KẾ HOẠCH CỦA HIỆN TẠI, THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Dù mới đi làm hay đã “chinh chiến” lẫy lừng lâu năm trong nghề thì kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thật sự cần thiết. Không phải ai cũng có thể sở hữu được cho mình khả năng lên kế hoạch hay tổ chức hiệu quả một cách “bẩm sinh”. Nếu bạn chưa có kỹ năng này cũng không cần lo lắng, VMP đã xây dựng nên “Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Tổ Chức”. Khóa học giúp cho bạn khả năng xây dựng nên kế hoạch trong công việc.

Giáo sư, tiến sĩ Davis J.Schwartz, từng chia sẻ rằng: “Nếu chúng ta xây dựng kế hoạch cho tương lai tức là cuộc sống của chúng ta là có mục đích. Cuộc đời bạn sẽ là cuộc đời của kẻ hành khách, nếu trong tay bạn chẳng có một kế hoạch gì”. Qua câu nói trên, chúng ta thấy được rằng cuộc đời mỗi người luôn cần có một kế hoạch. Chắc hẳn bạn không muốn phó thác cuộc sống của mình theo số phận, hãy lên kế hoạch vì có kế hoạch bạn đã tự làm chủ cuộc đời của mình. VMP đã tổ chức khóa học “Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Tổ Chức” cho Doanh Nghiệp WooSung tại Biên Hòa, Đồng Nai, diễn ra vào ngày 5/8/2019.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”6134″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]
Hãy lên kế hoạch, bạn sẽ làm “chủ” cuộc sống của mình

Đối với một người có kế hoạch khi thức dậy, họ đã có sẵn trong đầu mình một bản kế hoạch chi tiết, mục tiêu cụ thể, biết mình sẽ làm điều gì suốt một ngày dài. Còn ngược lại, một người sống không kế hoạch chỉ biết chờ đợi, nhớ nhớ quên quên điều mình làm, xử lý công việc một cách ngẫu hứng. Đối với xã hội tân tiến như hiện nay, lối sống không kế hoạch đã không còn phù hợp nữa. Kỹ năng lập kế hoạch sẽ giúp bạn biết sắp xếp mức độ ưu tiên của công việc (tính khẩn cấp, quan trọng) cũng như đặt ra thiết lập deadline tương ứng. Làm việc nhóm sẽ trở nên dễ dàng suôn sẻ khi bạn có kỹ năng này. Trao đổi với thành viên trong nhóm bạn cần lên kế hoạch vì họ chỉ tin tưởng vào những lời bạn nói khi bạn cho ho xem kế hoạch chi tiết, đầy đủ các thông tin chứ không phải là lời nói suông. Cũng như các cuộc trao đổi sẽ diễn ra theo hướng tích cực thay vì đi vào “ngỏ cụt” khi bạn không có kế hoạch cụ thể.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6133″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Đôi nét về WooSung

Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam thuộc dự án đầu tư của Công ty Woosung Molding & Plastics có trụ sở chính tại Bucheon, Hàn Quốc. Tháng 12 năm 2015, Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam chính thức nhận được Giấy đăng ký đầu tư và bắt đầu khởi công xây dựng dự án vào tháng 01 năm 2016. Nhận được sự hỗ trợ từ công ty mẹ về mặt kỹ thuật cũng như thế mạnh về sản xuất linh phụ kiện điện tử cho điện thoại di động và linh phụ kiện cho xe có động cơ.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.