Bạn biết gì về khóa học Train the Trainer

Train the Trainer là tên các khóa học kỹ năng mềm cho các nhà quản lý, các nhà lãnh đạo, giảng viên nội bộ, giảng viên chuyên nghiệp và người khởi nghiệp của VMP Training. Khóa học Train the Trainer sẽ trang bị tổng hợp nhiều kỹ năng thành công cho các nhà lãnh đạo, đây là một chương trình đào tạo chuyên sâu chất lượng nhất được các chuyên gia VMP Training dày công nghiên cứu để thiết kế và triển khai giảng dạy. Thông qua các buổi học, học viên có được một tấm gương sáng để nỗ lực, tự đánh giá được năng lực bản thân và biết cách phảt triển để vươn tới một tầm cao mới.

Mục tiêu của khóa học Train The Trainer

Ngày nay, xu hướng kinh tế càng phát triển thì khách hàng của bạn đang ngày một khó tính hơn? Họ đang cần nhiều hơn chất lượng sản phẩm, mẫu mã,… đặc biệt là dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng…Vì vậy, các doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư đội ngũ nhân viên của mình cách bán hàng, chăm sóc khách hàng bằng cách Train The Trainer nội bộ. Đây là cách gọi của việc đào tạo ra giảng viên nội bộ.

khóa học train the trainer
khóa học train the trainer

Khóa học Train The Trainer nhằm đem tới cho học viên những kĩ năng cần thiết giúp họ đứng vững, phát triển trong đơn vị. Người giảng viên (Trainer ) có khả năng thiết kế và sử dụng linh hoạt các phương pháp huấn luyện trong các chương trình với nhiều đối tượng tham gia khác nhau. Khóa học nhằm đem đến cho người tham gia sự thoải mái, hấp dẫn giúp người học dễ tiếp thu, dễ nhớ và ứng dụng được các kỹ năng và kiến thức cần thiết ngay vào công việc.

Tham gia khóa học Train The Trainer ở đâu?

Khóa học Train The Trainer được VMP training tổ chức với đội ngũ giảng viên cấp cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có sự thành công nổi bật trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Bên cạnh đó, với giáo trình được biên soạn theo phương pháp mới giúp học viên học được cả cách làm MC, cách lấy lại phong thái tự tin, tạo được ấn tượng tốt và lôi cuốn học viên tham gia tích cực.

Chương trình train the trainer tại Hà Nội
Chương trình train the trainer tại Hà Nội

Bạn sẽ nhận được không chỉ những bài giảng lí thuyết mà cả những kinh nghiệm thực tế, những bài tập thực hành kĩ năng cuốn hút…

Nếu bạn đang tìm khóa học để cải thiện khả năng truyền đạt trước Sếp, khách hàng & nhân viên hoặc rèn luyện kỹ năng giảng dạy. Thì bạn đã tìm đúng nơi vì VMP đã giúp nhiều học viên thành công, trở thành những người nhân viên cốt cán tại nhiều tập đoàn hàng đầu và những công ty lớn.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.