Học đào tạo kỹ năng lãnh đạo ở đâu?

Kỹ năng lãnh đạo được xem như một nhân tố quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực quản lý. Đặc biệt đây là kỹ năng không thể thiếu của những người làm chức vụ quản lý. Một nhà quản lý giỏi cũng có thể là một nhà lãnh đạo giỏi và ngược lại vì thế đây được xem là kỹ năng của người thành đạt. Kỹ năng của người lãnh đạo cũng giống như kỹ năng của thuyền trưởng vì một thuyền trưởng giỏi sẽ dẫn dắt con tàu vượt qua sóng to gió lớn thậm chí là những cơn bão biển để về đến bến an toàn. Đào tạo kỹ năng lãnh đạo cũng như những vấn đề khác trong cuộc sống, càng có nhiều thời gian khám phá, tìm hiểu thì bạn càng nhận được nhiều điều, trau dồi nhiều cái hay từ nó.

Kỹ năng lãnh đạo vô cùng quan trọng

Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo sẽ là bước đệm giúp bạn tiến gần tới thành công, sự nghiệp, giúp bạn có được kinh nghiệm của bản thân từ nền tảng lý thuyết, ý tưởng và kinh nghiệm của những bậc tiền bối. Thêm vào đó, khi tham gia khóa đào tạo, bạn sẽ dần dần khám phá được tất cả những kỹ năng lãnh đạo của bản thân cũng như học hỏi thêm được những kỹ năng, phẩm chất cần có của một nhà lãnh đạo giỏi.

Những kỹ năng không thể thiếu của người lãnh đạo:

  • Khả năng gây ảnh hưởng đến người khác
  • Lòng chính trực
  • Sự công bằng
  • Luôn lắng nghe và không ngừng học hỏi
  • Tính kiên định
  • Quan tâm đến người khác
  • Có tinh thần hợp tác tập thể

VMP là chương trình đào tạo các kĩ năng hàng đầu tại Việt Nam trong đó có đào tạo kỹ năng lãnh đạo với các chuyên gia giảng dạy bằng kinh nghiệm thực tế, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Unilever, Coca- Cola, Diageo, Mead Johnson, Bayer,… và đã từng giảng dạy cho nhiều Công ty và tập đoàn lớn trên thế giới…

Một buổi học tại VMP
Một buổi học tại VMP

Đặc biệt, học viên tham gia sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí lâu dài, được kèm cặp ngay tại lớp và lâu dài kể cả khi đã hoàn thành khóa học. Chưa dừng ở đó, khi đến với VMP, bạn còn có thể học lại để cập nhật kiến thức mới miễn phí và giúp bản thân thấm hơn những kiến thức giá trị cùng những bí mật tạo cảm hứng hành động.

Ngoài ra, tới với VMP, bạn sẽ không chỉ học tại lớp mà còn “Follow up” sau khóa học với lộ trình email do chính giảng viên thực hiện. Sau khóa học liệu có chương trình gì không?  Với CÔNG TY TNHH Đào Tạo Nhân Lực Việt, bạn còn được tham dự Trainer CLB (VnTrainer – Nhà Đào Tạo Việt Nam) do VietManPower Training tổ chức mỗi tháng để làm quen, giao lưu với người thành công.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.