HIỆP PHƯỚC | KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NÂNG CAO

kỹ năng chăm sóc khách hàng nâng ao

Đội ngũ Quản lý tại Hiệp Phước vừa trải qua khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp để phát triển kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Nếu đội ngũ Quản lý có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt thì sẽ giúp Doanh nghiệp tăng doanh thu, sự trung thành của Khách hàng. Đặc biệt, Doanh nghiệp còn cải thiện thương hiệu, hình ảnh với công chúng. Bên cạnh đó, nhà Quản lý còn có Khách hàng nội bộ (cấp trên, cấp dưới, đồng cấp, các bộ phận liên quan). Nếu chăm sóc tốt các khách hàng nội bộ, môi trường làm việc tại Doanh nghiệp sẽ được cải thiện theo hướng tích cực.

Vì lý do này, VMP Academy hợp tác tổ chức lớp “KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NÂNG CAO” ngày 29/09/2020 cho đội ngũ Quản lý tại Hiệp Phước.

Xem thêm: Khóa đào tạo đã thực hiện

05 Kết quả các Quản lý đạt được sau chương trình

Học viên thực hành các kiến thức tại chương trình
Học viên thực hành các kiến thức tại chương trình

Đến với chương trình “KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NÂNG CAO“, các Quản lý am hiểu tầm quan trọng của giao tiếp và giải quyết vấn đề. Đặc biệt, nhà Quản lý tại Hiệp Phước nắm vững các nguyên tắc, kỹ thuật giao tiếp hiệu quả. Theo đó, các Quản lý vận dụng, triển khai các công cụ để giải quyết vấn đề triệt để.

Không chỉ như vậy, với nhiều mô hình dễ nhớ, các Quản lý có cơ hội áp dụng vào thực tiễn công việc. Từ đó giúp Khách hàng duy trì hoạt động ổn định và phát triển bền vững.

04 Bước Omotenashi – Chăm sóc khách hàng đỉnh cao

Để chăm sóc khách hàng hiệu quả, nhà Quản lý tại Hiệp Phước hiểu và vận dụng thành công tinh thần Omotenashi.

Bất kể ngành hàng và chức vụ, Omotenashi tỏ rõ vai trò không thể thay thế trong thời đại kỹ thuật số do mối quan hệ giữa con người với nhau được đánh giá cao hơn cả.

Nếu dịch sát nghĩa nhất, Omotenashi là hiếu khách, tinh tế, nhanh nhạy để khách hàng hài lòng một cách vượt mong đợi. Nếu chăm sóc tốt, Doanh nghiệp sẽ có được nhiều khách hàng mới thông qua giới thiệu. Từ đó, doanh thu và danh tiếng của thương hiệu sẽ tăng lên. Về phần khách hàng nội bộ, nhà Quản lý sẽ phối hợp với đồng nghiệp dễ dàng hơn để đạt được mục tiêu.

Học viên triển khai các kiến thức đã được mô hình hóa
Học viên triển khai các kiến thức đã được mô hình hóa

Để thực hiện tốt Omotenashi, nhà Quản lý trải qua 4 bước sau một cách chuẩn chỉ:

Quan sát: Quan sát giúp tìm hiểu sở thích, đặc điểm của đối tượng để chọn cách tiếp cận thích hợp.

Đồng cảm: Đặt mình vào vị trí khách hàng, đứng trên lập trường đối phương để lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm với mong muốn, yêu cầu từ họ.

Hành động trước và nhanh gọn: Hành động trước khi khách hàng yêu cầu và giải quyết nhanh chóng.

Thái độ – Ngôn từ hoàn hảo: Thái độ thân thiện, ngôn từ lịch sự sẽ giữ mối liên hệ tốt đẹp và dài lâu với khách hàng.

Tips hay: Thể hiện sự đồng cảm với nhân viên.

Các Quản lý “Learning by Doing 3V” như thế nào?

Dù kiến thức tại chương trình có đạt chất lượng cao thì Học viên cũng cần phải vận dụng thành công. Từ đó mới tạo ra nhiều giá trị nhất cho Hiệp Phước.

Hiểu được điều này, các chương trình đào tạo của VMP Academy đều sử dụng phương pháp Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng). Phương pháp này yêu cầu Học viên dùng ít nhất 70% thực hành các kiến thức đã được công thức, mô hình hóa bởi những chuyên gia hàng đầu.

Learning by Doing 3V tại lớp
Learning by Doing 3V tại lớp HIỆP PHƯỚC | KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NÂNG CAO

Quan trọng nhất, kết thúc mỗi Học phần ở chương trình “KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NÂNG CAO”, các Quản lý tại Hiệp Phước đều soạn Kế hoạch Hành động để đảm bảo hiệu quả sau đào tạo.

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước

Với mục tiêu phát triển một khu công nghiệp hiện đại, xanh, sạch và kiểu mẫu, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước luôn chú trọng đến việc đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật. Ngoài ra, Hiệp Phước còn chú trọng tiện ích xã hội, đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp nhằm mang đến cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển bền vững của nhà đầu tư.

Tham khảo các chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp của VMP Academy tại: https://vmptraining.com/dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.