MITEK PG HUẤN LUYỆN NHÀ QUẢN LÝ TRÊN TÌNH HUỐNG THỰC TẾ | DỰ ÁN “LEADERSHIP FOR GROWTH”

mitek leadership

Tiếp nối từ chương trình đào tạo nền tảng, đánh giá năng lực 360, Mitek PG tiếp tục dự án “Leadership For Growth” với các buổi Huấn luyện và Điều chỉnh dưới sự cộng tác của VMP Academy. Mỗi Học viên tham gia tổng cộng 04 buổi huấn luyện với các chủ đề: Giao tiếp; Quản lý, Phát triển nhân viên xuyên suốt nhiều tháng.

Những nội dung trong những buổi huấn luyện đều dựa trên chương trình đào tạo nền tảng và bài đánh giá năng lực của từng cá nhân được thực hiện trước đó. Chính vì vậy, nội dung các câu hỏi trong buổi huấn luyện đều được VMP tinh chỉnh phù hợp với nhu cầu và định hướng của từng nhà Quản lý tại Mitek PG.

Chu trình phát triển nhà quản lý toàn diện
Chu trình phát triển nhà quản lý toàn diện

Buổi Coaching dựa trên công việc thực tế dành cho đội ngũ Quản lý Mitek PG

Hoạt động Coaching 1-1 cho Quản lý tại Mitek PG
Hoạt động Coaching 1-1 cho Quản lý tại Mitek PG

Đào tạo vốn được biết đến với việc cung cấp kiến thức mới để giúp Học viên Làm được. Trong khi đó, Huấn luyện lại là hình thức cao cấp hơn vì Coach sẽ đặt câu hỏi, tạo thử thách để Học viên LÀM TỐT HƠN. Học viên “đã biết” Kiến thức nhưng quá trình ứng dụng hiệu quả tối đa vào công việc lại không dễ dàng. VMP thiết kế chương trình huấn luyện theo lộ trình cho từng Quản lý tại Mitek PG để phát triển kỹ năng quản lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi giúp Học viên làm việc theo “khoa học và tùy theo tình hình thực tế” với bộ công thức đã được đúc kết từ quy trình tại những Tập đoàn đa quốc gia. Ví dụ như 4 bước giao tiếp, 3 chiến lược phát triển năng lực nhân viên, kỹ năng huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Giai đoạn đầu của Coaching, chúng tôi tập trung hỗ trợ để Học viên tự tin “lên xe”. Sau đó, chúng tôi thả dần để họ “tự lái” và đạt đến sự thành công.

Dự án “Leadership For Growth” với Đào tạo – Huấn luyện – Cố vấn

Dự án “Leadership For Growth”
Dự án “Leadership For Growth”

Dự án được thực hiện trong nhiều tháng với 06 giai đoạn chính mà chủ đạo là hoạt động Đào tạo – Huấn luyện – Cố vấn. Ở các bước đầu, chúng tôi tổ chức hoạt động đào tạo để tất cả Học viên trang bị tư duy, ngôn ngữ phù hợp nhằm thực hiện những bài tập ở giai đoạn sau hiệu quả. Thêm vào đó là bài đánh giá năng lực để xác định điểm mạnh, điểm yếu của từng thành viên.

Dựa trên những nền tảng đó, chúng tôi tổ chức hoạt động Huấn luyện và Cố vấn trong giai đoạn sau một cách hiệu quả. VMP luôn theo sát Học viên và đề cao tính hiệu quả trong quá trình thực hiện dự án. Chúng tôi hỗ trợ theo nhu cầu và đặc điểm riêng của từng Học viên. Chính vì vậy, đây là mô hình phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý tối ưu nhất về mặt chi phí, thời gian trong dài hạn.

Tìm hiểu thêm về mô hình này: MYCOACH | LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TOÀN DIỆN CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ VỚI “TRAINING – COACHING – MENTORING”

Mitek PG – Đầu tư vào con người là chiến lược ưu tiên hàng đầu!

Mitek PG
Mitek PG

Được thành lập vào năm 2007, Mitek PG sử dụng gần 1.500 nhân viên kỹ thuật có trình độ đại học đảm nhiệm việc ước tính, soạn thảo, thiết kế, tính toán kết cấu xây dựng tại các thị trường Australia, New Zealand, North America, UK và Europe. Bằng cách đầu tư vào con người, cung cấp một môi trường tích cực, nhân viên của Mitek PG được hưởng các điều kiện và lợi ích làm việc tuyệt vời.

Nhờ định hướng này, VMP Academy có cơ hội hợp tác cùng Mitek PG trong dự án “Leadership For Growth” để phát triển một đội ngũ Quản lý “tinh nhuệ” với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm: ĐỊNH LƯỢNG HÓA NĂNG LỰC QUẢN LÝ | MITEK PG – “ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC QUẢN LÝ” – “LEADERSHIP FOR GROWTH”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.