Đào tạo không phải là một khóa học,

mà cả một quá trình

Cũng chính vì thế, trong quá trình tìm kiếm và cung cấp giải pháp đào tạo cho cá nhân và Doanh nghiệp, Học viện đào tạo VMP cũng trải qua một quá trình để mang đến giải pháp đào tạo cho Doanh nghiệp và cá nhân mang giá trị cao (High Value). Đồng thời, chúng tôi hướng tới việc ”phát triển nhân sự của doanh nghiệp thành loại A” với công thức gồm 3 yếu tố V.M.P.  Thông qua đây, chúng tôi giúp người học nhận thức được giá trị đóng góp, thay đổi tư duy và nâng cao hiệu suất của mình.

Từ đó,VMP lấy 3 yếu tố này làm kim chỉ nam cho hành động, đồng nhất từ sứ mệnh, tầm nhìn và cấu trúc các chương trình cũng xoay quanh ba thành tố này.

7 Điều thực hiện sứ mệnh và tạo nên một vmp ngày nay

đào tạo không phải là một khóa học,mà cả một quá trình

1. xây dựng mô hình đào tạo hiệu quả: ''VMP - Phát triển nhân sự thành loại A''

 

VMP, viết tắt của 3 từ Value – Mindset – Performance, đồng thời là 3 thành tố tạo nên một nhân sự hạng A(*) tại Doanh nghiệp.

* Một nhân sự loại A được hiểu là người mang lại giá trị cao cho tổ chức (High Value), đồng thời có tư duy tích cực và đúng về phương pháp thực hiện (Right Mindset), và đạt hiệu suất cao (KPI) trên các công việc được giao (Max Performance).

Vì vậy, chúng tôi tạo nên mô hình đào tạo hiệu quả mang tên V.M.P và đó cũng chính là Học Viện Đào Tạo VMP (VMP Academy) ngày nay. Ở mỗi chương trình Đào tạo, học viên sẽ tạo thêm giá trị (Value) cho bản thân & tổ chức, đổi mới tư duy (Mindset) từ đó tạo nên phương pháp mới và cải thiện hiệu suất (Performance) làm việc tại doanh nghiệp.

VMP ACADEMY lựa chọn nâng cao giá trị (Value), đổi mới tư duy (Mindset). Và cải thiện hiệu suất (Performance) làm việc cho mọi cá nhân và Doanh nghiệp.

Năm 2025, VMP trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ đào tạo và huấn luyện chuyên sâu đáp ứng đầy đủ 3 giá trị: thay đổi tư duy, gia tăng giá trị và cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự.

2. thành công dựa trên nền tảng thực tiễn và đủ lâu trong lĩnh vực

11 năm với I.POWER

Với 11 năm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển cá nhân và doanh nghiệp. Các chuyên gia hàng đầu của VMP không ngừng học hỏi, trải nghiệm và khám phá những chương trình, phương pháp đào tạo và những giải pháp đào tạo hiệu quả, có hệ thống bài bản, thực tiễn và chuẩn quốc tế. 

Trên nền tảng giá trị cốt lõi của VMP: I.POWER, đội ngũ chuyên gia và nhân viên của VMP đã sống và làm việc để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị thực nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là một trong những đội ngũ truyền cảm hứng cho 5 giá trị: chính trực, chủ động, tự chủ, sẵn lòng, tôn trọng trong quá trình làm việc trong nội bộ và với đối tác.

lịch sử phát triển

3. đội ngũ chuyên gia chuẩn 4đ mang đến chất lượng chương trình

Chuyên gia đạt chuẩn VMP

Điều tạo nên khác biệt cho đội ngũ chuyên gia VMP không chỉ lượng kiến thức hàn lâm mà chính là phương pháp Đào tạo đa dạng, giúp học viên thực hành, vận dụng các kỹ năng hiệu quả vào thực tế mang lại giá trị thực cho doanh nghiệp.

Hơn 35 chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực cùng hợp tác, nghiên cứu và phát triển chương trình, vì vậy, VMP luôn tự tin là đơn vị mang đến giải pháp Đào tạo tốt nhất đến Doanh nghiệp.

 • ĐỦ NĂNG LỰC: có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo
 • ĐẦY NHIỆT HUYẾT: đam mê, hợp tác và luôn linh hoạt hướng đến kết quả
 • ĐEM CẢM HỨNG: luôn truyền cảm hứng, động lực hành động mạnh mẽ đến mỗi Học viên
 • ĐỦ TƯ CÁCH: mọi giảng viên sống và làm việc trên nền tảng I.POWER

4. phương pháp dựa trên sự thực hành: ''learning by doing 3v''

Phương pháp khác biệt

”Learning by Doing 3V” (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng): giúp lớp học luôn duy trì năng lượng, lôi cuốn, sinh động. 

Vui vẻ: Giảng viên luôn tạo môi trường tích cực trong lớp học giúp tinh thần người học thoải mái và tư do chia sẻ quan điểm để phát huy tư duy tối đa.

Vận động: Lớp học luôn có nhiều hoạt động: động não, hoạt động thể chất và bài tập, trò chơi mô phỏng…giúp học viên luôn duy trì năng lượng và thay đổi trạng thái trong suốt buổi học.

Vận dụng: Sau mỗi học phần VMP luôn tạo ra hoạt động suy ngẫm để vận dụng và tình huống để áp dụng vào trong công việc ngay tại lớp.

