TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG CÙNG NHAU THAY ĐỔI TƯ DUY ĐỂ TRUYỀN CẢM HỨNG THÀNH CÔNG

toyoa phú mỹ hưng

TOYOTA Phú Mỹ Hưng cùng VMP Academy tổ chức chương trình đào tạo “Thay đổi tư duy, truyền cảm hứng” cho hơn 60 anh chị nhân viên vào ngày 10/04/2021. Với mục tiêu chính là mang đến cho đội ngũ nhân viên TOYOTA sự thay đổi về nhận thức, tự làm mới bản thân và gia tăng gắn kết, giữ được năng lượng tích cực luôn sẵn sàng đối mặt khó khăn.

Hãy luôn giữ tinh thần “SAY YES” ngay từ khi chưa bắt đầu

Hãy luôn “Say Yes”!
Hãy luôn “Say Yes”!

Khi bắt đầu có thay đổi xảy ra, sự nản chí sẽ khiến ta quên đi lý do khi ta bắt đầu, dễ dàng lấn át đi tinh thần hăng hái lúc ban đầu. Đối mặt với sự thay đổi nhanh chóng về nhu cầu của toàn cầu, một thương hiệu có thể sẽ bị “giết chết” nếu vẫn cứ đi theo lối mòn suy nghĩ “Say No”. “Say No” ngay cả lúc chưa bắt đầu, “Say No” khi từ chối suy nghĩ khác đi, khi cố gắng để có được kết quả tốt hơn.

Chúng ta vẫn luôn kháng cự với sự thay đổi mà lại không biết rằng “Cuộc chơi không bao giờ kết thúc, nhưng luật chơi luôn thay đổi và đội chiến thắng là đội thích ứng nhanh nhất”. Vì vậy, giữ được tinh thần “Say Yes” giúp ta có nhiều góc nhìn mới, không bị bó buộc với suy nghĩ đóng hộp, thiếu sự đa chiều.

Xem thêm: Thay đổi tư duy giúp các nhà lãnh đạo quản lý hiệu quả hơn.

Năng lượng tập thể – cùng nhau cố gắng, cùng nhau thấu hiểu

Các học viên tham gia hoạt động
Các học viên tham gia hoạt động

Việc đan xen giữa lý thuyết và hoạt động ngay từ lúc vừa bắt đầu khiến không khí buổi học không bị nhàm chán, dễ buồn ngủ với các lý thuyết suông về tư duy. Sử dụng phương pháp đào tạo độc quyền Learning by Doing 3V của VMP, mỗi hoạt động đều mang theo một thông điệp đầy giá trị và luôn gắn kết chặt chẽ với nhau xuyên suốt buổi học. 

Các anh chị TOYOTA Phú Mỹ Hưng đã học được cách thích ứng trong năng lượng tích cực, hiểu được sự hợp tác, chia sẻ cùng đồng đội để có được kết quả từ tốt đến tốt hơn. Từ đó, không còn tình trạng hoang mang không định hướng mà nhận ra năng lượng lớn mạnh của tập thể, thể hiện sự thấu hiểu và lòng biết ơn đến các lãnh đạo và phòng ban.

Đôi nét về TOYOTA Phú Mỹ Hưng

Không khí buổi học vui vẻ
Không khí buổi học vui vẻ

Toyota Phú Mỹ Hưng là đại lý chính thức của TOYOTA Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S bao gồm phân phối các dòng xe TOYOTA (Sales), cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa (After-Sales Service), cung cấp phụ tùng chính hãng (Spare part). TOYOTA Phú Mỹ Hưng được trang bị những thiết bị đồng hóa và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao. 

Thông qua khóa học “Thay đổi tư duy, truyền cảm hứng”, TOYOTA Phú Mỹ Hưng mong muốn đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin và phản hồi của khách hàng về các khóa học do VMP đào tạo, xem thêm: Bản tin đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.