TRAIN THE TRAINING MANAGER – ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐÀO TẠO

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Phát triển lộ trình Đào tạo, xây dựng văn hóa học tập tại doanh nghiệp, đánh giá hiệu quả sau đào tạo,… và tất cả những bí quyết giúp Nhà đào tạo thành công được đúc kết tại “Train The Training Manager”. Khóa học được thiết kế chuyên sâu và riêng biệt xuyên suốt 2 ngày dành cho những Nhà Quản lý Đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Train The Training Manager, thuộc chuỗi khóa Đào tạo lâu đời và thành công nhất do các chuyên gia VMP nghiên cứu và cập nhật theo xu hướng đào tạo tại các tập đoàn đa quốc gia. Với mục tiêu giúp học viên nắm rõ về xu hướng cũng như lộ trình phát triển của ngành đào tạo. Cụ thể, học viên sẽ vận dụng thành thạo 3 kỹ năng: thiết kế mô hình, Xây dựng chương trình, Vận hành hệ thống Đào tạo một cách khoa học và hiệu quả.

Khóa Đào tạo được tổ chức vào ngày 13/08 – 14/08/2019 tại Hà Nội cùng sự tham gia của các chuyên gia Quản lý Đào tạo đến từ các Doanh nghiệp, Tập đoàn khác nhau. Khóa đào tạo không chỉ là nơi học tập, rèn luyện kỹ năng, cập nhật kiến thức mới mà còn là nơi giao lưu, kết nối giữa các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực liên quan đến Đào tạo.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6193″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

6 Năng lực cốt lõi mà Training Manager cần có:

Mỗi ngành nghề, công việc cần được trang bị những năng lực, kỹ năng khác nhau nhằm phù hợp và giúp họ phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chính vì vậy, Trainning Manager cũng cần có hiểu rõ và trang bị ngay cho mình 6 năng lực này:

Đầu tiên, họ cần có kinh nghiệm thực tế nhiều để mang về những trải nghiệm cần thiết cho công việc đào tạo. Tiếp theo, Training Manager phải có khả năng giao tiếp, đối nhân xử thế một cách khéo léo và thông minh tạo nên sự gắn kết nội bộ. Thêm nữa, việc hiểu rõ về doanh nghiệp, tình hình kinh doanh, đặc thù công việc sẽ giúp cho người Quản lý đào tạo lên kế hoạch phù hợp và hiệu quả tối ưu.

Kế đến, chính là khả năng thấu hiểu học viên, với mỗi đối tượng cần có phương pháp, lộ trình đào tạo phù hợp hướng đến kết quả mang lại sau khóa học. Và khả năng kiểm soát thái độ là năng lực giúp cho mọi hoạt động, lộ trình, khóa đào tạo tại doanh nghiệp trở nên tích cực, có mục tiêu và hiệu quả vượt trội.

Cuối cùng, ở vị trí Training Manager, dù có nhiều kinh nghiệm thực tế, kỹ năng chuyên môn tốt, có kiến thức nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, nếu bạn thiếu đi sự linh hoạt, khả năng ứng biến, thay đổi phù hợp thì công việc này vẫn chưa thật sự thành công.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6194″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.