MỖI BUỔI ĐÀO TẠO LÀ “BỘ PHIM” THÚ VỊ | “TRAIN THE TRAINER” – LYN PROPERTY

lyn train the trainer

Hãy khám phá cách các Giảng viên nội bộ biến buổi đào tạo thành bộ phim đầy thú vị trong khóa “Train The Trainer” – LYN PROPERTY ngày 19, 20/11/2020.

Tổ chức ngay trụ sở chính LYN PROPERTY tại TP.HCM, chương trình “Train The Trainer” – đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp đã diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình của các Anh/Chị Học viên. Đây đều là những Giảng viên nội bộ có nhu cầu đào tạo đội ngũ một cách bài bản và thú vị như bộ phim chuyên nghiệp. Để thực hiện được điều này, Học viên đã thực hành và vận dụng thành công kiến thức để trở thành các “diễn viên” chuyên nghiệp.

Xem thêm: Kỹ năng tư vấn bán hàng tại LYN PROPERTY

Mỗi buổi đào tạo là một “bộ phim” đầy thú vị

Như bạn đã biết, bộ phim điện ảnh thú vị thường có mở đầu thu hút, thuyết phục được người xem chú tâm theo dõi mọi tình tiết sắp diễn ra. Trong từng phân cảnh, các nhân vật chính diễn xuất để truyền tải thông điệp một cách logic, lôi cuốn và tràn đầy cảm xúc. Và hơn hết là phải truyền cảm hứng mạnh mẽ nhằm giúp khán giả thay đổi một cách tư duy tích cực.

Một buổi đào tạo cần phải tương tự như bộ phim đầy thú vị!

Mỗi buổi đào tạo cần là một bộ phim đầy thú vị
Mỗi buổi đào tạo cần là một bộ phim đầy thú vị

Từ khi xuất hiện, người Giảng viên nội bộ cần thực sự thu hút, thuyết phục Học viên phải lắng nghe từng chi tiết của chương trình. Từng học phần cũng cần được truyền tải đúng logic, mang lại cảm xúc cho Học viên để duy trì sự tập trung và hiệu quả sau đào tạo. Phần Q&A cũng cần được phổ biến theo quy trình bài bản để giải đáp hoàn chỉnh mọi thắc mắc từ Học viên với sự tự tin cao độ của Giảng viên. Hơn hết là cuối chương trình phải truyền được cảm hứng để Học viên hành động.

Để giúp Học viên có thể dễ dàng ghi nhớ, chúng tôi thiết kế Cấu trúc OSCAR gồm 05 bước để triển khai bất kỳ khóa đào tạo nào như thể một bộ phim đầy thú vị. Các Giảng viên từ LYN PROPERTY rất tâm đắc nội dung này vì thực hành thành công ngay tại lớp.

Người Giảng viên nội bộ là “diễn viên” chuyên nghiệp

Để “bộ phim” thực sự thành công, mang lại dấu ấn, người Giảng viên nội cần phải là một “diễn viên” chuyên nghiệp.

Trong lớp Train The Trainer, chúng tôi tổ chức hàng loạt hoạt động giúp Học viên thực hành các kiến thức được mô hình hóa dưới sự huấn luyện, kèm cặp trực tiếp từ Giảng viên để trở thành “diễn viên” chuyên nghiệp.

Học viên thực hành trở thành các “diễn viên” chuyên nghiệp tại lớp Train The Trainer
Học viên thực hành trở thành các “diễn viên” chuyên nghiệp tại lớp Train The Trainer

Cụ thể, với mô hình 7-38-55, Học viên hiểu rằng muốn diễn xuất tốt thì cần tập trung phát triển ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu linh hoạt chứ không chỉ là ngôn từ, nội dung. Đặc biệt, ngay từ đầu, Giảng viên phải có các hoạt động phá băng “ice breaker & warm up” để phá tan sự buồn chán, căng thẳng của Học viên như trò chơi, tình huống, bài tập, giao lưu, thảo luận, tương tác.

Không những thế, Giảng viên còn cần phải liên tục diễn xuất bằng các kỹ thuật thu hút sự chú ý như dùng số liệu thống kê, hình ảnh, video, câu chuyện, câu hỏi, trích dẫn, liên tưởng. Ngoài ra, Người “diễn viên” thực sự thành công khi khán giả thảo luận và chia sẻ với nhau về thông điệp, diễn xuất, “cốt truyện”. Trong Tháp mức độ tiếp thu, Học viên nhớ lâu nhất khi chia sẻ lại với người khác. Vì vậy, người Giảng viên nội bộ cần tổ chức các hoạt động để họ chia sẻ kiến thức với nhau.

LYN PROPERTY với những “bộ phim đào tạo”

Đội ngũ Giảng viên nội bộ LYN PROPERTY trong lớp Train The Trainer ngày 19, 20/11/2020
Đội ngũ Giảng viên nội bộ LYN PROPERTY trong lớp Train The Trainer ngày 19, 20/11/2020

LYN PROPERTY là công ty nổi bật trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn tập trung vào việc phát triển kỹ năng tư vấn bán hàng của đội ngũ để mang lại nhiều giá trị nhất cho Khách hàng. Để thực hiện được nhiệm vụ này, đội ngũ Giảng viên nội bộ phải thực sự có kỹ năng đào tạo, biến mọi chương trình thành những “bộ phim đào tạo” chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh.

Qua đây, ban tổ chức VMP Academy gửi lời cảm ơn đến các Anh/Chị Học viên cùng các lãnh đạo Lyn Property đã tin tưởng đồng hành. Tin rằng sẽ xuất hiện những buổi đào tạo chuẩn “bộ phim thú vị” tại Doanh nghiệp. Hẹn gặp lại các Anh/Chị trong chương trình sắp tới.

Tham khảo các chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp của VMP Academy tại: https://vmptraining.com/dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.