YUSEN | ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

train the trainer yusen

Đội ngũ Giảng viên nội bộ muốn phát triển năng lực đào tạo một cách toàn diện thì khóa Train The Trainer là rất cần thiết.

Khác với những chương trình phát triển kỹ năng đào tạo trên thị trường, VMP Academy thiết kế khóa Train The Trainer theo phương pháp Learning by Doing 3V. Bạn muốn tìm hiểu về phương pháp này thì có thể đọc phần 2 của bài viết. Đặc biệt, chúng tôi mô tả cụ thể khóa đào tạo Train The Trainer theo nhu cầu doanh nghiệp YUSEN ngày 18, 19/09/2020 để bạn tham khảo.

Xem tiếp phần 2: Oscar – Cấu trúc triển khai khóa đào tạo hiệu quả.

Value Of Course – Giá Trị Của Khóa Học

Để giúp Học viên tại YUSEN trở thành Giảng viên “Hạng A”, chúng tôi thiết kế chương trình Train The Trainer với kinh nghiệm “thực chiến” của Chuyên gia ở các tập đoàn như Unilever, Coca-Cola, Mead Johnson, Diageo, Bayer.

Cụ thể, ngoài việc nắm được tư duy đúng của đào tạo, Học viên còn phát triển toàn diện 15 năng lực giảng dạy. Từ đó, hình ảnh của người Giảng viên nội bộ sẽ trở nên chuyên nghiệp. Ngoài ra, Học viên còn vận dụng quy trình thiết kế chương trình đào tạo theo chuẩn SMILE lẫn các nguyên tắc làm slide hiệu quả.

Train The Trainer với kinh nghiệm "thực chiến"
Train The Trainer với kinh nghiệm “thực chiến”

Đặc biệt, Học viên tiếp thu 05 phương pháp linh hoạt để thực hành thành công cấu trúc buổi đào tạo, hội họp, trình bày theo phong cách “OSCAR”.

Bên cạnh đó, Học viên thực hành 7 bước mở đầu lôi cuốn với các kỹ thuật thu hút sự chú ý. Kèm theo đó, 9 kỹ thuật dẫn giảng giúp Học viên tự tin thể hiện nội dung muốn truyền tải một cách trôi chảy, bài bản và ít sai sót nhất.

Và còn nhiều giá trị thiết thực khác từ chương trình Train The Trainer như: Kỹ thuật huấn luyện, kèm cặp và phản hồi trong lớp; 7 cách gợi mở bằng câu hỏi và các kỹ thuật xử lý tình huống “khó” trong lớp.

Methodologies – Phương Pháp Và Hình Thức Đào Tạo

Để một chương trình đào tạo diễn ra với hiệu quả cao nhất, VMP Academy hiểu rằng việc thực hành áp dụng thành công ngay tại lớp là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, phương pháp Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng) ra đời và được áp dụng vào tất cả các chương trình đào tạo do VMP Academy tổ chức.

Phương pháp 3V được áp dụng
Phương pháp 3V được áp dụng

Theo đó, trong lớp Train The Trainer, chúng tôi yêu cầu Học viên thực hành tối thiếu 70% thời gian tại lớp. Vậy Học viên dùng những kiến thức nào để thực hành? Một trong những đặc trưng của Learning by Doing 3V là hầu hết các kiến thức từ Chuyên gia đều được mô hình hóa để Học viên dễ dàng ghi nhớ lẫn vận dụng vào công việc.

Đặc biệt nhất, đội ngũ Giảng viên nội bộ của YUSEN đều có kế hoạch hành động sau mỗi học phần bằng các công cụ như SSC, ACT. Điều này đảm bảo hiệu quả sau đào tạo không chỉ của Train The Trainer mà còn ở tất cả các khóa thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp khác.

Program Course – 07 Nội Dung Chính Của Train The Trainer

Để Học viên trở thành một Giảng viên nội bộ “Hạng A”, VMP Academy thiết kế nội dung chương trình Train The Trainer theo cấu trúc i.VMP.TTT.

Cụ thể: iDENTIFY (Chân Dung Nhà Đào Tạo); VALUE (Giá Trị Của Đào Tạo); MINDSET (Xác Lập Tư Duy Đúng Trong Đào Tạo); PROCESS & METHODS (Quy Trình Và Phương Pháp Đào Tạo); TRAINING SKILLS (Kỹ Năng Dẫn Giảng Và Điều Phối Lớp Học); TOOL (Sử Dụng Công Cụ 5 Sao); TEACH BACK & PRACTICE (Nghệ Thuật Diễn Xuất “OSCAR” Trong Đào Tạo).

Chân dung nhà đào tạo
Chân dung nhà đào tạo

Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam)

Với trụ sở chính tại Hà Nội và cơ sở kho bãi rộng 55.000m2 trên 23 địa điểm ở bốn thành phố, Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) mới được thành lập sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm giao nhận hàng không, đường biển, hậu cần và vận tải xe tải xuyên biên giới Đông Dương.

Tham khảo các chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp của VMP Academy tại: https://vmptraining.com/dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.