PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC BỀN VỮNG CHO QUẢN LÝ | Nhật ký đào tạo

Tuần cuối tháng 07/2022, VMP tổ chức các khóa giúp phát triển năng lực bền vững cho quản lý dành riêng cho De Heus, Sedo. Ngoài ra, tuần này trở nên đặc biệt hơn khi chúng tôi tổ chức Cafe & Learn – sự kiện miễn phí diễn ra hàng tháng nhằm tạo môi trường học tập, chia sẻ cho các nhà phụ trách đào tạo, quản lý trong doanh nghiệp.

Điểm danh tất cả các khóa học, sự kiện do VMP tổ chức trong tuần qua tại Nhật ký đào tạo lần này.

Managements Essentials dành riêng cho De Heus

Phát triển năng lực bền vững cho quản lý thông qua khóa Managements Essentials.
Phát triển năng lực bền vững cho quản lý thông qua khóa Managements Essentials.

Ngày 25, 26/07/2022, Trainer Phan Hữu Lộc cùng đội ngũ VMP tổ chức khóa Managements Essentials dành riêng cho De Heus. Khóa học diễn ra tại Tp.HCM.

Tại khóa Managements Essentials, học viên được tìm hiểu bức tranh năng lực bền vững cho quản lý bền vững, biết cách hoạch định công việc hiệu quả, cách lãnh đạo bản thân, áp dụng các công thức, phương pháp để dẫn dắt đội nhóm xuất sắc,…

De Heus là công ty sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi đứng thứ 2 tại Việt Nam. Doanh nghiệp sở hữu hơn 8000 nhân lực. Tin rằng, khóa học lần này đã giúp nâng cao năng lực quản lý của De Heus, góp phần cung cấp các loại thức ăn chăn nuôi chất lượng hơn ra thị trường. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

UMM dành riêng cho Sedo Vinako

Khóa UMM giúp nâng cao năng lực bền vững cho quản lý dành riêng cho Sedo Vinako.
Khóa UMM giúp nâng cao năng lực bền vững cho quản lý dành riêng cho Sedo Vinako.

Tiếp tục lịch trình đào tạo dày đặc của mình, ngày 27, 28/07/2022, Trainer Phan Hữu Lộc di chuyển ra Quảng Nam để tổ chức khóa UMM dành riêng cho Sedo. 

Thông qua khóa học, Trainer Phan Hữu Lộc giúp học viên hiểu rõ về 2 yếu tố giúp phát triển năng lực bền vững cho quản lý; nắm rõ 4 vai trò và thực hiện đúng 2 nhiệm vụ trọng yếu của quản lý; điểm danh và thực hành 12 kỹ năng để quản lý đội ngũ, thuần thục các bước lập kế hoạch, tổ chức công việc hiệu quả,…

Công ty Sedo Vinako chuyên sản xuất, gia công may lều, dụng cụ cắm trại, đồ chơi, túi xách và các sản phẩm may… Công ty sở hữu 6400 công nhân viên trên các chi nhánh trải dài khắp cả nước. VMP rất hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. Tin rằng khóa học giúp nâng cao năng lực đội ngũ quản lý, góp phần nâng cao chất lượng các sản phẩm của doanh nghiệp.

Đồng hành cùng Mộc Châu Milk với khóa Năng lực bền vững cho quản lý

Đồng hành cùng Trainer Cao Văn Tài trong khóa năng lực bền vững cho quản lý.
Đồng hành cùng Trainer Cao Văn Tài trong khóa năng lực bền vững cho quản lý.

Cũng trong ngày 27, 28/07/2022, Trainer Cao Văn Tài và đội ngũ VMP tổ chức khóa Năng lực bền vững cho quản lý dành riêng cho MC Milk. Khóa học được tổ chức tại Sơn La.

Khóa học giúp học viên làm tốt hơn các công việc sau: Hiểu rõ về bức tranh bền vững của nhà quản lý bền vững, hoạch định, triển khai công việc thông minh, giám sát công việc tinh gọn, giải quyết vấn đề và mâu thuẫn linh hoạt, lãnh đạo đội nhóm xuất sắc,…

Mộc Châu Milk là một trong những khách hàng thân thiết của VMP Academy. Doanh nghiệp thành lập năm 1958 và nổi tiếng là doanh nghiệp nuôi bò sữa và cung cấp sữa tươi lớn nhất Việt Nam. VMP hân hạnh đồng hành cùng Mộc Châu Milk trong khóa đào tạo lần này. Tin rằng, thông qua khóa học, đội ngũ quản lý Mộc Châu Milk đã tìm thấy con đường phát triển trong sự nghiệp quản lý của mình. Góp phần tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp. 

Discover your strength and work smarter dành riêng cho Orion 

Khóa học dành riêng cho Orion dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Doãn Doanh.
Khóa học dành riêng cho Orion dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Doãn Doanh.

Ngày 29/07/2022, Trainer Phan Doãn Doanh và đội ngũ VMP tổ chức khóa Discover your strength and work smarter dành riêng cho Orion. Khóa học tổ chức tại văn phòng của Orion tọa lạc tại Tp.HCM.

