KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH ĐỈNH CAO THUYẾT PHỤC CÙNG KIMBERLY-CLARK

Với hầu hết công việc ngày nay, khi muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình là kỹ năng không thể thiếu. Thuyết trình của hiện tại không chỉ dừng ở việc cung cấp thông tin mà đã được đưa lên tầm nghệ thuật để tạo động lực, năng lượng cho khán thính giả.

Do văn hóa và thói quen giao tiếp, phần lớn chúng ta chưa thật sự tốt, nắm rõ kỹ thuật khi thuyết trình. Có sự rụt rè, nói lắp, rung dù cho sinh viên hay người đã đi làm. Trở ngại này thực sự ai cũng từng gặp phải và bạn cần có cho mình phương án giải quyết “căn bệnh” vì nó sẽ gây cản trở bạn đi đến mục tiêu, thành công chính bản thân.

Cảm xúc lan tỏa vạn trái tim

Có thể thấy những người hạn chế về kỹ năng thuyết trình sẽ dành phần lớn thời gian chú tới phần nội dung, thành ra khi thuyết trình bạn có thể nói đúng hết phần nội dụng soạn sẵn. Nhưng, khán giả lại ngủ gà ngủ gật trước màn thuyết trình của bạn. Bạn có thể dành ra phần lớn thời gian để học thuộc bài nhưng lại quên một điều quan trọng hơn là cảm xúc trong giọng nói như thế nào. Đúng thật, khi thuyết trình bạn phải hiểu và nhớ những nội dung trong bài nói của mình nhưng không thể truyền tải được hết thông điệp bài nói trong khoảng thời lượng có hạn. Trong thuyết trình, truyền tải bằng cảm xúc trong giọng nói và ngôn ngữ cơ thể chiếm phần lớn đến sự hiệu quả trong thuyết trình

Khi giọng nói của bạn có cảm xúc, người nghe sẽ cảm nhân được năng lượng, sức sống trong chính sự vô hình trong câu từ bạn nói. Có thể nhiều bạn sẽ cho rằng điều đó nằm ở thiên phú, bài viết này không thể lột tả được những điều bạn mong muốn. Vậy tại sao bạn không tìm đến nơi giúp bạn tạo ra được cảm xúc. Nắm bắt được tình trang trên VMP Academy đã tạo ra Khóa học High Impact Presentation Skill mang đến cho người học những kỹ năng thuyết trình nói chung và giúp khơi gợi cảm xúc trong chính con người bạn.

Vào ngày 9/08/2019, VMP đã tổ chức Khóa học High Impact Presentation Skill tại doanh nghiệp KCC.[

Đôi nét về KCC

Được thành lập vào năm 1872 và có trụ sở tại Hoa Kỳ, Kimberly-Clark và các thương hiệu toàn cầu nổi tiếng của chúng tôi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân ở hơn 175 quốc gia.  Mỗi ngày, gần một phần tư dân số thế giới tin tưởng các thương hiệu của Kimberly-Clark và các giải pháp cung cấp để tăng cường sức khỏe, vệ sinh và sức khỏe của họ có. Với các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy, Kimberly-Clark giữ vị trí cổ phần số 1 hoặc số 2 tại hơn 80 quốc gia. Chúng tôi có năm thương hiệu tỷ đô: Huggies, Kotex, Kleenex, Scott và Cottonelle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *