JOLLIBEE – ĐÀO TẠO LÀ KỸ NĂNG GÓP PHẦN GIA TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA DOANH NGHIỆP

Với hơn 100 cửa hàng trên Toàn quốc, Jollibee là thương hiệu rất quen thuộc với người người Việt Nam. Tuy nhiên để duy trì và phát triển vị thế của mình trong thế kỷ của trí tuệ như hiện nay, các doanh nghiệp phải luôn phát triển, đổi mới. Trước sự cạnh tranh ngày càng cạnh tranh gay gắt giữa các Doanh nghiệp thì đào tạo nội bộ, phát triển đội ngũ và nâng cao chất lượng dịch vụ là điều không thể thiếu.

Là đơn vị hàng đầu Việt Nam về đào tạo Giảng Viên, VMP Global Training hân hạnh trở thành đối tác cùng Công ty TNHH Jollibee Việt Nam (Jollibee) tổ chức chương trình Đào tạo “TRAIN THE TRAINER 3+” sau khi vượt qua hơn 3 Vender khác. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho hơn 25 Giảng viên nội bộ, các Nhà Quản lý sẽ diễn ra ngày 24,25/12/2018 tại văn phòng Jollibee tại TP.HCM.

Được xây dựng theo phương pháp PHL hoàn toàn mới, khóa học Train The Trainer do  VMP thiết kế rất dễ thích ứng với nhiều đối tượng giúp cho các học viên phát huy tối đa tố chất, năng lực bản thân để trở nên tự tin hơn, biết cách tạo ấn tượng trước công chúng, biết cách tự phát triển vươn cao lên một tầm thức mới, biết cách xây dựng chương trình đào tạo hiệu quả với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn và thiết thực, biết cách tạo nguồn cảm hứng và động lực mạnh mẽ cho người học.

Khóa học “TRAIN THE TRAINER 3+” hứa hẹn sau khi kết thúc lớp học các học viên sẽ cải thiện khả năng thể hiện trước đám đông và thay đổi để tốt hơn trong công việc. Khi các kỹ năng được trau dồi và rèn luyện sẽ giúp giảng viên nâng cao hơn vị trí cũng như vai trò của mình trong công việc.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.