WOOSUNG – “KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ RA QUYẾT ĐỊNH”

VMP với khả năng thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo theo nhu cầu đã tạo ra khóa “Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” dành cho Woosung. Đây là khóa đào tạo gia tăng khả năng giải xử lý vấn đề và ra quyết định một cách nhanh, chuẩn xác cho đội ngũ của mình. Khóa đào tạo này được diễn ra vào ngày 27/06 tại Đồng Nai.

Khóa học cung cấp học viên 3 giá trị tuyệt vời

Giá trị đầu tiên khóa đào tạo “Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” cung cấp đến học viên đó là quy trình giải quyết vấn đề, ra quyết định dựa trên công thức PDCA. Tiếp đến, Học viên đưa ra quyết định và tự xử lý vấn đề hiệu quả thông qua các công cụ khoa học dựa trên những tình huống giả lập. Cuối cùng, áp dụng những mô hình, phương pháp vào các tình huống dựa trên thưc tế công việc và giảng viên thưc tế VMP chỉnh sửa khi phát sinh lỗi.

Phương pháp học độc quyền Learning by Doing 3V

Và để cho khóa học diễn ra với hiệu quả tối đa, giảng viên VMP Academy dẫn dắt chương trình đào tạo với phương pháp học độc quyền Learning by Doing 3V (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng). Giảng viên luôn mang đến một môi trường học vui vẻ, năng động, với các hoạt động trải nghiệm nhằm giúp cho học viên có thể ứng dụng ngay tại lớp và “làm được” sau khóa học.

Quy Trình Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định

Bước 1: Xác định vấn đề

Bước 2: Phân tích nguyên nhân

Bước 3: Xác định mục tiêu

Bước 4: Thu thập thông tin và định hướng giải pháp

Bước 5: Chọn giải pháp tối ưu

Bước 6: Lập kế hoạch & thực hiện

Bước 7: Giám sát & đánh giá kết quả

7 bước giải quyết vấn đề

Trên từng bước thực hiện, giảng viên VMP diễn giải bằng các phương pháp, kỹ năng đã được mô hình hóa, giúp cho học viên có thể nhớ nhanh và dễ dàng ứng dụng.

Đôi nét về Woosung

Woosung thành lập nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam vào năm 2003. Với lịch sử lâu đời và kinh nghiệm dày dặn, Woosung Việt Nam nhanh chóng có chỗ đứng và chiếm thị phần lớn trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi. Với công nghệ sản xuất hiện đại, nên sản phẩm của Woosung luôn đạt chất lượng và nhận được sự tin tưởng của người chăn nuôi.

Xem thêm nhiều chương trình đào tạo đa dạng tại: https://vmptraining.com/category/tin-dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.