Tham khảo lớp học điển hình
3V 2

5. “4 chuyên” trong các lĩnh vực lựa chọn

Đa dạng hóa lĩnh vực với tiêu chuẩn “4 chuyên”:

Chuyên sâu

Chương trình được nghiên cứu thông qua quá trình học hỏi, cập nhật kiến thức trên thế giới và quá trình trải nghiệm của các chuyên gia VMP. Chương trình được thiết kế từ ngắn hạn (2 – 5 ngày) cho đến 3 – 6 tháng từ cơ bản đến nâng cao.

Chuyên biệt

Ở mỗi doanh nghiệp chúng tôi xây dựng và cung cấp chương trình theo nhu cầu riêng/ đặc thù riêng.

Chuyên gia

Được tuyển chọn và hợp tác với chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề và đặc biệt là có phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn của chương trình Train The Trainer 3+

Chuyên tâm

Chúng tôi luôn chứng minh sự chuyên tâm thông qua giá trị cốt lõi I.POWER khi thực hiện chương trình và dịch vụ của mình.

 1. IN-HOUSE/ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP: Bằng việc “may đo” theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp

 2. PUBLIC/ ĐÀO TẠO CÁ NHÂN: Đào tạo cá nhân & khai giảng có chọn lọc

 3. MICROLEARNING: Đào tạo và kèm cặp theo nhiều giai đoạn

 4. TRAINING ROADMAP: Xây dựng và vận hành lộ trình Đào tạo

 5. BLENDED TRAINING: Đào tạo kết hợp giữa Online & Offline

dịch vụ đã thành công
lĩnh vực đào tạo

6. quy trình đào tạo theo tiêu chuẩn s.m.i.l.e mang lại chương trình phù hợp nhất

Quy trình chuẩn Smile

Quy trình chuẩn S.M.I.L.E

 • Survey: Khảo sát trước khóa học lắng nghe nhu cầu/ xác định vấn đề/ mục tiêu chương trình
 • Match: Gửi đề xuất chương trình phù hợp với yêu cầu của người học và Doanh nghiệp
 • Implement: Lên kế hoạch và thực hiện như thỏa thuận trong hợp đồng đào tạo theo phương pháp của VMP Academy
 • Listen: Lắng nghe, thấu hiểu và điều chỉnh trong quá trình thực hiện và cải tiến sau chương trình
 • Engage: Kết nối và theo dõi quá trình áp dụng của người học và có hỗ trợ, cố vấn kịp thời sau khóa học
Liên hệ với tư vấn

7. Hoài bão & sứ mệnh của vmp

Kết nối – Học hỏi – Chia sẻ – Ứng dụng

 • Hơn 9000 thành viên.
 • Mỗi tháng/ lần/ chủ đề.

Thay đổi tư duy – phương pháp mới

 • Hội thảo chuyên đề về thay đổi tư duy.
 • Đào tạo kỹ năng nhỏ thời lượng 3h/ lần.

Sự kiện thường niên tập hợp hơn 100 Trainers
hàng đầu cùng chia sẻ phương pháp đào tạo
mới và cơ hội kết nối, lan tỏa giá trị đến cộng
đồng T&D Việt Nam.

Sân chơi hằng năm cho cộng đồng HR thể hiện
kỹ năng lãnh đạo và sức ảnh hưởng.

Khách hàng tuyệt vời của vmp

 

Đặc điểm khách hàng của VMP

Theo thống kê 2015 – 2019: ”khách hàng đa số là các doanh nghiệp vừa và lớn, trong đó 50% khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia. Học viên chủ yếu là Quản lý cấp trung”

khách-hàng-của-VMP-2011-2018

BAT, Friesland campina,  Vinamilk,  TH True milk,  Trường dạy nghề Á Âu,  Hafele, Quốc Cường Land,  Sun group,  Đất Xanh Group,  Sr Food,   Abbot,   Toyota, Isuzu,  Đồng Tâm Group,  Samsung,  Samsung điện lạnh,  Econs,  Shinhan Bank,   Vietinbank,  ANZ,  BIC – BIDV,  Newviet Diary,  Honda lock,  Honda Việt Nam,  Chingluh,  EVN,  Banahill,  Tân Hiệp Phát,  Coca cola,  Suntory Pepsi,  Group Bel,  Canon,  SCG,  Vua Nệm,  Nguyễn Kim,  URC,  Yến sào  Thiện Việt,  Diageo,  Bayer Heatlthcare,  Nghi Khang My,  ANZ, KGK,  VNPT,  Mobiphone,  Piaggio,  Petrolimex,  KCC,  Mead Johnson,  Masan,  Holcim,  Fashion Garments.  PNJ,  Esamho,  Marico Sea,  Urgo,  thẩm mỹ viện SCI,  Thiên Long,  SV Probe Việt Nam,  Sasco,  Ecopark,  Fengtay,  Rohto,  An Phát Holding,  An Phước,  Woosung, Amata,  ISA Tân Tech,  Bảo hiểm bưu điện PTI,  Eurowindow,  Tiki, Lazada,  Game Loft,  Kiên Long Bank,  Doosan,  Posco,  Kraft Vina,  CCI VN,   Galaxy thien ha,  Oppo,  HS Vina,  Hyosung,  Funtap,  Vitto…

Cảm nhận của khách hàng

Theo thống kế 2019: ”hơn 98% khách hàng mới đến từ sự giới thiệu của khách hàng đã trải nghiệm với dịch vụ và tham dự chương trình” 

Xem thêm cảm nhận