PLATIUM GLOBAL VÀ KHOÁ “TRAIN THE TRAINER”

PLATITUM GLOBAL và khóa train the trainer

Ngày 30, 31/10/2020, VMP ACADEMY đã đồng hành thành công với Platinum Global trong khoá đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp “Train The Trainer”.

Chương trình dành cho đội ngũ giảng viên nội bộ và giúp họ xác định được giá trị, tư duy, phương pháp lẫn kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp. Đặc biệt là cấu trúc trình bày buổi giảng OSCAR được Học viên hào hứng thực hành và tâm đắc nhất. Hãy cùng VMP Academy điểm qua một số thông tin quan trọng về chương trình nhé!

10 giá trị khoá “Train The Trainer”

Khóa “Train The Trainer” mang lại nhiều giá trị cho Học viên
Khóa “Train The Trainer” mang lại nhiều giá trị cho Học viên

Sau khoá “Train The Trainer”, học viên phát triển kỹ năng thiết kế bài giảng kỹ thuật để giảng dạy đào tạo cho đội ngũ nhân viên hiệu quả.

Đặc biệt, các giảng viên nội bộ tại Platinum Global: Hiểu được bản chất của đào tạo; Nắm được 04 nguyên tắc thiết kế chương trình đào tạo theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp; Nắm bắt tâm lý của học viên và phương pháp đào tạo cho người trưởng thành.

Ngoài ra, chương trình còn mang lại: 05 phương pháp đào tạo linh hoạt; Quy trình giảng dạy SMILE; Cấu trúc OSCAR và 09 kỹ thuật dẫn giảng; Các kỹ năng quan trọng trong giảng dạy; Những công cụ hữu ích trong đào tạo; Sự cố vấn và kèm cặp từ chuyên gia cho đến khi thành công.

Học viên lớp “Train The Trainer” từ Platinum Global thực hành tại lớp
Học viên lớp “Train The Trainer” từ Platinum Global thực hành tại lớp

Sự thành công của cấu trúc trình bày buổi giảng “OSCAR

Cấu trúc trình bày buổi giảng “OSCAR” là nội dung chính trong ngày thứ ba được các học viên rất tâm đắc.

Cụ thể, cấu trúc OSCAR được triển khai: Opening – 7 bước mở đầu bài giảng chuyên nghiệp; Section – 8 bước dẫn giảng nội dung In-LEAD-OUT; Call to Action – Kêu gọi hành động; Answering – Kỹ thuật giải đáp thắc mắc 3L; Right Ending – Kết thúc bài giảng hoàn hảo R.I.G.H.T.

Với phương pháp Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng), Học viên thực hành liên tục cấu trúc OSCAR và thực hiện phần thao giảng trước các thành viên khác để tìm ra nha vô địch của khóa.

Buổi thao giảng thực hành cấu trúc OSCAR
Buổi thao giảng thực hành cấu trúc OSCAR

Công ty TNHH Platinum Global

Công ty TNHH Platinum Global có 13 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn kỹ thuật công trình công nghiệp. Với đội ngũ hơn 1000 nhân viên làm kỹ thuật chuyên nghiệp, hướng tới việc cung cấp các dịch vụ chất lượng toàn cầu. Platinum Global luôn chú trọng đến phát triển đội ngũ nhân viên vững mạnh, để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Cảm ơn Platinum Global vì đã tin tưởng, chọn VMP ACADEMY là nơi đào tạo cho đội ngũ giảng viên nội bộ trong khoá: “Train The Trainer”.

Quý doanh nghiệp, anh/chị muốn cải thiện kỹ năng dẫn giảng để đào tạo đội ngũ nhân viên thì hãy tham khảo tại đây: https://trainthetrainer.vn/dao-tao-giang-vien-chuan-3/

Cảm nhận sau khóa học:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.