Developing Selling: “PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG QUẢN LÝ & BÁN HÀNG”

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG QUẢN LÝ & BÁN HÀNG

Vừa qua, VMP cùng hơn 90 anh/ chị Thuận Phong Logistics (J&T) trong chương trình Developing Selling & Management Skills vào 2 ngày (21/09 – 22/09/2020). Đây là 1 chương trình được thiết kế và xây dựng với mục tiêu gia tăng khả năng bán hàng cũng như nghiệp vụ chuyên môn của các anh chị cấp quản lý J&T.

Phương pháp học mang lại những giá trị sâu sắc

Với phương pháp “học qua trải nghiệm” của giảng viên VMP, học viên được trải qua bài tập, trò chơi, tình huống từ đó bản thân mỗi người sẽ tự bản thân đúc kết bài học và củng cố niềm tin cho chính mình.

“Học qua trải nghiệm”, Developing Selling
“Học qua trải nghiệm”, Developing Selling

Cùng với “học qua trải nghiệm”, giảng viên cũng mang đến cho người học phương pháp Learning by doing 3V (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng). Đây là phương pháp giúp người học khả năng vận dụng ngay trong khóa đào tạo với nhiều mô hình dễ nhớ, có thể ứng dụng ngay tại lớp và “làm được” sau khóa học.

2 Học phần nâng cao trình độ bán hàng và gia tăng nghiệp vụ chuyên môn quản lý

Phần 1 Selling Skills with High Performance – Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả

Giá Trị của Khách Hàng

Có một câu nói về vai trò của khách hàng như thế này“khách hàng sẽ giết chết một doanh nghiệp và bóp nát những mong đợi của người đi làm bằng cách dùng tiền của mình để sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ ở một nơi khác”.  Muốn bán hàng hiệu quả sự hài lòng của khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu.

Quy Trình Bán Hàng & Kỹ Năng Nhân Viên Cần Sở Hữu

Để mang lại sự hài lòng cho “thượng đế”, học viên cần sở hữu những nền tảng thiết yếu của người bán. Giao tiếp chính là yếu tố để đánh giá một nhân viên bán hàng có thật sự chuyên nghiệp. Lắng nghe, đặt câu hỏi, trình bày,… là những kỹ năng nền tảng của một người tư vấn chuyên nghiệp cần có.

Developing Selling

Để học viên có thể thành thạo từng bước trong quy trình “chạm đến trái tim” khách hàng, Giảng viên VMP đưa ra hàng loạt những tình huống mang tính thực tiễn, từ đó học viên thuần thục trong cách tư vấn và cung cấp sản phẩm ưng ý cho khách hàng.

Phần II Developing Management Skills –  Phát Triển Kỹ Năng Quản Lý

Quản Lý Công Việc Hiệu Quả

Giảng viên VMP đưa ra các công cụ  Developing Selling
Giảng viên VMP đưa ra các công cụ

Giảng viên VMP đưa ra các công cụ (Ma trận Eisenhower, Thiết Lập Mục Tiêu SMART, hướng dẫn công việc EDAC,…), nhằm triển khai, trình bày công việc hiệu quả. Với phương pháp “học qua trải nghiệm” của giảng viên VMP, học viên được trải qua bài tập, trò chơi, tình huống từ đó bản thân mỗi người sẽ tự bản thân đúc kết bài học và củng cố niềm tin cho chính mình.

Truyền Động Lực Cho Nhân Viên

Thông qua mô hình đọc vị DISC, người học biết được từng cá nhân đều có tính cách, suy nghĩ, tư duy khác nhau. Người học có thể tự điều chỉnh hợp lý nhằm giao việc phù hợp và hòa thuận trong mối quan hệ với nhân viên.

Truyền Động Lực Cho Nhân Viên Developing Selling
Truyền Động Lực Cho Nhân Viên Developing Selling

Học viên sẽ thấu hiểu được thế hệ XYZ, nắm rõ xu hướng tính cách nhân viên thông qua hành vi. Biết ứng dụng 5 ngôn ngữ yêu thương (Lời nói, quà, thời gian, tận tụy, cử chỉ), nhằm gia tăng sợi dây kết nối giữa nhân viên – quản lý.

Tips hay: Bí kiếp kiểm soát cảm xúc trong đào tạo.

Đôi nét về J&T

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong có vốn đầu tư từ Hồng Kông. J&T sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và những vùng xa của các tỉnh thành Việt Nam. Sở hữu nguồn nhân sự đông đảo cùng với tầm nhìn chiến lược phát triển, J&T mong muốn gia tăng trình độ nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ quản lý. “Ngọn cờ đầu” ngày càng giỏi mới có thể dẫn dắt và phát triển một tập thể xuất sắc.

Xem thêm các khóa Đào tạo khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.