Những ai nên tham gia lớp đào tạo giảng viên nội bộ?

Giảng viên là chức danh mà chúng ta thường nghĩ tới của nghề dạy học trong nhà trường. Tuy nhiên, tại các doang nghiệp cũng cần có đội ngũ giảng viên nội bộ để đào tạo nên một đội ngũ nhân sự tốt, chuyên nghiệp cho đơn vị đó. Đây chính là đội ngũ nhận sự quan trọng, nòng cốt, quyết định tới sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, những ai nên tham gia vào lớp đào tạo giảng viên này?

Vai trò của giảng viên nội bộ trong doanh nghiệp

Những người làm giảng viên nội bộ trong đơn vị thường xuyên thực hiện công việc giảng dạy, thuyết trình, truyền đạt…cũng như đào tạo ra các nhân sự, những vị trí trong đơn vị. Không những cần thường xuyên trau dồi về kiến thức, các vị trí giảng viên nội bộ còn phải thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, đổi mới phương pháp giảng dạy giống như một cuộc cách mạng tác động không nhỏ tới thành công của doanh nghiệp.

Vì sao nên tham gia vào lớp đào tạo giảng viên?

Công việc giảng dạy, thuyết trình, trao đổi, …không chỉ cần có tư chất, năng khiếu mà các giảng viên nội bộ còn cần được đào tạo về kỹ năng, phương pháp để có thể có được phong cách tự tin, vững vàng, lôi cuốn được người tham dự. Người giảng viên còn đóng vai trò làm cho lớp học sinh động, sôi nổi, không nhàm chán và tạo được cảm hứng muốn làm theo, học theo của học viên. Chính vì thế, nếu muốn trở thành một người có khả năng thực hiện những kỹ năng trên thì nên tham gia lớp đào tạo giảng viên nội bộ.

lớp đào tạo giảng viên
lớp đào tạo giảng viên

Nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng đội ngũ giảng viên nội bộ, công ty TNHH đào tạo nhân lực Việt đã thiết kế các lớp đào tạo giảng viên nội bộ với phương pháp giảng dạy hiện đại, đặt học viên làm trung tâm giúp mang lại những kiến thức, kỹ năng thiết yếu cho các giảng viên nội bộ của các đơn vị.

Những đối tượng nào có thể tham gia vào lớp đào tạo giảng viên nội bộ?

Thứ nhất, các giảng viên nội bộ trong doanh nghiệp, đơn vị muốn trau dồi, nâng cao những kĩ năng, trình độ giảng dạy.

Thứ hai, các vị trí quản lý phải thường xuyên thực hiện việc huấn luyện, đào tạo, giảng dạy nội bộ cho nhân viên các bộ phận.

Thứ ba, những người đang mong muốn trở thành giảng viên đào tạo nội bộ trong tương lai

Thứ tư, những ai muốn tự tin khi thuyết trình tạo sức thuyết phục cao trước đội ngũ cán bộ, nhân viên, đồng nghiệp và cả cấp trên hay khách hàng.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.