ADVANCED TRAIN THE TRAINER – HONDA LOCK | VMP

advanced-train-the-trainer-honda

“Advanced Train The Trainer Honda” của Honda Lock do VMP tổ chức trong 3 ngày 24, 25, 26/03/2021 vừa qua. Mục đích khóa học này nhằm giúp các giảng viên nội bộ tại Honda Lock Việt Nam được đào tạo nâng cao theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với mong muốn phát triển năng lực đội ngũ giảng viên nội bộ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Advanced Train The Trainer – Đào tạo giảng viên nâng cao

Đào tạo Giảng viên nội bộ nâng cao tạo Honda Lock.
Đào tạo Giảng viên nội bộ nâng cao tạo Honda Lock.

Advanced Train The Trainer là khóa Đào tạo Giảng viên nội bộ nâng cao. Đây là khóa học dành cho các giảng viên nội bộ tại Honda Look. Các anh/chị học viên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hay khó khăn trong quá trình làm nghề với nhau và với giảng viên. Ngoài ra, Advanced Train The Trainer Honda cung cấp cách thiết kế bài giảng và kỹ thuật “đứng lớp” cần thiết để đào tạo nhân viên chuẩn hạng A. Và còn những điều rất thú vị được khai phá tại lớp học này.

“Learning By Doing” – Phương pháp đào tạo độc quyền tại VMP

Phương pháp “Learning By Doing” được học viên thích thú tham gia.
Phương pháp “Learning By Doing” được học viên thích thú tham gia.

Các anh/chị học viên được áp dụng phương pháp đào tạo độc quyền tại VMP là Learning by doing 3V: Vui vẻ – Vận động – Vận dụng. Với hơn 70% thời gian của chương trình là dùng để thực hành, học viên được vận dụng tại chỗ những kiến thức vừa tiếp thu. Từ đó, những chia sẻ, góp ý, trao đổi đáng lưu ý giữa giảng viên và học viên được ghi nhớ lâu hơn. Điều này giúp mang lại hiệu quả cho mọi người khi tham gia các khóa học do VMP tổ chức.

Đôi nét về Honda Lock Việt Nam

Honda Lock Việt Nam hiện nay đang là đối tác cung cấp những bộ chìa khóa thông minh, hiện đại và chất lượng cho các hãng xe hàng đầu tại nước ta như Honda, Suzuki cũng như khách hàng quốc tế. Đây là một trong những chiến binh của tập đoàn Honda Lock hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Với triết lý “Tôn trọng con người – Tạo ra niềm vui” trong công việc, Honda Look tập trung đào tạo ra đội ngũ giảng viên nội bộ chuyên nghiệp, nâng cao. Điều này thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hứng thú trong công việc của đội ngũ nhân sự để Honda Lock Việt Nam cho ra mắt thị trường những sản phẩm vượt trội vào thời gian sắp tới.

Để biết thêm thông tin và phản hồi của khách hàng về khóa học Train The Trainer Honda do VMP tổ chức, tham khảo tại: https://trainthetrainer.vn/category/khoa-hoc-vua-dien-ra/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.