Khóa học kỹ năng thương lượng, đàm phán tại VMP

Kỹ năng thương lượng đàm phán là một kỹ năng quan trọng của một người kinh doanh. Vì trong kinh doanh bên cạnh bản lĩnh tài năng kèm theo một chút may mắn thì người kinh doanh không thể thiếu kỹ năng đàm phán để chạm đến thành công. Khóa học kỹ năng thương lượng và đàm phán giúp học viên phát triển và nâng cao bản thân lên một tầm cao mới

Kỹ năng thương lượng đàm phán là một kỹ năng quan trọng của một người kinh doanh. Vì trong kinh doanh bên cạnh bản lĩnh tài năng kèm theo một chút may mắn thì người kinh doanh không thể thiếu kỹ năng đàm phán để chạm đến thành công.

Đàm phán, thương lượng không phải là mặc cả vì nó là sự thấu hiểu nhằm giúp 2 bên thấu hiểu cũng như có thể đáp ứng được hết tất cả những nhu cầu của nhau để có thể đi đến một thỏa thuận thống nhất.

Tư vấn khóa học kỹ năng thương lượng và đàm phán
Tư vấn khóa học kỹ năng thương lượng và đàm phán

Để giúp những nhà kinh doanh có thể nắm rõ kỹ năng cơ bản này, khóa học kỹ năng thương lượng và đàm phán đã được ra đời. Khóa học này giúp bạn có thể rèn luyện kỹ năng này mỗi ngày để có thể phát triển và nâng cao bản thân lên một tầm cao mới.

Đối tượng của khóa học kỹ nâng đàm phán thương lượng

Khóa học đàm phán thương lượng được thiết kế dành riêng cho

  • Những nhà lãnh đạo hay
  • Những người bắt đầu khỏi nghiệp
  • Những người giám sát tại các công ty

Khóa học này rất cần thiết cho những người đang muốn nâng cao kỹ năng đàm phán để nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình.

Khóa học kỹ năng thương lượng và đàm phán tại VMP
Khóa học kỹ năng thương lượng và đàm phán tại VMP

Phương pháp đào tạo

  • Bằng những phương pháp giảng dạy sinh động, những chuyên gia hàng đầu đến từ MVP sẽ giúp các học viên có thể nắm bắt được những phương pháp thương lượng và đàm phán dễ dàng và nhanh chóng.
  • Những giảng viên là những chuyên gia đầu ngành và họ cũng nắm được những nguyên lý phát triển của thị trường và môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế để có thể đưa vào bài giảng một cách linh hoạt nhất.
  • Các học viên của khóa học kỹ năng đàm phán và thương lượng sẽ được thực hành thông qua những bài tập thực hành cụ thể có tính ứng dụng cao để có thể vận dụng những kỹ năng lý thuyết đã được học.
  • Các học viên cũng có cơ hội được trao đổi chia sẻ với các giảng viên bằng những câu hỏi những tình huống thực tế mà mình đã gặp phải.

Mục tiêu đào tao

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ hiểu được vai trò của thương lượng và đàm phán trong kinh doanh và nắm được những nguyên tắc cơ bản trong đàm phá thương lượng

Các học viên cũng sẽ nắm được những kỹ năng cơ bản như kỹ năng lắng nghe, kỹ nâng nói chuyện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nhượng bộ và thuyết phục.

 

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những thông tin cơ bản về khóa học kỹ năng thương lượng và đàm phán tại VMP. Hãy đăng ký ngay bây giờ để nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.