CÙNG QUỐC CƯỜNG LAND NÂNG CAO NĂNG LỰC ỨNG DỤNG DIGITAL MARKETING TRONG KINH DOANH

Nằm trong dự án cùng đồng hành và phát triển năng lực cho đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn của Quốc Cường Land năm 2019, VMP đã có buổi ra mắt thành công với chương trình đào tạo “ỨNG DỤNG  DIGITAL MARKETING TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN” vào ngày 10/01 vừa qua. Lớp học đã thu hút sự tham dự của toàn thể đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn của Quốc Cường Land từ các cấp Trưởng Phòng, Phó Phòng, Trưởng Nhóm cho đến  Nhân viên kinh doanh. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và chuyên nghiệp của giảng viên Lê Hùng – Chuyên gia hơn 8 năm kinh nghiệm quản lý các dự án Marketing cho các tập đoàn Bất Động Sản và FMCG, khóa học đã diễn ra sôi nổi và thành công ngoài mong đợi.

Qua khóa học, toàn thể đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn của Quốc Cường Land đã hiểu rõ tầm quan trọng và tính ứng dụng của DIGITAL MARKETING vào công việc kinh doanh hằng ngày. Trên hết, học viên được giao bài tập thực hành ngay trên lớp để biết cách vận hành một Fanpage hiệu quả, các kỹ thuật và chiến lược để xây dựng nội dung bài viết quảng cáo thu hút và ấn tượng với người đọc. Cuối buổi đào tạo, mỗi nhóm điều được trình bày nội dung bài viết của nhóm mình để giảng viên lần lượt góp ý và chỉnh sửa trực tiếp cho cả lớp cùng rút kinh nghiệm. Với tính ứng dụng linh hoạt và các hoạt động thực hành ngay trên lớp, khóa học được đánh giá cao từ phía người tham dự khi từng học viên ít nhiều đều đúc kết được những kinh nghiệm hữu ích và sở hữu các công cụ giúp họ khai thác tốt nền tảng Facebook cho việc kinh doanh Bất Động Sản. Trên hết, người học còn tự tin xây dựng nội dung bài viết hấp dẫn và thu hút khách hàng khi sở hữu các kỹ thuật viết bài chuyên nghiệp.

Khóa học khép lại với sự hân hoan và nụ cười rạng rỡ trên từng gương mặt học viên khi ai nấy đều háo hức ứng dụng những kiến thức được học vào công việc với niềm tin sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn khi sở hữu tư duy đúng, công cụ đúng và phương pháp đúng để tối ưu hóa hiệu quả Digital Marketing trong kinh doanh. Đội ngũ VMP cùng những người thực hiện chương trình thực sự tự hào khi đã làm tròn sứ mệnh của người “truyền cảm hứng”, mang đến cho học viên không chỉ kiến thức, kỹ năng làm việc hiệu quả hơn mà còn tiếp lửa, gia tăng động lực để họ vững tin tiến bước trong hành trình sự nghiệp của mình.

——————-

VMP Global Training – Chuyên thực hiện dự án đào tạo chuyên sâu tại các Doanh nghiệp theo 3 bước: Trước – Trong – Sau đào tạo. Hotline: 1800 6981 | www.vmptraining.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.