Cách để dẫn dắt và phát triển đội nhóm hiệu quả | Nhật ký đào tạo

Tuần 3 tháng 07/2022, đội ngũ VMP tổ chức các khóa học giúp nhà quản lý biết cách để dẫn dắt và phát triển đội nhóm hiệu quả. Các khóa học liên quan đến lãnh đạo như: Learn to Lead, Leadership skills, Leadership Skills 5R. Ngoài ra, chúng tôi vẫn duy trì tổ chức khóa Train The Trainer 3+. Xem chi tiết các khóa học tại bài viết này.

Leadership Skills dành riêng cho Aeon Mall

Mở đầu tuần với khóa Leadership Skills dành riêng cho Aeon Mall.
Mở đầu tuần với khóa Leadership Skills dành riêng cho Aeon Mall.

Mở đầu tuần vào ngày 18, 19/07/2022, Trainer Phan Hữu Lộc cùng đội ngũ VMP tổ chức khóa Leadership Skills dành riêng cho Aeon Mall. Khóa học được tổ chức tại Hà Nội.

Tại khóa học, Trainer Phan Hữu Lộc hướng dẫn các anh chị học viên: tìm hiểu 2 yếu tố, 3 năng lực, 4 vai trò và 5 tình trạng của sự nghiệp lãnh đạo, nâng cao khả năng lãnh đạo dựa vào 5 cấp độ của John Maxwell, thực hành các cách tạo động lực, phát triển đội nhóm, thực hành các phương pháp giao việc và ủy quyền hiệu quả, giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Tin rằng thông qua những kiến thức mà Trainer Phan Hữu Lộc truyền đạt, đội ngũ quản lý của Aeon Mall đã hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo tạo ảnh hưởng, và biết cách dẫn dắt đội ngũ phát triển hơn trong tương lai. VMP rất hân hạnh đồng hành cùng Aeon Mall trong dự án đào tạo lần này. 

Đồng hành cùng Aeon Mall trong khóa kỹ năng lãnh đạo

Tiếp tục đồng hành cùng Aeon Mall trong khóa Kỹ năng lãnh đạo.
Tiếp tục đồng hành cùng Aeon Mall trong khóa Kỹ năng lãnh đạo.

Tiếp tục chuỗi dự án đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho Aeon Mall, ngày 20, 21/07/2022, Trainer Phan Hữu Lộc tiếp tục có hẹn cùng quý doanh nghiệp trong khóa đào tạo cho các cấp quản lý. Khóa học diễn ra tại Hà Nội.

Tại khóa Kỹ năng lãnh đạo, các anh chị được học các nội dung sau: Nguyên lý để trở thành lãnh đạo, yếu tố để trở nên bền vững, tư duy đúng trong lãnh đạo, tìm hiểu vòng tròn phát triển năng lực bản thân, lãnh đạo gắn kết đội ngũ BCC, thấu hiểu nhân viên bằng tâm lý hình học, phát triển đội nhóm, các chiến lược giải quyết mâu thuẫn…

Aeon Mall là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Du nhập vào Việt Nam từ năm 2011, đến nay Aeon đã phát triển thành chuỗi cửa hàng bán lẻ uy tín trong nước. Tin rằng, sau chuỗi đào tạo này, VMP đã giúp nâng cao năng lực đội ngũ quản lý, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Aeon Mall. 

Leadership Skills 5R dành riêng cho Chí Hùng

Giúp quản lý từ Chí Hùng phát triển đội nhóm trong khóa Leadership Skills 5R.
Giúp quản lý từ Chí Hùng phát triển đội nhóm trong khóa Leadership Skills 5R.

Ngày 22, 23/07/2022, Trainer Cao Văn Tài và đội ngũ VMP có hẹn cùng với các anh chị quản lý tại Chí Hùng trong khóa Leadership Skills 5R. Khóa học được tổ chức tại văn phòng của Chí Hùng, tọa lạc tại Bình Dương.

