REDSTAR PHÁT TRIỂN “KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG”

Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng

Khóa học “Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng” với sự cộng tác của Redstar cùng VMP Academy đã diễn ra vào ngày 27, 28/3/2021 nhằm giúp các anh/chị đội ngũ sales có được những kĩ năng hữu ích cũng như tư duy đúng về khách hàng áp dụng trong quá trình làm việc. 

Trong khóa học này, các anh/chị học viên được đào tạo về tư duy dịch vụ khách hàng trong thời đại 4.0 cũng như việc thay đổi suy nghĩ để hành động hiệu quả.

Tư duy dịch vụ khách hàng hiện đại 

Học viên Redstar tham gia hoạt động nhóm
Học viên Redstar tham gia hoạt động nhóm

Trong thời đại số hiện nay, những giá trị của khách hàng ngày càng được đề cao, khi nó ảnh hưởng đáng kể đến kết quả kinh doanh của công ty. Một khách hàng hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà công ty mang lại sẽ giới thiệu cho người khác với tâm thế rất bị động. Trong khi đó, một khách hàng cảm thấy bực mình với công ty sẽ đi nói với nhiều người khác với tâm thế rất chủ động. Đáng nói, một khách hàng cãi vã với nhân viên của công ty sẽ đi nói với rất nhiều người với tâm thế rất chủ động.

Dù vậy, các doanh nghiệp không nên cố gắng làm hài lòng tất cả khách hàng. Trên thực tế, 80% doanh thu của công ty chỉ đến từ 20% khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí tìm kiếm khách hàng mới cũng sẽ tốn gấp 5 lần chi phí duy trì khách hàng cũ. Do đó, việc tập trung chăm sóc cho một tệp khách hàng chính sẽ giúp công ty gia tăng doanh thu, giảm chi phí và tăng lợi nhuận. Ngoài những lợi ích về tài chính, hình ảnh thương hiệu của công ty cũng được quảng bá đến nhiều người hơn nhờ những khách hàng trung thành này. Từ đó, số lượng khách hàng của công ty sẽ tăng theo, giúp cho tình hình kinh doanh của công ty cũng trở nên thuận lợi hơn.

Thay đổi suy nghĩ trước khi thay đổi hành động

Học viên hoạt động tại lớp 1.png
Học viên hoạt động tại lớp

Để dịch vụ khách hàng được hiệu quả, các doanh nghiệp nên đặt khách hàng làm trung tâm, lấy niềm vui và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Từ đó, nỗ lực mang đến cho họ những trải nghiệm thú vị và hạnh phúc tại công ty. Mọi suy nghĩ, lời nói và hành động đều hướng đến mối quan tâm của khách hàng.

Thực tế là các nhân viên sales không thay đổi được sản phẩm hay sự thuận tiện của công ty. Điều mà họ nên hướng tới chính là làm tốt vai trò và trọng trách của một người tư vấn chuyên nghiệp, mang lại niềm tin và sự an tâm cho khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu về “khoảnh khắc” hài lòng và thất vọng của khách hàng trong hành trình trải nghiệm tại doanh nghiệp. Từ đó, tập trung cải thiện chất lượng tại các điểm khiến khách hàng chưa hài lòng nhằm nâng cao trải nghiệm chung của khách hàng.

Giới thiệu về Redstar

Giảng viên cùng các học viên Redstar chụp hình lưu niệm
Giảng viên cùng các học viên Redstar chụp hình lưu niệm

Redstar, tên đầy đủ là Công Ty CPĐT Bất Động Sản Ngôi Sao Đỏ được thành lập vào năm 2017 có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phân phối, hợp tác đầu tư và phát triển bất động sản, công ty cũng đang phát triển về ngành năng lượng với dự án năng lượng mặt trời. Với mong muốn chia sẻ với các khách hàng, quý nhà đầu tư những cơ hội kinh doanh tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản, Redstar cần có một đội ngũ sales sở hữu những kỹ năng cần thiết và tư duy hiện đại để bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. 

Redstar mang trên mình trách nhiệm tìm kiếm những dự án bất động sản tiềm năng để tạo ra lợi nhuận thật tốt nhằm chia sẻ với khách hàng và quý nhà đầu tư. Ngoài ra, công ty đặt mục tiêu sẽ trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân ngành năng lượng mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng hoạt động nhằm mang lại giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp, Cộng đồng và Xã hội 

Xem thêm các khóa học VMP đã tổ chức tại: Bản tin đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi VMP Academy! Chúng tôi giúp bạn sử dụng bộ não của mình!
Share via
Copy link
Powered by Social Snap