05 giá trị mà học viên nhận được sau khi tham dự khóa Discover your strength and work smarter: Hiểu được cách thức tìm được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân; Tiếp cận tâm lý hình học, hiểu mình, hiểu người; Nắm rõ lộ trình phù hợp cho việc phát triển một kỹ năng; Xác định rõ tư duy và phương pháp lập kế hoạch; Thực hành lập kế hoạch làm việc phù hợp với sức mạnh bản thân & tập thể,…

Nhắc về Orion, chúng ta không thể không nhắc đến câu slogan quen thuộc: “Orion là ChocoPie. ChocoPie là Orion”. Tập đoàn thành lập tại Việt Nam năm 1997. Đây  là một trong những doanh nghiệp cung cấp bánh kẹo hàng đầu Việt Nam. VMP rất hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+

Khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho 30 anh chị Trainer, quản lý tại các doanh nghiệp.
Khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho 30 anh chị Trainer, quản lý tại các doanh nghiệp.

Quay lại với Trainer Phan Hữu Lộc, ngày 29, 30, 31/07/2022, anh đứng lớp khóa Train The Trainer 3+ dành cho gần 30 anh chị quản lý, trainer, phụ trách đào tạo từ các doanh nghiệp hàng đầu như PNJ, Pierre Fabre, Ortholite Việt Nam,…

Khóa học giúp học viên làm tốt hơn các công việc sau: Thiết kế outline bài giảng; xây dựng slide bài giảng chuyên nghiệp, hiệu quả; nắm chắc kỹ thuật phá băng, warm up lớp học; cách đứng dẫn giảng thu hút; cách điều phối, xử lý tình huống trong lớp học, cách chọn phương pháp đào tạo đúng với đối tượng người học,…

VMP chân thành cảm ơn 30 anh chị đã dành thời gian tham dự trọn vẹn 3 ngày của khóa Train The Trainer 3+. Cũng xin chúc mừng chị Nguyễn Hoàng Thiên Kim, Trainer của On Semiconductor đã giành được giải Oscar trong khóa học lần này. Tin rằng đây sẽ là bước đệm giúp chị thăng tiến hơn trong sự nghiệp đào tạo của mình. 

Sự kiện Cafe & Learn chủ đề Để dẫn giảng hiệu quả, ngưng ngộ nhận!

Các anh chị khách mời trong sự kiện Cafe & Learn tháng 07/2022.
Các anh chị khách mời trong sự kiện Cafe & Learn tháng 07/2022.

Ngày 30/7/2022 vừa qua, VMP kết hợp cùng với Mr. Nguyễn Ngô Trường An tổ chức sự kiện Cafe & Learn chủ đề “Để dẫn giảng hiệu quả, ngưng ngộ nhận”. Sự kiện với sự góp mặt của hơn 30 anh chị phụ trách đào tạo, phát triển tại các doanh nghiệp hàng đầu.

05 giá trị mà khách mời nhận được sau khi tham dự sự kiện: Xác định những ngộ nhận trong quá trình dẫn giảng; nắm vững nguyên lý và nguyên tắc để biết được nguyên nhân người đứng lớp thường ngộ nhận; sở hữu 5 công cụ để khắc phục các ngộ nhận; thực hành dẫn giảng hiệu quả; giao lưu và kết nối với các anh chị đang làm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển.

Xin cảm ơn các anh chị khách mời đã dành thời gian tham dự sự kiện Cafe & Learn tháng 7. Tin rằng những kiến thức được chia sẻ trong sự kiện giúp ích được đến công việc của các anh chị. Hẹn gặp các anh chị trong các sự kiện Cafe & Learn số tiếp theo.

Chốt tuần với khóa Kỹ năng tạo động lực dành riêng cho ACSD

Kỹ năng tạo động lực dành riêng cho ACSD.
Kỹ năng tạo động lực dành riêng cho ACSD.

Cũng trong ngày 30/07/2022, Trainer Cao Văn Tài đứng lớp Kỹ năng tạo động lực dành riêng cho đội ngũ quản lý của ACSD. Khóa học được tổ chức tại văn phòng của ACSD tọa lạc tại Tp.HCM.

Khóa học giúp anh chị học viên: Tư duy đúng về cách thức tạo động lực cho đội ngũ; thấu hiểu được mối quan tâm và động lực làm việc của nhân viên; đọc vị nhân viên với DISC; biết cách giao tiếp với nhân viên thế hệ X, Y, Z; truyền cảm hứng để gia tăng sự gắn kết, sự tích cực, sự chủ động, sự đón nhận và sự dấn thân của đội ngũ.

Công ty ACSD là 1 công ty thành viên thuộc tập đoàn Aureole, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dữ liệu liên quan đến ngành xây dựng như thiết kế, dự toán, thi công, bảo trì các công trình. VMP rất hân hạnh đồng hành cùng ACSD trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về 

Trên đây là các khóa học do VMP tổ chức trong tuần 4 tháng 07/2022. Hy vọng, các khóa đào tạo này đã giúp phát triển năng lực bền vững cho quản lý các doanh nghiệp. Góp phần tạo dựng sự phát triển bền vững cho bản thân học viên và doanh nghiệp.

Bài viết thuộc chuỗi Nhật ký đào tạo. Đây là chuỗi bài viết cập nhật các khóa do VMP tổ chức theo tuần. Để book khóa học, vui lòng liên hệ 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.