Nội dung của khóa học xoay quanh 5R, giúp nhà quản lý trau dồi các kỹ năng lãnh đạo, cụ thể: Roles of Leader – Vai trò cốt lõi của lãnh đạo; Ready To Lead – Sẵn sàng để lãnh đạo; Rights – Lãnh đạo bản thân; Relationship – Lãnh đạo gắn kết đội ngũ; Result – Lãnh đạo tạo tạo đột phá.

Chí Hùng được thành lập vào năm 2000 tại Bình Dương. Đây là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại giày thể thao, giày đá banh. Tin rằng, thông qua khóa học Leadership Skills 5R vừa rồi, đội ngũ quản lý của Chí Hùng đã thuần thục các kỹ năng lãnh đạo, góp phần phát triển đội nhóm, và cung cấp các sản phẩm giày thể thao chất lượng hơn ra thị trường.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho CP Group

Hoàn thiện kỹ năng dẫn giảng với đội ngũ Trainer thuộc CP Group.
Hoàn thiện kỹ năng dẫn giảng với đội ngũ Trainer thuộc CP Group.

Cũng trong ngày 22/07/2022, Trainer Phan Doãn Doanh và đội ngũ VMP tổ chức  lớp Train The Trainer 3+ dành riêng cho CP Group. Khóa học được tổ chức tại trụ sở chính của CP tọa lạc tại Đồng Nai.

Thông qua Train The Trainer 3+, Trainer Phan Doãn Doanh giúp các anh chị giảng viên nội bộ thuộc CP Group làm tốt hơn các công việc sau: Thiết kế outline bài giảng, lên lesson plan, thuần thục cách làm slide trình chiếu ít tốn thời gian mang lại hiệu quả đào tạo cao, thuần thục các kỹ năng đứng lớp, dẫn dắt và điều phối lớp học, xử lý vấn đề trong lớp.

CP Group là một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Tập đoàn được thành lập vào năm 1921 tại Thái Lan. Tin rằng khóa học vừa rồi đã giúp nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên nội bộ của CP Group, góp phần cung cấp các sản phẩm thực phẩm chất lượng hơn ra thị trường.

Đồng hành cùng Sun* Group trong khóa Learn to Lead

Học để lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm với khóa Learn to Lead.
Học để lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm với khóa Learn to Lead.

Trở lại với hành trình vào Nam ra Bắc của Trainer Phan Hữu Lộc, ngày 23, 24/07/2022 vừa qua, anh có hẹn cùng với đội ngũ quản lý từ Sun* Group trong khóa Learn to Lead. Khóa học được tổ chức tại Hà Nội.

Đúng như cái tên, Learn to Lead là khóa giúp các nhà quản lý “học để dẫn dắt”. Hay nói cách khác, đây là khóa giúp các anh chị quản lý trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ. Khóa học cung cấp các kiến thức như: Tư duy đúng về lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo, 7 nguyên tắc để lãnh đạo bản thân, 6 phương pháp để lãnh đạo đột phá, phát triển đội nhóm…

Sun* Group là tập đoàn do người Việt sáng lập tại Ukraina vào năm 1998. Tập đoàn cung cấp các dự án bất động sản, khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, nổi tiếng như Ba Na Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River,… VMP rất hân hạnh đồng hành cùng Sun* Group trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về dẫn dắt và phát triển đội nhóm hiệu quả

Trên đây là toàn bộ các khóa học do VMP tổ chức cho quý doanh nghiệp trong tuần 03 tháng 07/2022. Tin rằng, thông qua những khóa học liên quan đến lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp đã biết cách dẫn dắt và phát triển đội nhóm hiệu quả.

Bài viết thuộc chuỗi Nhật ký đào tạo. Đây là chuỗi bài viết cập nhật các khóa do VMP tổ chức theo tuần. 

Để book khóa học, vui lòng liên hệ 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.