Đào tạo kỹ năng huấn luyện nhân viên hiệu quả cho các nhà lãnh đạo tài ba

Tài sản quý giá nhất của các doanh nghiệp chính là con người”. Đúng vậy, nguồn nhân lực là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành bại, phát triển của một công ty. Nhận thức được điều này, VMP Training đã mở ra các lớp đào tạo kỹ năng huấn luyện nhân viên hiệu quả giúp bạn đưa ra những phương pháp đào tạo cụ thể, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn phát huy được hết khả năng của nhân viên mình.

Tại sao bạn nên tham gia khóa đào tạo kỹ năng huấn luyện nhân viên hiệu quả?

Bạn cảm thấy nhân viên của mình làm việc mất tập trung, trì trệ, không phát huy được hết năng lực của bản thân dẫn đến công việc không hiệu quả, chậm tiến độ. Vậy đây chắc chắn là khóa học dành cho bạn – những nhà lãnh đạo tài ba.

kỹ năng huấn luyện nhân viên hiệu quả 2
Huấn luyện nhân viên hiệu quả

Chương trình đào tạo kỹ năng huấn luyện nhân viên hiệu quả cung cấp cho học viên những phương pháp huấn luyện hiệu quả, 5 kĩ thuật phản hồi giúp gia tăng động lực, năng lực của nhân viên. Gửi tới bạn 8 kỹ năng cần thiết để việc huấn luyện trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Giúp bạn trang bị những kiến thức và kỹ năng nâng tầm lãnh đạo. Ngoài ra, còn vô số những nội dung thú vị khác trong khóa học.

Nội dung của khóa đào tạo huấn luyện nhân viên hiệu quả

  • Yếu tố và kĩ năng trở thành nhà quản lý xuất sắc: các phương pháp, kĩ năng thiết yếu cần có ở một nhà Quản lý.
  • Tác động huấn luyện và việc kèm cặp nhân viên đến hiệu quả
  • Các công thức huấn luyện thành công : đưa ra những công thức huấn luyện thành công được đúc kết từ kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo ưu tú.
  • Các phương pháp phản hồi hiệu quả : đưa ra những phản hồi mà nhân viên có thể áp dụng trên thực tế, khuyến khích, tăng động lực làm việc cho nhân viên.
kỹ năng huấn luyện nhân viên hiệu quả 1
Kỹ năng huấn luyện nhân viên hiệu quả
  • Kế hoạch huấn luyện nhân viên hoàn hảo : huấn luyện nhân viên từ thái độ làm việc cho đến năng lực cống hiến.
  • 8 kỹ năng cần thiết để có cuộc huấn luyện nhân viên hiệu quả

Huấn luyện là một quá trình đòi hỏi thời gian và sự kiên trì ở người lãnh đạo. Người lãnh đạo có tốt, khiến các nhân viên kính nể nghe theo mới giúp đội nhóm, công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Với những phương pháp và kỹ năng huấn luyện nhân viên hiệu quả trong khóa học chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành nhà quản lý xuất sắc. Giúp nhân viên của mình làm việc có hiệu quả hơn, nỗ lực phát huy trí óc, sáng tạo trong công việc, gắn bó với công ty lâu hơn. Vì vậy, mà doanh nghiệp cũng ngày bền vững và vươn xa hơn.

Những thông tin cơ bản về khóa đào tạo kỹ năng huấn luyện:

Thời gian: 2 ngày 30,31/03/2018

Địa điểm: KS. Eastin, 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận

Học phí và lịch học : xem trên Web

Hãy liên hệ với VMP- Training ngay để có cơ hội sở hữu những bí quyết trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc!

Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.