MỘT TRONG NHỮNG HÀNH TRANG KHÔNG THẾ THIẾU CỦA CÁC NHÀ QUẢN LÝ ĐỂ BỨT PHÁ TRONG NĂM 2019

Ngày 21,22,23/12/2018, trong không khí nô nức của những ngày cuối mọi người lo đi chơi lễ, chuẩn bị cho năm mới thì ngay lúc này có 20 Nhà Quản lý dành khoảng thời gian cuối năm Quý giá của mình để tham dự chương trình Train The Trainer 3+ cuối cùng của năm 2018 nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho kế hoạch năm 2019 với nhiều bức phá.

Chương trình Train The Trainer giúp trang bị tổng hợp nhiều kỹ năng thành công cho các nhà lãnh đạo thông qua các buổi học sôi động, lôi cuốn, thiết thực và nhiều bài tập thực hành sinh động, học viên có được một tấm gương sáng để soi tỏ chính mình, tự đánh giá được tố chất, năng lực bản thân và biết cách phát triển, nâng cao vươn đến một tầm thức mới.

Khóa học diễn ra tại Eastin Hotel (5 sao) dưới sự dẫn giảng của Trainer Phan Hữu Lộc và  phương pháp đào tạo linh hoạt theo 3 tiêu chí: VUI VẺ – VẬN ĐỘNG – VẬN DỤNG giúp người học nhớ lâu hơn và giữ lại lâu hơn những thông điệp giảng viên truyền đạt thông qua các trò chơi, tình huống thực tế, …. Đây sẽ là 1 trải nghiệm mới về phương pháp truyền tải nội dung đào tạo của bạn để chúng trở nên lôi cuốn hơn.

Train The Trainer không đơn thuần là một khóa học kỹ năng mà hứa hẹn sẽ giúp cho các Nhà Quản lý thay đổi tư duy về phương pháp đào tạo mới góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực Việt trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.