MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC | FUNDOO – KHÓA “NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG HIỆU SUẤT CAO”

nghệ thuật bán hàng fundoo

“Nghệ thuật bán hàng hiệu suất cao” – Khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp tại FUNDOO giúp Học viên mang đến trải nghiệm hạnh phúc cho Khách hàng.

Khác với các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng đại trà! Tại chương trình này (diễn ra ngày 09, 10/12/2020), chúng tôi giúp Học viên phát triển TƯ DUY cốt lõi “Nghệ thuật bán hàng là mang đến trải nghiệm hạnh phúc cho Khách hàng”. Cụ thể, Học viên thực hành tại lớp chu trình bài bản, kỹ năng giao tiếp ấn tượng cùng cách duy trì mối quan hệ. Chỉ khi Khách hàng có được trải nghiệm hạnh phúc thì người bán hàng mới làm việc đạt hiệu suất cao nhất.

Nghệ thuật bán hàng theo chu trình mang đến trải nghiệm hạnh phúc

Chúng ta đã nghe nhiều về châm ngôn “Lấy khách hàng làm TRUNG TÂM”. Nhưng muốn làm được điều này thì người bán hàng vẫn cần một chu trình bài bản để thực thi. Tại lớp, Học viên FUNDOO thực hành chu trình 05 bước: Tìm hiểu khách hàng; Tiếp xúc ban đầu; Tư vấn; Giải đáp thắc mắc và thống nhất; Chăm sóc khách hàng.

Học viên lớp “Nghệ thuật bán hàng hiệu suất cao”
Học viên lớp “Nghệ thuật bán hàng hiệu suất cao”

Đặc biệt là bước đầu tiên sẽ quyết định liệu chúng ta có mang đến trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng. Người bán hàng cần nhận diện đặc điểm cá nhân, công việc, môi trường xung quanh và lĩnh vực hoạt động của Khách hàng để có đường hướng tiếp cận phù hợp. Ở những bước tiếp theo, chúng tôi đều giúp Học viên thực hành các kiến thức đã được công cụ, mô hình hóa dễ nhớ.

Nghệ thuật bán hàng hiệu suất cao cần kỹ năng giao tiếp ấn tượng

Đây là nội dung thiên về “kỹ thuật” nên chúng tôi thiết kế trong cả buổi chiều của ngày thứ nhất để huấn luyện đội ngũ bán hàng FUNDOO. Một số nội dung đặc sắc về kỹ năng giao tiếp ấn tượng như: Quy tắc 7:38:55 yêu cầu người bán hàng tập trung phát triển hình ảnh, cử chỉ, giọng điệu; 08 cách tạo ấn tượng trong 30 giây đầu tiên; Vận dụng xu hướng tính cách DISC để ứng xử phù hợp với từng loại Khách hàng.

Học viên từ FUNDOO thực hành tại lớp
Học viên từ FUNDOO thực hành tại lớp

Đặc biệt nhất trong bán hàng là kỹ năng đặt câu hỏi và lắng nghe. Vì chỉ khi được lắng nghe trọn vẹn thì Khách hàng mới thực sự có những trải nghiệm hạnh phúc. Từ đó khách hàng tin tưởng đối phương bởi chúng ta đang thực sự mong muốn hỗ trợ thay vì “bán hàng”.

Duy trì tốt mối quan hệ để bán hàng hiệu suất cao

Bán hàng là một công việc yêu cầu kỹ năng duy trì mối quan hệ tốt để tìm kiếm, chốt và khiến Khách hàng trung thành với thương hiệu, sản phẩm. Muốn làm được việc này, người bán hàng cần khảo sát thường xuyên sự hài lòng của Khách hàng để điều chỉnh kịp thời. Đặc biệt là phải luôn thực hiện đúng cam kết. Hãy luôn ghi nhớ: Khách hàng là “người trả lương” cho mình nên hãy luôn thể hiện lòng biết ơn đối với họ.

Lưu ý rằng cần phải giữ liên lạc và không bao giờ bỏ quên Khách hàng. Để bán hàng đạt hiệu suất cao thì cần ưu đãi cho Khách hàng trung thành và tận tâm giúp họ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan.

Duy trì tốt mối quan hệ với Khách hàng
Duy trì tốt mối quan hệ với Khách hàng

Lời tri ân FUNDOO VN

FUNDOO Việt Nam mang tầm nhìn giúp thế giới trở thành nơi có nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Từ đó, Doanh nghiệp luôn kết nối, khởi tạo, chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa bởi công nghệ tiên tiến, dịch vụ hoàn hảo để mang đến trải nghiệm hạnh phúc cho Khách hàng.

BTC VMP Academy gửi lời cảm ơn chân thành đến các Anh/Chị Học viên cùng ban lãnh đạo FUNDOO đã tin tưởng và đồng hành tích cực trong lớp “Nghệ thuật bán hàng hiệu suất cao”. Đặc biệt, VMP Academy đang triển khai không chỉ các chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp về nghệ thuật, kỹ năng bán hàng. Tham khảo tất cả các khóa Inhouse chúng tôi đang triển khai tại: https://vmptraining.com/dao-tao/

Hẹn gặp các Anh/Chị trong chương trình đầy giá trị tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.