ĐỒNG HÀNH CÙNG VINAMILK TRONG KHÓA “CHUYỂN ĐỔI TƯ DUY”

Chuyển đổi tư duy vinamilk

Vừa qua, VMP hân hạnh đồng hành cùng Vinamilk trong khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp “Chuyển Đổi Tư Duy” vào ngày 10/11/2020.

Dựa trên phương pháp “Learning by Doing 3V”, Học viên thực hành các công thức được mô hình hóa dễ nhớ và có kế hoạch hành động cụ thể kèm sự huấn luyện trực tiếp từ chuyên gia. Thông qua chương trình, Học viên nhận biết và chuyển đổi tư duy mới để đạt được những thành công vượt trội trong công việc.

70% Thời lượng thực hành với Learning by Doing 3V

Chương trình “Chuyển Đổi Tư Duy” được VMP Academy thiết kế và xây dựng theo yêu cầu của doanh nghiệp dành riêng cho các anh chị Vinamilk thuộc bộ phận tiếp thị thương mại.

Xuyên suốt chương trình, giảng viên áp dụng phương pháp độc quyền Learning By Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng). Theo đó, Học viên dành 70% thời gian tại lớp nhằm thực hành, tham gia các hoạt động, trò chơi khác nhau để có những trải nghiệm đáng nhớ.

Các Anh/Chị Vinamilk chuyển đổi tư duy với hàng loạt các hoạt động đào tạo
Các Anh/Chị Vinamilk chuyển đổi tư duy với hàng loạt các hoạt động đào tạo

Dưới sự dẫn dắt của giảng viên, các Học viên liên tục được “thử thách” bằng những hoạt động thú vị để cảm nhận và tự trải nghiệm. Sau mỗi hoạt động, học viên sẽ tự mình đúc kết ra những suy nghĩ, bài học cho bản thân và đội nhóm. Cuối cùng, giảng viên sẽ là người tổng kết lại những bài học và đưa ra lời khuyên dựa trên kinh nghiệm bản thân.

Nhờ vận động liên tục mà không khí lớp học luôn sôi nổi, vui vẻ và thoải mái.

03 Tư duy đội ngũ Vinamilk chuyển đổi thành công

Thông qua hàng loạt các hoạt động đào tạo với những trải nghiệm thú vị, Học viên phát triển tư duy “Luôn say YES!”. Với tư duy này, mọi thử thách đều được đón nhận một cách dễ dàng vì ít nhất nếu dám đương đầu thì kết quả đã lớn hơn 0.

Khi đã chấp nhận thử thách, những anh chị đến từ Vinamilk thực hành các hoạt động đáng nhớ để sở hữu tư duy “Không bao giờ bỏ cuộc!”.

Học viên Vinamilk và hoạt động đào tạo tại lớp
Học viên Vinamilk và hoạt động đào tạo tại lớp

Không dừng lại ở đó, các Học viên còn phát triển tư duy, tinh thần hòa hợp với sự khác biệt của đồng đội đến từ nhiều thế hệ và tính cách khác nhau. Khi đó, hiệu quả công việc không chỉ còn là “màn trình diễn” cá nhân mà của cả một đội ngũ.

Chuyển đổi tư duy với các hoạt động tại lớp
Chuyển đổi tư duy với các hoạt động tại lớp

Đôi nét về VINAMILK

Vinamilk tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam. Đây là một công ty sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa cũng như thiết bị máy móc liên quan tại Việt Nam. Vinamilk hiện là doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa, dẫn đầu về thị phần trên toàn quốc.

Tham khảo các chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp của VMP Academy tại: https://vmptraining.com/dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.