BETAGEN – “KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

BETAGEN - “KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

Vừa qua, VMP Academy cùng 60 anh/ chị PG Betagen trong chương trình “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” vào 05/10/2020, Vũng Tàu. Đây là 1 chương trình được thiết kế và xây dựng với mục tiêu gia tăng nghiệp vụ chuyên môn của các anh chị học viên PG Betagen.

BETAGEN - “KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP”
BETAGEN – “KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

3 học phần gia tăng kỹ năng bán hàng

Học Phần I: Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả

Tham gia Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, học viên hiểu tầm quan trọng và giá trị của khách hàng mang đến cho doanh nghiệp cũng như cá nhân mình. Có tư duy đúng trong bán hàng “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Sử dụng đúng công cụ 5W1H trong khai thác thông tin khách hàng.

Người học thường xuyên thảo luận nhóm
Người học thường xuyên thảo luận nhóm

Hiểu rõ năng lực nền tảng cá nhân thôi là chưa đủ để cung cấp một trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao. Giao tiếp chính là yếu tố để đánh giá một nhân viên bán hàng có thật sự chuyên nghiệp. Lắng nghe, đặt câu hỏi, trình bày,…là những kỹ năng nền tảng của một người tư vấn chuyên nghiệp cần có.

Học Phần II: Kết Nối Và Duy Trì Mối Quan Hệ

Tiếp đến phần thứ 2, người học nhận biết tâm lý người mua hàng dựa trên những phương pháp, kỹ thuật và hành vi mang tích thực tiễn cao. Thông qua mô hình đọc vị DISC, người học biết được mỗi khách hàng đều có tính cách, suy nghĩ, cách mua khác nhau. Từ đó, học viên có thể tự điều chỉnh hợp lý nhằm tư vấn cho khách hàng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

70% Thực hành
70% Thực hành

Xuyên suốt chương trình, Học viên phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp khả năng tương tác trực tiếp điều chỉnh từ Giảng viên.

Học Phần III: Gia Tăng Động Lực Cho Bản Thân

Là PG, chắc chắn học viên gặp những trường hợp gây nên sức ép, trở ngại không hề dễ dàng trong quá trình làm việc. Do đó, tạo và gia tăng động lực cho bản thân là một yếu tố thiết yếu nhằm duy trì tư duy cũng như hành vi tích cực.

Luôn Say Yes
Luôn Say Yes

Khi gặp khó, “hành động” đầu tiên cần phải thực hiện đó là luôn Say Yes.  Bởi “Say Yes” đó chính là điểm khởi đầu tạo nên kết quả khác biệt. Đồng thời, Say Yes giúp bản thân trở thành người truyền cảm hứng cho đồng nghiệp cùng nhau hướng đến những mục tiêu.

Learning by Doing 3V: Phương pháp học tập gia tăng khả năng ứng dụng

Xuyên suốt “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”, người học được trải nghiệm phương pháp Learning by doing 3V (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng). Một phương pháp giúp người học được trải nghiệm với nhiều hoạt động và tuân thủ nguyên tắc 10:20:70 (10% – Mô hình hóa kiến thức, 20% – Tương tác và điều chỉnh, 70% – Thực hành và áp dụng).

Người học được trải nghiệm phương pháp Learning by Doing 3V
Người học được trải nghiệm phương pháp Learning by Doing 3V

Đây là phương pháp giúp người học vận dụng ngay trong khóa đào tạo với nhiều mô hình dễ nhớ, có thể ứng dụng ngay tại lớp và “làm được” sau khóa học.

Đôi nét về Betagen

Công ty TNHH Betagen đầu tiên được thành lập năm 1991, chuyên sản xuất và phân phối sữa chua uống tiệt trùng “Betagen”. Cùng với những sản phẩm chất lượng cho sức khỏe người tiêu dùng, Betagen còn hướng đến khả năng cung cấp một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng đến từng vị khách hàng của mình. Do đó, nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng trong cung cách tư vấn, Betagen đã tìm đến VMP Academy.

Xêm thêm các khóa học đã diễn ra tại VMP: Bản tin đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.