – HOW TO DEVELOP TRAINING ROADMAP

Sứ Mệnh Của “Mê Cung Đào Tạo – How To Develop Training Roadmap”

Mê cung Đào Tạo – How to Develop Training Roadmap được đội ngũ VMP thiết kế nhằm trở thành nơi kết nối – học hỏi dành cho những người trong nghề đào tạo từ nhiều công ty và tập đoàn khác nhau. Cùng nhau trao đổi và tháo gỡ khó khăn, thách thức trong lĩnh vực đào tạo, phát triển trong doanh nghiệp.

Mê cung đào tạo là một hội thảo vô cùng hữu ích trong vấn đề giải quyết đào tạo, phát triển nhân sự
Mê cung đào tạo là một hội thảo vô cùng hữu ích trong vấn đề giải quyết đào tạo, phát triển nhân sự

VMP tin rằng sau hội thảo này bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới, gỡ rối trong vấn đề đào tạo, phát triển nhân sự. Đồng thời học hỏi cách mà các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm từ nhiều tập đoàn chia sẻ cách xây dựng lộ trình và đánh giá, đo lường đào tạo.

Đi tìm lời giải trong khu vườn “Mê cung đào tạo”

Learning by Doing 3V - Phương pháp học tập quen thuộc của VMP xây dựng lộ trình đào tạo
Learning by Doing 3V – Phương pháp học tập quen thuộc của VMP

Với sự góp mặt của chuyên gia đào tạo Phan Hữu Lộc trong buổi chuyên đề cùng với 40 anh chị. Đúng nghĩa với Đào tạo chuyên đề “HOW TO DEVELOP TRAINING ROADMAP”, mọi người đã cùng nhau đưa ra những vấn đề nhức nhói và chưa tìm ra lời giải đang tồn tại trong chính nơi mình công tác. Và 2 điểm nhấn trong buổi chuyên đề được hướng đến đó là Xu hướng đào tạo 2020 – 2021 và Giải quyết những vấn đề đào tạo hiện tại.

Xu hướng đào tạo 2020 – 2021

Đối với những người đang đảm nhiệm vai trò HR, Training Manager, chuyên gia đào tạo việc cập nhật xu hướng đào tạo là điều luôn cần cập nhật. Trong buổi chia sẻ người dẫn dắt và các anh chị tham gia trao đổi, trình bày quan điểm cá nhân trong xác định xu hướng đào tạo mới trong thời điểm cuối năm 2020 và trong năm 2021.

Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm về việc thiết kế Training Roadmap
Thẳng thắng trình bày quan điểm cá nhân

Cụ thể, mọi người đều nhất trí rằng đối tượng cần được đào tạo ưu tiên đó chính là các nhà quản lý cấp trung. Theo đó, các nhà quản lý cấp trung cần được gia tăng kỹ năng mềm chiếm đến 80% thời gian, 20% còn lại dành cho kiến thức chuyên môn. Và phương pháp hữu hiệu nhất đó chính là hình thức đào tạo trực tiếp (offline).

Giải quyết những vấn đề đào tạo hiện tại

Xây dựng lộ trình đào tạo điều bất kỳ HR, Training Manager hoặc chuyên gia đào tạo cũng cần chuẩn bị và triển khai. Để biến đội ngũ nhân lực làm lợi thế cạnh tranh độc nhất, ta cần xây dựng ngay một quy trình đào tạo nội bộ đúng và hiệu quả. Tuy nhiên để quá trình đào tạo là một công việc gặp rất nhiều khó khăn trong từng khâu thực hiện.

Người tham gia bàn luận những vấn đề được đưa ra
Người tham gia bàn luận những vấn đề được đưa ra

Thông qua những vấn đề, sự kiện đưa ra minh họa bằng những lộ trình mẫu giúp người tham gia có thể hiểu rõ từng quá trình đào tạo. Trong buổi chia sẻ, người dẫn dắt và các anh chị tham gia luôn phiên thay đổi vị trí làm không khí sôi nổi, chứ không đơn thuần chỉ nghe từ một phía.

Lời kết!

VMP gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị!
VMP gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị!

VMP chân thành gửi lời Cảm Ơn đến 40 anh chị đã dành thời gian quý báu để chia sẻ cùng nhau trong chương trình Mê Cung Đào Tạo – HOW TO DEVELOP TRAINING ROADMAP. Khu vườn “Mê cung đào tạo” ngày 24/10 là sự bắt đầu cho một hành trình truy tìm ra những vấn đề đào tạo và cùng nhau tìm ra những bài toán học búa, thách thức trong lĩnh vực phát triển nhân sự.

Và vào ngày 21/11 tại Khách sạn Mercure Hà Nội sẽ trở thành điểm đến tiếp theo của “Mê Cung Đào Tạo – HOW TO DEVELOP TRAINING ROADMAP”. Cùng đón chờ những câu hỏi và truy tìm lối thoát giữa “cánh rừng” đào tạo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.