KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ – BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA TỔ CHỨC

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Giao tiếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt, tại doanh nghiệp, giao tiếp giữa các nhân viên, phòng ban đóng vai trò quan trọng đối với. Việc thấu hiểu, nắm bắt tâm lý trong giao tiếp luôn được ưu tiên đào tạo tại các tập đoàn đa quốc gia. Với khóa đào tạo “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” do VMP thiết kế, tổ chức dành cho GC Marketing Solution nhằm giúp học viên nắm rõ các yếu tố giúp cải thiện giao tiếp tại doanh nghiệp thành công.

Khóa Đào tạo diễn ra một ngày (23/08/2019) tại Khách sạn EMPERIAL Vũng Tàu với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” dành cho Khách hàng GC Marketing Solution. Với 5 mục tiêu dành cho Học viên tham gia khóa đào tạo:

  • Nắm bắt và ứng dụng mô hình phát triển năng lực giao tiếp.
  • Giao tiếp tương tác hai chiều để trao đổi thông tin và xây dựng mối quan hệ.
  • Phá vỡ các rào cản trong giao tiếp tại môi trường làm việc.
  • Truyền tải nội dung và trao đổi thông tin mạch lạc, thuyết phục.
  • Giao tiếp tạo niềm tin và xây dựng các mối quan hệ trong công sở.
[/vc_column_text][vc_single_image image=”6218″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

“Quy tắc lớp học thành công”

Mỗi khóa Đào tạo do VMP tổ chức luôn đạt sự hài lòng gần như tuyệt đối của học viên. Để đảm bảo mọi khóa Đào tạo đều thành công và giúp học viên tiếp thu, phát triển năng lực, chúng tôi luôn có tiêu chuẩn cho mọi hoạt động dẫn giảng của mình. Với tiêu 3V, 3T, ACT,… nhằm giúp khóa đào luôn sôi nổi, nhiệt tình, vui nhộn và đặc biệt tập trung vào mức độ tiếp thu tối ưu nhất dành cho học viên.

Và khóa Đào tạo “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả”, các yếu tố này được thể hiện rất rõ ràng và cụ thể. Sự kết nối mạnh mẽ giữa giảng viên và từng học viên tạo nên bầu không khí chuẩn Đào tạo của VMP – 3V: vui vẻ, vận động và vận dụng. Mỗi hoạt động, tình huống đưa ra đều mang lại những trải nghiệm và đúc sâu sắc giúp Học viên dễ dàng chủ động tiếp nhận kiến thức.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6216″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

“Giao tiếp không chỉ đơn giản là hội thoại trực tiếp truyền thống”

Ở xã hội 4.0, việc giao tiếp giữa con người và con người trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt ở môi trường làm việc, các phương tiện giao tiếp vô cùng đa dạng và đóng các vai trò khác nhau. Nhưng vô hình chung điều này lại gây khó khăn và mâu thuẫn làm quá trình giao tiếp không hiểu quả do người sử dụng các công cụ chưa hiểu rõ chức năng của chúng.

Các hình thức giao tiếp thời 4.0: điện thoại, tin nhắn di động, tin nhắn mạng xã hội, video call, email, livestream, trò chuyện trực tiếp, văn bản,… Ở mỗi hình thức giao tiếp, người dùng cần am hiểu chức năng và nhiệm vụ của từng loại cụ thể, từ đó giúp cải thiện hiệu quả trong giao tiếp. Đặc biệt ở hình thức trò chuyện trực tiếp, chúng ta cần chú ý đến 3 thứ cơ bản: ngôn ngữ rõ ràng, tránh vòng vo nhầm lẫn, ngữ điệu có nhấn âm thể hiện cảm xúc phù hợp và ngôn ngữ hình thể đồng bộ.

Xem thêm nhiều khóa Đào tạo khác tại: https://trainthetrainer.vn[/vc_column_text][vc_single_image image=”6223″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Đôi nét GC Marketing Solution:

Công ty TNHH Giải pháp Tiếp thị GC (GCM) trước đây là PTT Polymer Marketing Company Limited (PTTPM), một công ty con của PTT Global Chemical Company Limited (GC), được thành lập vào tháng 6 năm 2005 với tư cách là một bộ phận tiếp thị cho GC, công ty lọc hóa dầu lớn nhất Thái Lan. GC cung cấp nhiều loại polymer chất lượng cao như polyetylen mật độ cao (HDPE), polyetylen mật độ thấp (LDPE) và polyetylen mật độ thấp tuyến tính (LLDPE), Polypropylen (PP) và Polystyrene (PS). GCM đã thành lập các công ty con địa phương tại các nước Myanmar, Ả Rập Thống Nhất, Việt Nam. Ở Việt Nam, GC đang được đặt ở TP. Hồ Chí Minh (Phòng 5.02, 5.03 và 5.04, Tầng 5, Tòa nhà Deutsches Haus Ho, Phường Bến Nghé, Quận 1).[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.