CHUỖI HOẠT ĐỘNG: GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO MỚI DÀNH CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Đào tạo hiệu quả dành cho Quản lý cấp trung luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư một cách nghiêm túc. Nhưng để đo lường được tính hiệu quả Đào tạo và sau đó luôn là bài toán khó đối với chủ doanh nghiệp hay các nhà quản lý đào tạo. Hiểu được điều đó, tại Khu công nghiệp Amata, VMP đã tổ chức Hội thảo “Giải pháp Đào tạo Mới dành cho Quản lý cấp trung” nhằm cung cấp những kiến thức, xu hướng, và tư duy Đào tạo giúp Doanh nghiệp có được định hướng hiệu quả hơn.

Giải pháp Đào tạo Mới dành cho Quản lý cấp trung” thuộc chuỗi hoạt động thường niên xuyên suốt trong năm 2019 của VMP Academy. Hội thảo không chỉ là nơi chia sẻ, giải đáp, cung cấp các phương pháp, xu hướng, tư duy Đào tạo mới dành cho Quản lý cấp trung tại Doanh nghiệp. Trong Hội thảo, VMP còn có cơ hội được tiếp xúc và khảo sát với hàng nghìn Doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau về “mức độ làm việc hiệu quả của Quản lý cấp trung”.

Thông qua Khảo sát có thể đo lường được mức độ hiệu quả trong công việc của Quản lý tại Doanh nghiệp cũng như những khó khăn, kỹ năng thiếu sót mà họ đang mắc phải. Với dự án này, VMP mong muốn Doanh nghiệp có được những góc nhìn mới về đội ngũ nhân sự trong thời đại 4.0. Và đặc biệt, giúp Doanh nghiệp có thể điều chỉnh phương pháp và lộ trình Đào tạo hiệu quả, khoa học cho đối tượng quản lý cấp trung.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6122″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Hội thảo Amata “Phương pháp Đào tạo mới dành cho Quản lý cấp trung”

Ngày 06/08/2019, VMP đồng hành cùng Amata tổ chức Hội thảo dành cho hơn 100 Doanh nghiệp tại khu công nghiệp. Đại diện 3 chuyên gia đến từ VMP, là những người có kinh nghiệm trong việc giúp xây dựng và phát triển lộ trình Đào tạo hiệu quả cho doanh nghiệp, gồm:

  • Chuyên gia Phan Hữu Lộc, Giám đốc Học viện Đào tạo VMP. Người có hơn 20 năm làm việc và Đào tạo cho hơn 500 Doanh nghiệp là Tập đoàn hàng đầu, đa quốc gia tại Việt Nam.
  • Chuyên gia Đặng Ánh Minh – TP nhân sự công ty MTV Karcher.
  • Chuyên gia Phạm Thị Xuân Mai – Phó phòng Quản lý Đào tạo của Home Credit Việt Nam.

Nhận được sự hưởng ứng và quan tâm nhiệt tình từ Khách mời tham dự, chuyên gia VMP đã có những chia sẻ thực tế và cụ thể giúp định hướng cho những vấn đề mà Doanh nghiệp đang gặp phải. “Làm sao để đo lường được hiệu quả sau Đào tạo, đâu là phương pháp Đào tạo đúng, Quản lý cấp trung cần trang bị các kỹ năng nào, Cách thức giữ chân nhân viên sau đào tạo,…”

Cảm ơn Quý Doanh nghiệp đã dành thời gian đến và chia sẻ cùng VMP trong Hội thảo lần này.

Hẹn gặp lại vào hoạt động tiếp theo của chúng tôi trong thời gian tới.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.