TRAIN THE TRAINER – THACO TRƯỜNG HẢI

CÁC QUẢN LÝ/GIÁM ĐỐC VÀ PHÓ GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH THACO – TRƯỜNG HẢI ĐÃ THAM DỰ TRAIN THE TRAINER ĐỂ TẠO SỰ KHÁC BIỆT.

Ngày 8,9/9/2018, VMP Global Training đã phối hợp cùng THACO – TRƯỜNG HẢI tổ chức Khóa học Train The Trainer đầu tiên trong chuỗi 11 khóa đào nội bộ dành riêng cho các cấp Giám đốc/ Phó Giám Đốc chi nhánh và Quản lý của THACO – TRƯỜNG HẢI đã diễn ra tại phòng đào tạo Mazda Bình Tân.

Chương trình nhằm giúp các Nhà Quản lý phát huy tối đa năng lực của nhân viên, nâng cao khả năng truyền đạt tự tin và lôi cuốn hơn trước đội ngũ nhân viên, đối tác.  Đồng thời tập trung hơn để phát triển tổ chức. Nhận thấy tầm quan trọng và vai trò của mình, trong suốt 02 ngày học các Nhà Quản Lý tại THACO – TRƯỜNG HẢI đã tham dự rất hào hứng với các bài tập và hoàn thành 100%.

Train The Trainer luôn là khóa học được Các Nhà Quản lý, Các Doanh nghiệp được đánh giá cao bởi tính ứng dụng thực tiễn với phương pháp huấn luyện linh hoạt 3V: VUI VẺ – VẬN ĐỘNG – VẬN DỤNG. Train The Trainer hội tụ tất các kỹ năng thiết yếu nhất để làm tròn vị trí, bao gồm:

  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng chỉ đạo
  • Kỹ năng huấn luyện nhân viên
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng tổ chức công việc
  • Kỹ năng quản lý thời gian
  • Kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu
  • Kỹ năng báo cáo

Khóa học không đơn thuần là một khóa học kỹ năng mà còn giúp học viên thay đổi tư duy về phương pháp đào tạo mới góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực Việt trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.