Khóa học Train The Trainer – Nâng Tầm Giá Trị Con Người Việt

Khoá học Train The Trainer

Khóa học Train The Trainer là khóa học tiêu biểu trong hạng mục đào tạo của VMP Training và nó giúp những nhà quản lý thể hiện tốt hơn vai trò của mình.

Được biết đến là một khóa đào tạo thu hút rất nhiều những nhà quản lý các cấp, những người quan tâm đến việc phát huy tối đa năng lực của nhân viên, khóa học được thiết kế nhằm giúp những người quan tâm đến việc phát huy tối đa năng lực của nhân viên, nâng cao khả năng truyền đạt tự tin và lôi cuốn hơn trước đội ngũ nhân viên, đám đông, đồng thời tập trung hơn để phát triển tổ chức.

Khóa học Train The Trainer

Lấy lại uy tín và hình ảnh của bạn chỉ sau một khóa học

Một nhà quản lý luôn muốn mình thật tự tin khi đứng trước bất cứ ai và bất cứ hoàn cảnh nào. Vì vậy họ phải luôn trau dồi các kỹ năng và tiếp thu những kinh nghiệm để bản thân có thể chủ động xử lý khéo léo các tình huống trong công việc cũng như cuộc sống. Tham gia lớp học Train The Trainer chính là một quyết định đúng  đắn giúp bạn đạt được tất cả các mục đích trên mà không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Tham gia vào lớp học Công Ty VMP Training có thể giúp bạn giải quyết được hết các vấn đề hiện tại như: không thể hiện được mình trước đám đông, huấn luyện và đào tạo cho nhân viên không hiệu quả, không quản lý được hành động cũng như thời gian của mình.

Được học tập trong một môi trường của những người có chung mục tiêu chắc chắn sẽ cho bạn nhiều động lực để phát triển các kỹ năng;. Ngoài ra trong quá trình trao đổi kinh nghiệm với giảng viên bạn sẽ học hỏi được rất nhiều bài học quý giá, đó chính là những bài học có thể thay đổi cuộc đời bạn sau này.

Bạn nhận được gì 3 ngày học và luyện tập

Một khóa học ngắn ngày nhưng lại có thể đem lại cho bạn những điều bất ngờ như dưới đây, bạn có cảm thấy mình quá hời hay không?

Tham gia khóa đào tạo Train The Trainer giúp ban biết cách mở đầu thật ấn tượng trước mặt người khác

  • Được bật mí 2 nguyên tắc trình bày và 3 yếu tố giúp truyền đạt hiệu quả
  • Biết được 7 mức độ tiếp thu của người đọc và vận dụng nhuần nhuyễn trong vai trò quản lý, lãnh đạo
  • Học được 05 kỹ thuật thay đổi trạng thái và duy trì sự hứng thú của người học
  • Học được 05 bước triển khai hoạt động trong lớp học: thảo luận, video, trò chơi, bài tập trải nghiệm…
  • Biết cách khích lệ học viên và tối đa hóa việc học của học viên thông qua các hoạt động hỗ trợ và bài tập tình huống.

VMP Training đang chào đón bạn trở thành thế hệ  học viên tiếp theo của khóa học Train The Trainer . Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội, chúng tôi mong muốn được là những người chia sẻ năng lực và kinh nghiệm giúp bạn vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.