BIC “XÂY DỰNG NIỀM TIN, GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

“Xây dựng niềm tin và gắn kết đội ngũ”
“Xây dưng niềm tin gắn kết đội ngũ” – BIC

Không phải là ngẫu nhiên khi các khóa huấn luyện quản lý tại doanh nghiệp đóng vai trò then chốt trong việc phát triển doanh thu. Nếu không thực hiện đúng nhiệm vụ, quản lý cấp trung sẽ khó có được niềm tin của đội ngũ Nhân viên. Do đó, VMP Academy hợp tác thành công với BIC triển khai khóa huấn luyện quản lý “Xây dựng niềm tin và gắn kết đội ngũ” – chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp ngày 11/07/2020.

02 Nhiệm vụ của Quản lý cấp trung trong doanh nghiệp BIC

nhiem-vu-huan-luyen-quan-ly
Nhiệm vụ của Quản lý cấp trung

Nếu lãnh đạo có nhiệm vụ định hướng phát triển của toàn doanh nghiệp thì quản lý cấp trung cũng không kém phần quan trọng. Với 02 nhiệm vụ chính sau, quản lý cấp trung được xem là mang trên vai sứ mệnh rất nặng nề:

  • Phát triển thành tích kinh doanh.
  • Xây dựng niềm tin và gắn kết đội ngũ.

Trong chương trình Huấn luyện quản lý, Học viên sẽ được tập trung vào việc thay đổi tư duy để thực hiện tốt cả 02 nhiệm vụ quan trọng này.

11 Giá trị nhận được tại “Xây dựng niềm tin và gắn kết đội ngũ”

Với phương pháp chủ đạo “Learning by Doing 3V” (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng), Học viên dành 70% thời gian tại lớp để thực hành các kiến thức mới. Theo đó, Học viên nhận được 11 giá trị sau:

1. Hiểu được giá trị của đồng đội và người dẫn dắt. Nhìn thấy được khi các thuỷ thủ cùng trên chuyến thuyền và bơi theo 1 hướng.

2. Xác tín được giá trị mình đang theo đuổi tại công ty này. Và nhìn ra được mình đánh rơi điều gì đó (LÒNG BIẾT ƠN) đã dẫn tới thiếu động lực làm việc.

3. Truyền thông chính xác và có thái độ tốt thì mọi người sẽ luôn TÍCH CỰC làm việc.

4. Bản thân là 1 “MẮC XÍCH” quan trọng trong nhóm, mình không tốt thì cả tập thể “Gãy”. Giá trị của tập thể bằng sức mạnh của thành viên “Yếu” nhất.

Với phương pháp chủ đạo “Learning by Doing 3V” (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng), Học viên dành 70% thời gian tại lớp để thực hành các kiến thức mới.

say-yes-huan-luyen-quan-ly
Luôn “SAY YES” thì kết quả đã lớn hơn “KHÔNG” Xây dưng niềm tin gắn kết đội ngũ

5. THÍCH ỨNG VỚI SỰ THAY ĐỔI là điều tất yếu để tồn tại và phát triển.

6. Ý thức việc xây dựng hành động phối hợp giữa những thành viên.

7. Luôn “SAY YES” thì kết quả đã lớn hơn “KHÔNG”.

8. Giới hạn là do bản thân đặt ra “VAT” = “Vùng An Toàn”.

9. Học viên sẽ nhận ra sự an phận ở bản thân, thường dễ bỏ cuộc lúc gặp khó khăn, tiêu cực khi có thay đổi. Với trải nghiệm Never Give Up giúp học vượt qua những rào cản tâm lý để người tham gia trở nên mạnh mẽ, tự tin, sẵn sàng chiến đấu sau chương trình.

10. Trọng trách của người đội trưởng là dần dắt và gắn kết đội ngũ. Sẵn sàng NHẬN TRÁCH NHIỆM cho những sai sót xảy ra.

11. Khơi dậy tình yêu thương và lòng trắc ẩn từ sâu thẳm bên trong của từng nhân viên. Từ đó mọi người sẵn lòng cho đi, yêu thương, quý trọng nhau hơn.

“Hành động với mọi thử thách” được Học viên phấn khích

hanh-dong-huan-luyen-quan-ly
Trải nghiệm “Hành động với mọi thử thách”

“Hành động với mọi thử thách” là 01 trong 11 trải nghiệm thành công được triển khai xuyên suốt chương trình huấn luyện quản lý. Cụ thể, Tinh thần SAY YES – luôn sẵn sàng với mọi thử thách. Kết quả khi ta hành động là đã lớn hơn 0 rồi. Và giá trị để lại trong lòng người khác là bạn luôn tới cùng với mọi việc. Người khác sẽ sẵn sàng trao niềm tin cho quản lý.

Đây là trải nghiệm được Học viên phấn khích nhất trong khóa huấn luyện quản lý “Xây dựng niềm tin và gắn kết đội ngũ”.

Tinh thần SAY YES – luôn sẵn sàng với mọi thử thách. Kết quả khi ta hành động là đã lớn hơn 0 rồi.

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC)

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) kế thừa kinh nghiệm về hoạt động bảo hiểm sau 6 năm của liên doanh và kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tài chính hơn 55 năm qua của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam. Sau khi đi vào hoạt động, BIC tiếp tục thực hiện chiến lược cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói của BIDV tới khách hàng.

Tham khảo các chương trình đào tạo Xây dưng niềm tin gắn kết đội ngũ theo nhu cầu doanh nghiệp của VMP Academy tại: https://vmptraining.com/dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.