KHÓA “KỸ NĂNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ” – WOLTER VIỆT NAM

Kỹ năng làm việc hiệu quả wolter

Để hoàn thành tốt công việc và phát triển đội ngũ, các Quản lý tại Wolter Việt Nam đã tham gia khóa “Kỹ năng làm việc hiệu quả” ngày 06/10/2020.

Trong khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp Wolter Việt Nam, VMP Academy đã thiết kế với 02 phần chính: Chân dung của một Quản lý chuyên nghiệp; Cách Quản lý công việc hiệu quả.

Giới thiệu Khách hàng Wolter Việt Nam

Wolter Việt Nam chuyên cung cấp: Quạt hướng trục; Quạt ly tâm; Quạt Inline – Cabinet; Quạt hút toilet; Quạt gắn tường

Các Quản lý tại Wolter Việt Nam
Các Quản lý tại Wolter Việt Nam

Các sản phẩm của Wolter đảm bảo vận hành ổn định, đa dạng mẫu mã, độ bền vượt trội và an toàn sử dụng. Với giá thành cạnh tranh lẫn dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, Wolter luôn đáp ứng được những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn cho các nhà kho, xưởng, hệ thống hút bụi công nghiệp.

Để thực hiện đúng chiến lược trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam, Wolter đã cộng tác với VMP Academy để cùng xây dựng một chương trình chuyên sâu phát triển Kỹ năng làm việc cho các Quản lý.

Chân dung của một Quản lý chuyên nghiệp

Nhiệm vụ của người Quản lý không chỉ là đảm bảo hoàn thành mục tiêu công việc. Nếu chỉ tập trung vào mục tiêu thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng Quản lý tự “ôm đồm” hết tất cả công việc. Một cách tối ưu để vừa hoàn thành mục tiêu mà không phải “làm tất cả” là Quản lý phát triển tốt năng lực đội ngũ. Từ đó, các Nhân viên chính là “lực lượng” chính đảm bảo việc hoàn thành công việc.

Như vậy, kỹ năng làm việc quan trọng của một nhà quản lý chuyên nghiệp là phát triển năng lực đội ngũ. Từ đó mới ủy quyền, giao việc cho Nhân viên hiệu quả nhằm có nhiều thời gian hơn để hoạch định và lãnh đạo thay vì chỉ làm chuyên môn kỹ thuật.

Các Quản lý tại Wolter dành 70% thời gian tại lớp để thực hành
Các Quản lý tại Wolter dành 70% thời gian tại lớp để thực hành

Cách Quản lý công việc hiệu quả

Một trong những nội dung chính của chương trình “KỸ NĂNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ” ngày 06/10 tại Wolter Việt Nam là chu trình PDCA.

Đầu tiên, nhà Quản lý phải có Plan (Kế hoạch): Thiết lập mục tiêu SMART; Lường trước rủi ro; Lập kế hoạch làm việc trong tuần. Tiếp đến là Do (Thực hiện): Triển khai kế hoạch; Lập to-do-list; Quản lý thời gian. Sau đó là Check (Kiểm tra): Lập check-list kiểm tra. Cuối cùng là Act (Cải tiến): Xác định vấn đề và mục tiêu; Lựa chọn giải pháp tốt nhất; Tiến hành cải tiến triệt để.

Các Quản lý của tại Wolter thực hành Kỹ năng làm việc hiệu quả
Các Quản lý của tại Wolter thực hành

Và có rất nhiều bài viết chuyên sâu mà VMP Academy tin rằng sẽ hữu ích đối với nhà Quản lý để phát triển kỹ năng làm việc, tham khảo tại: https://vmptraining.com/category/chia-se-kien-thuc/

Để quý Doanh nghiệp có góc nhìn toàn diện các chương trình đào tạo theo nhu cầu từ VMP Academy, tham khảo tại: https://vmptraining.com/dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.