Điểm khác biệt tại các lớp dạy train the trainer của VMP?

Khóa học train the trainer ngày càng được quan tâm và tham gia của nhiều nhà quản lý, những  người lãnh đạo, ….giúp phát triển những kỹ năng quản lý, cách thức trao đổi hiệu quả, đào tạo nhân viên và nhiều kĩ năng khác. Trong số các trung tâm đào tạo, các lớp đào tạo hiện nay thì VMP được đánh giá là trung tâm đào tạo với các lớp dạy train the trainer hàng đầu hiện nay. Vậy có gì khác khi tham gia các lớp đào tạo này?

Điểm khác biệt tại các lớp dạy train the trainer tại VMP:

Thứ nhất, học viên được tham gia khóa học với 100% thực hành liên tục 3 ngày và được hướng dẫn theo nhu cầu riêng bằng cách kèm cặp 1:1 trong 33 ngày kể từ khi kết thúc lớp học. Các giảng viên nhiều kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao tại các tập đoàn lớn sẽ có những giải đáp, tư vấn hữu ích cho học viên.

khóa đào tạo train the trainer 1
Lớp đào tạo train the trainer

Thứ hai, giáo trình được biên soạn rất phù hợp với thời đại đổi mới và phát triển, linh hoạt, dễ tiếp thu giúp học viên có hứng thú, bị hấp dẫn trong mỗi giờ học. Đặc biệt, những kiến thức được cung cấp dễ vận dụng và thực tế để học viên ghi nhớ được lâu, được sâu.

Thứ ba, các lớp dạy train the trainer được thiết kế để thuận tiện cho việc trao đổi, thảo luận, giúp tạo môi trường học tập tuyệt vời cho các học viên cùng tham gia bài giảng với giảng viên.

Thứ tư, sau khi kết thúc giờ học tại các lớp dạy train the trainer, học viên vẫn luôn được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề khi cần thiết, đồng hành ngay cả khi kết thúc khóa học.

khóa đào tạo train the trainer 2
Điểm khác biệt tại các lớp dạy train the trainer

Thứ năm, sau khóa học tại các lớp dạy train the trainer của VMP, bạn còn được tham gia thực tập và được kèm cặp bởi chuyên gia tại Café & Learn vào sáng 9h -12h, chủ nhật hàng tuần.

Nhờ môi trường học tập tích cực, được thực hành liên tục nên kiến thức mà học viên học được sẽ được vận dụng trực tiếp, ghi nhớ nhanh hơn, nhiều hơn và hiểu sâu hơn. Từ đó, đem lại hiệu quả cao giúp các học viên phát triển các kỹ năng của mình. Đây cũng là lí do mà các học viên sau khi kết thúc khóa học tại VMP lại tiếp tục giới thiệu bạn bè của mình tham gia.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.