FRIESLANDCAMPINA | KHÓA ĐÀO TẠO TRAIN THE TRAINER

TRAIN THE TRAINER “PHIÊN BẢN NHÀ MÁY”

VMP Academy tổ chức khóa đào tạo Train The Trainer “phiên bản nhà máy” theo nhu cầu doanh nghiệp FrieslandCampina.

Vào ngày 31/08 và 01/09/2020, Giảng viên nội bộ tại nhà máy FrieslandCampina tham gia khóa đào tạo Train The Trainer với phương pháp “Learning by Doing 3V”. Theo phương pháp này, VMP Academy cùng đội ngũ yêu cầu Học viên thực hành thành công tại lớp các kiến thức đã được mô hình hóa dễ nhớ.

Xem phần 1:  Khóa đào tạo cho Trainer tại FrieslandCampina

Train The Trainer “Phiên bản Nhà máy” là gì?

Khách hàng Doanh nghiệp đang có những yêu cầu chuyên biệt theo từng lĩnh vực trong các khóa đào tạo Inhouse. Theo đó, VMP Academy đang triển khai các chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp “phiên bản nhà máy” như: “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”; “Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp Nhân viên”. Đặc biệt là khóa đào tạo Train The Trainer “Phiên bản Nhà máy”.

Hoạt động khóa đào tạo train the trainerr  trong nhà máy
Hoạt động đào tạo trong nhà máy

Trong chương trình này, chúng tôi triển khai mọi nội dung và hoạt động thực hành xoay quanh công việc thực tế của Học viên – Những Giảng viên nội bộ làm việc tại các nhà máy FrieslandCampina. Thông qua đó, quá trình áp dụng kiến thức chuyên sâu của khóa đào tạo Train The Trainer vào công việc sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

08 Bước dẫn giảng “In-Lead-Out” tại Nhà máy

Giảng viên nội bộ tại Nhà máy có đặc trưng là phải đào tạo Nhân viên rất nhiều quy trình phức tạp trong công việc. Đây là các quy trình chặt chẽ mang tính chính xác tuyệt đối nên cần những Giảng viên nội bộ có kỹ năng dẫn giảng tốt để truyền tải hiệu quả thông tin.

Trong khóa đào tạo Train The Trainer, các Giảng viên nội bộ tại FrieslandCampina thực hành thành công 08 Bước dẫn giảng In-Lead-Out: Intro/Giới thiệu mở màn; Link to the section/Dẫn dắt vào nội dung; Explain/Giải thích, gợi ý cách thực hiện; Ask => Answer => Action/Hỏi => Trả lời => Thực hiện; Done deal/Đồng thuận và chốt; Outcome/Tổng kết kết quả đạt được; Use/Vận dụng; Thanks/Cảm ơn.

Trong quy trình này, cách thực hiện chi tiết từ cử chỉ cơ thể, tông giọng, ngôn từ của Học viên được Chuyên gia huấn luyện trực tiếp điều chỉnh hành vi tại lớp.

Học viên sôi nổi trong lớp khóa đào tạo train the trainer
Học viên sôi nổi trong lớp

Đặc điểm của người học tại Nhà máy

Các Nhân viên tại Nhà máy là những người học trưởng thành. Theo khoa học, những người trưởng thành có có các đặc điểm chung nhất định.

Đầu tiên, họ có khả năng tự nhận thức: độc lập, tự tin vào bản thân, muốn người khác thừa nhận mình. Tiếp theo, họ luôn mang kinh nghiệm của bản thân vào những tình huống trong lớp học. Họ có suy nghĩ phải có lợi mới học và thích thực hành hơn lý thuyết.

Đặc điểm người học tại nhà máy
Đặc điểm người học tại nhà máy

Đặc biệt, họ luôn theo xu hướng kỹ năng xã hội và nghề nghiệp hơn là lý thuyết đơn thuần. Họ luôn mong muốn học tập để giải quyết các vấn đề cụ thể.

FrieslandCampina Việt Nam

FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995 ở Việt Nam giữa Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 140 năm kinh nghiệm hoạt động trên thế giới. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp sữa cùng các sản phẩm làm từ sữa mang thương hiệu CÔ GÁI HÀ LAN – DUTCH LADY phục vụ thị trường Việt Nam.

Tham khảo các chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp của VMP Academy tại: https://vmptraining.com/dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.