Lớp đào tạo Phong Thủy trong bất động sản cho Quốc Cường Land

Từ lâu, Phong Thủy là một chủ đề luôn nhận được sự quan tâm và chú trọng trong việc giao dịch, mua bán bất động sản. Vì vậy, nhu cấu học hỏi và tiếp thu những kiến thức Phong Thủy để ứng dụng trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng đối với đội ngũ Chuyên viên kinh doanh bất động sản ngày càng gia tăng.

Tiếp nối thành công của khóa học Digital marketing, Ngày 15/01 vừa qua, VMP Global Training một lần nữa đã tổ chức khóa học Phong Thủy Ứng Dụng Chuyên Ngành Bất Động Sản cho toàn thể đội ngũ Chuyên viên kinh doanh của công ty Quốc Cường Land nhằm cung cấp những kiến thức hữu ích giúp các bạn tự tin hơn trong công tác tư vấn và chăm sóc khách hàng. Khóa học kéo dài xuyên suốt một ngày từ sáng đến chiều nhưng vẫn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ các học viên.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực Phong Thủy ứng dụng, Thầy Dương Đạt, giảng viên chính của khóa học đã cung cấp đầy đủ từ kiến thức tổng quan về Phong Thủy bất động sản cho đến cách hóa giải những vấn đề liên quan đến việc chọn nhà ở có hướng phù hợp với cung, mệnh của gia chủ cũng như cách bày trí, sắp xếp phòng ốc trong căn hộ sao cho sinh lợi nhất đối với chủ nhà. Phần đặt câu hỏi và trả lời của Thầy đã giải đáp hết những khúc mắc của học viên và tiếp thêm sự tự tin cho đội ngũ Chuyên viên kinh doanh và giúp họ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để gia tăng hiệu quả tiếp xúc tư vấn khách hàng.

Khóa học kết thúc trong sự hồ hởi và phấn khởi của cả Thầy và Trò cũng như những nhân sự phụ trách tổ chức lớp. Với sự thành công của khóa học, VMP tin chắc đội ngũ Chuyên viên kinh doanh của công ty Quốc Cường Land sẽ ngày càng chuyên nghiệp và mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

—————–

VMP Global Training – Chuyên thực hiện dự án đào tạo chuyên sâu tại các Doanh nghiệp theo 3 bước: Trước – Trong – Sau đào tạo. Hotline: 1800 6981 | www.vmptraining.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.