Khóa học kỹ năng lãnh đạo mang đến cho bạn những gì?

Khóa học kỹ năng lãnh đạo mà chúng tôi cung cấp đến các bạn sẽ giúp các bạn nắm bắt được những kỹ năng cần thiết để có thể trở thành người lãnh đạo cho doanh nghiệp. Hi vọng những thông tin về khóa học kỹ năng lãnh đạo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về khóa học này.

Đối tượng khóa học

Đối tượng của khóa học là những người đang là lãnh đạo doanh nghiệp, những quản lý cấp trung bao gồm phó phòng, phó ban hay những nhân viên có mong muốn trở thành những người lãnh đạo trong tương lai.

Những kỹ năng có trong khóa học kỹ năng lãnh đạo

Khóa học kỹ năng lãnh đạo sẽ cung cấp đến bạn những kỹ năng cơ bản sau đây;

– Kỹ năng hiểu bạn thân cũng như hiểu được người khác. Đây là kỹ năng cơ bản giúp người lãnh đạo có thể nắm rõ được bản thân và những người nhân viên cấp dưới của mình. Từ đó có thể lãnh đạo tập thể phát triển.

– Kỹ năng tạo được ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến người khác: Một người lãnh đạo thì phải biết cách truyền cảm hứng đến cấp dưới của mình.

Khóa học kỹ năng lãnh đạo
Khóa học kỹ năng lãnh đạo

– Mô hình phản hồi và góp ý: Trong thực tế, có rất nhiều công ty không biết áp dụng hay áp dụng không hiểu quả mô hình này dẫn đến tình trạng cấp dưới không dám phản hồi và người lãnh đạo không có gì để góp ý. Từ đó, hiệu quả công việc sẽ suy giảm, không đem đến hiệu quả.

– Duy trì động lực và năng lực cho toàn thể đội ngũ nhân viên: Trong một doanh nghiệp, người lãnh đạo luôn phải biết cách để duy trì năng lực cũng như động lực cho toàn thể nhân viên. Điều này sẽ giúp nhân viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, làm việc cũng sẽ có hiệu quả hơn. Và bạn cũng sẽ được học kỹ năng này qua khóa học kỹ năng lãnh đạo.

– Giữ chân nhân tài và biết cách phát huy năng lực của họ trong nhóm. Có rất nhiều doanh nghiệp bị mất những người tài do người lãnh đạo không biết cách để giữ chân hay phát huy năng lực của họ. Những kỹ năng này sẽ đến với bạn thông qua khóa học.

Những điều thu được sau khóa học

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ hiểu rõ về những kỹ năng mà một người lãnh đạo phải có. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được thực hành những kỹ năng đó trong suốt quá trình học nên bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi áp dụng chúng vào thực tế.

Hơn nữa, khi tham gia khóa học kỹ năng lãnh đạo, bạn sẽ được được tiếp xúc với những chuyên gia đầu ngành và những người cùng chí hướng. Từ đó, các mối quan hệ của bạn cũng sẽ được mở rộng hơn.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.